Tăng Comment Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Hệ thống duyệt nội dung bình luận thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhạy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

KHÔNG nhập các nội dung hoặc bình luận vào các bài viết liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo, tâm linh, mê tín dị đoan, vi phạm đạo đức, pháp luật,...

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Hệ thống duyệt nội dung bình luận thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhạy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

KHÔNG nhập các nội dung hoặc bình luận vào các bài viết liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo, tâm linh, mê tín dị đoan, vi phạm đạo đức, pháp luật,...

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để tăng tính thú vị và thu hút thêm nhiều lượt tương tác cho bức ảnh chia sẻ trên Instagram bình luận đóng vai trò rất quan trọng. Vậy làm sao để tăng bình luận Insta giúp hình ảnh giới thiệu sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng? Cùng tìm hiểu dịch vụ tăng comment Instagram ở bài viết dưới đây.Tăng Comment Instagram

  Buff comment Instagram là gì?

  Là sử dụng hệ thống tăng bình luận cho bài viết, video, ảnh và các nội dung khác trên mạng xã hội Instagram. Khách hàng có thể tự soạn nội dung theo ý muốn, lựa chọn nick comment là tài khoản Việt Nam hoặc quốc tế.

  Lợi ích khi mua bình luận Instagram

  Tăng sự uy tín cho tài khoản

  Bài viết có lượt tương tác cao, đặc biệt nội dung giới thiệu sản phẩm, dịch vụ có nhiều comment tích cực, tạo ra sự tin tưởng người dùng với tài khoản của bạn. Điều này giúp xây dựng hình ảnh cá nhân mạnh mẽ hoặc thương hiệu uy tín trên Instagram và thu hút sự quan tâm từ người khác.

  Tạo sự kích thích và thúc đẩy tương tác

  Khi bài đăng của bạn có nhiều comment, nó tạo ra một hiệu ứng kích thích và thúc đẩy tương tác. Người khác sẽ cảm thấy kích thích để tham gia vào cuộc trò chuyện, tương tác với bạn và thậm chí theo dõi tài khoản của bạn. Điều này giúp lan tỏa nội dung tăng cơ hội mở rộng mạng lưới xã hội và phát triển tài khoản Instagram.

  Thúc đẩy doanh số bán hàng

  Hack comment insta giúp bài viết có nhiều lượt tương tác, tài khoản đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng khi giới thiệu sản phẩm dịch vụ nào đó người dùng sẽ sẵn sàng chi tiền để mua từ đó giúp tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

  Quy trình buff comment Instagram tại trùm like

  So với việc tìm cách tăng bình luận Instagram miễn phí thì sử dụng hệ thống hack binh luan ig tại trumlike.com sẽ tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhanh hơn.

  Phần mềm buff cmt insta giúp khách hàng tạo đơn dễ dàng trên điện thoại, máy tín với các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập trang mua bình luận Instagram

  Trên trang chủ bạn chọn MENU > chọn Buff Instagram > chọn Comment Instagram.Truy cập trang mua bình luận Instagram

  Bước 2: Sao chép link bài viết trên Instagram cần buff cmt

  Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại và bấm xem bài viết cần lấy link > bấm vào nút tam giác bên dưới góc phải bài viết > một bảng thông báo hiện lên chọn vào Sao chép liên kết, như vậy là bạn đã sao chép link của video thành công. Lấy link bài viết trên Instagram

  Bước 3: Tạo đơn mua comment Instagram

  Để buff bình luận bài viết trên Instagram, bạn cần nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai.

  - Sao chép link bài viết xong bạn quay lại web tăng comment Instagram của trumlike.com, dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  Phần chọn server: bạn tích chọn vào server phù hợp với nhu cầu. Chi tiết về server bạn có thể bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh để đọc kỹ trước khi lựa chọn.

  Phần nội dung bình luận: bạn có thể tự soạn nội dung comment theo ý muốn, mỗi comment bạn nhập 1 dòng. Hệ thống sẽ tự động dùng mỗi comment là 1 tài khoản không trùng lặp.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  Sau khi nhập xong các thông tin, bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên, bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn buff comment cho bạn.Tạo đơn mua comment Instagram

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng lần đầu tăng bình luận Instagram tự động trên hệ thống của Trùm like.Những câu hỏi thường gặp

  Buff comment có bị khóa nick không?

  Khi sử dụng dịch vụ buff comment Insta tại chúng tôi được cam kết KHÔNG làm khóa nick. Trùm Like sử dụng nick người dùng thật để buff cmt cho bài của khách hàng. 

  Khi mua cmt ig khách hàng chỉ cần cung cấp link bài viết, không yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản dưới bất kì hình thức nào, thông tin đơn hàng được bảo mật nên rất an toàn cho tài khoản.

  Có được tự soạn nội dung comment không?

  Hệ thống hỗ trợ bạn tự soạn nội dung comment để seeding cho bài viết, mỗi comment bạn hãy nhập 1 dòng hệ thống tự động hiểu và dùng các nick khác nhau ch comment đó. Chúng tôi cũng tự động lọc các nội dung vi phạm chính sách, nếu nội dung comment của bạn vi phạm sẽ không tạo được đơn hàng.

  Thời gian bắt đầu tăng comment?

  Thông thường sau khi khách hàng xác nhận tạo đơn thành công hệ thống tự động hack binh luan mà không cần thao tác gì thêm. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng, sever bạn chọn.

  Nick comment của quốc gia nào?

  Trùm Like sử dụng nick từ Việt Nam, quốc tế để comment cho bài viết của khách hàng, những nick này đều có avatar, có đầy đủ thông tin nên đảm bảo tự nhiên giống thật nhất. Khi chọn sever khách hàng có thể lựa chọn bình luận từ nick việt hoặc quốc tế theo mong muốn.

  1 Comment giá bao nhiêu?

  Gía comment giao động từ 1000đ - 1500đ/cmt. Mức giá tối ưu ở mức thấp nhất phù hợp với nhiều đối tượng. Chúng tôi cũng thường xuyên có chương trình khuyến mãi chi ân khách hàng, mức giá chiết khấu hấp dẫn cho cấp độ tài khoản: cộng tác viên, đại lý.

  Comment có bị tụt không?

  Comment có bị tụt nhưng tỷ lệ không đáng kể chỉ khoảng 1-3% tổng số lượng mua. Nguyên nhân gây ra tỷ lệ tụt là do những nick Instagram này bị khóa, checkpoint, hoặc chủ sở hữu xóa comment.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube