Vip Like Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài viết mỗi ngày) x (Số ngày cần mua vip) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài cần mua auto like) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang tìm cách duy trì tăng tương tác ổn điịnh giúp kênh thu hút nhiều người dùng hơn? Ở bài viết dưới đây Trùm Like sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ vip like instagram giá rẻ và chất lượng. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nhé.Vip Like Instagram

  Vip like instagram là gì?

  Là dịch vụ giúp tự động tăng số lượt like bài viết theo số lượng mong muốn mỗi khi đăng bài lên mạng xã hội Instagram. Bạn có thể cài đặt gói auto like theo tháng hoặc theo số lượng bài đăng.

  • Auto like Instagram theo ngày: gói này giúp bạn lựa chọn số lượng ngày và bài đăng theo ngày cần tăng, khi hết số ngày cài đặt gói sẽ hết hạn. 

  • Auto like Instagram theo bài: bạn sẽ lựa chọn số bài và số like cần tăng, khi đăng bài hệ thống sẽ tự động tăng like, ưu điểm của gói này là sẽ không có thời hạn, bạn cài đặt xong có thể sử dụng tới khi nào hết số lượng bài đã mua. 

  Hướng dẫn cách cài auto like Instgaram tại trumlike

  Với dịch vụ vip like insta dễ dàng trên điện thoại, máy tính với các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập web tăng like insta tự động

  Trên trang chủ trumlike.com bạn chọn MENU > Buff Instagram > Vip like Instagram.Truy cập web tăng like insta tự động

  Bước 2: Lấy link trang cá nhân instagram cần cài vip like

  Tiếp theo bạn mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Bấm vào trang cá nhân > Chọn menu 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Chọn Mã QR > Chọn nút chia sẻ bên trên góc phải màn hình > Chọn Sao chép.Lấy link trang cá nhân instagram

  Bước 3: Cài vip like insta

  - Phần chọn server: Bạn tích vào sever phù hợp với nhu cầu sử dụng, sẽ có các gói vip like theo ngày và theo số lượng mong muốn. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để đọc đầy đủ thông tin trước khi mua để tránh lỗi có thể xảy ra.

  - Phần số like mỗi bài: bạn chọn số lượng like cần tăng cho mỗi bài.

  - Phần số ngày cần mua vip : bạn nhập số ngày cần duy trì gói auto like

  - Phần số  bài viết mỗi ngày: bạn nhập số bài viết mỗi ngày muốn tăng like.

  - Chọn tốc độ: Có sever hỗ trợ chọn tốc độ tăng theo mong muốn của người dùng bạn có thể tham khảo.Cài vip like insta

  Hệ thống tự động tăng like cho bài đăng mới của bạn trên trang cá nhân mà không cần thao tác gì thêm.

  Lưu ý: Auto like Instagram chỉ hỗ trợ like cho những bài đăng mới tính từ lúc cài đặt vip like thành công trên hệ thống, những bài đăng cũ bạn có thể sử dụng dịch vụ buff like Instagram để chạy lẻ cho từng bài theo số lượng mong muốn.

  Cài auto like instagram có lợi ích gì?

  Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng cách auto like tài khoản Instagram:

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Thay vì tìm cách tăng like insta miễn phí hoặc phải lấy link từng bài và nhập số lượng like để tăng like thủ công, với auto like bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân cài đặt 1 lần, hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem nick của bạn có đăng bài mới không, nếu tìm thấy bài mới đăng sẽ tự động tăng like. Tự động tăng like giúp tiết kiệm thời gian cài đặt và chi phí cũng rẻ hơn so với việc làm thủ công.

  Tương tác ổn định

  Các bài đăng quảng bá, giới thiệu sản phẩm luôn có lượt like việc cài đặt auto like sẽ giúp tài khoản Instagram của bạn có lượt tương tác là ổn định trên các bài viết.

  Tăng độ uy tín

  Bài viết nào cũng có lượt like cao sẽ tăng độ xác thực cho nội dung cũng như xây dựng thương hiệu uy tín tăng thêm lượt theo dõi tài khoản tự nhiên.

  Gói vip like instagram có gì nổi bật?

  Với nhiều điểm nổi bật mà các đơn vị khác không có dịch vụ tăng like insta tự động tại trumlike.com được nhiều khách hàng đánh giá cao như:

  • Tài khoản thật 100%

  Khi cài dịch vụ auto like lượt nhấn thích bài viết của khách hàng đều là những tài khoản đến từ việt nam, quốc tế người dùng thật, đầy đủ thông tin, thường xuyên hoạt động trên Instagram.

  • Like tồn tại vĩnh viễn

  Sau khi cài tăng like Insta tự động được đảm bảo mỗi lượt like bởi các tài khoản hoạt động thực, vì vậy sau khi buff xong thì số lượng like vẫn được giữ lại vĩnh viễn.

  • Thời gian hoàn thành nhanh

  Sau khi xác nhận tạo đơn mua vip like ig hệ thống tự động vào trang cá nhân của bạn để quyest xem có bài viết mới không và tăng đủ số lượng mua. Về thời gian hoàn thành, nhân viên kĩ thuật sẽ đưa ra phương án hoàn thành chiến dịch buff like Instagram trong thời gian ngắn và phù hợp nhất.

  • An toàn cho tài khoản

  Nhân viên thường xuyên cập nhật các thay đổi về chính sách và yêu cầu của Instagram, và luôn thực hiện điều chỉnh kịp thời để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản của khách hàng.

  Chỉ cần lấy link trang cá nhân là có thể mua vip like, chúng tôi sẽ không yêu cầu cung cấp thông tin, quyền quản trị dưới bất kì hình thức nào.

  • Bảo mật thông tin

   Tất cả thông tin liên quan đến tài khoản, đơn hàng đều được bảo mật hoàn toàn để đảm bảo uy tín và hình ảnh của khách hàng.

  • Hỗ trợ 24/7

  Đội ngũ CSKH luôn trực 24/7 và sẵn sàng trợ giúp khách hàng của mình mọi lúc ngay cả ngày nghie và lễ, tết giúp khách hàng giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất đảm bảo hiệu quả.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube