Tăng Like Comment Youtube

- Link comment youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video&lc=id_comment

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 link, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang tìm cách tăng like bình luận video Youtube giúp để video đánh giá tốt lên top giúp video tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Bài viết dưới đây trùm like sẽ giới thiệu đến bạn buff like comment Youtube. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ.Tăng Like Comment Youtube

  Tăng like comment Youtube là gì?

  Là công cụ hỗ trợ tăng lượt thích cho bình luận trên video Youtube với số lượng mong muốn tăng nhanh trong thời gian ngắn giúp cho bình luận được đứng top 1 trong danh sách các bình luận của video đó.

  Bảng giá mua like comment Youtube tại trùm like

  Gía dịch vụ buff like comment youtube giao động từ 100đ - 200đ / like cmt. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên có chương trình khuyến mãi chi ân khách hàng, mức giá chiết khấu hấp dẫn cho từng cấp bậc tài khoản: cộng tác viên, đại lý.

  Bảng giá dịch vụ được niêm yết công khai trên website để khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.Bảng giá mua like comment Youtube

  Quy trình buff like comment Youtube 

  Nền tảng hoạt động 24/24, nên bạn có thể đăng ký mua like comment Youtube số lượng mong muốn và bất cứ thời điểm nào. Hệ thống tự động giúp khách hàng thao tác trên điện thoại, máy tính. Quy trình buff like bình luận youtube như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản

  Để sử dụng dịch vụ buff like comment Youtube bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí trên hệ thống Trùm Like, truy cập vào trumlike.com và bấm vào nút Đăng ký bên trên góc phải màn hình > một form đang ký hiện ra bạn nhập các thông tin: tên đăng nhập, email, mật khẩu rồi bấm Đăng ký để hoàn tất > đăng ký thành công bạn sẽ được chuyển đến trang chủ.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Trên trang chủ bấm vào Nạp tiền vào tài khoản, có thể nạp tiền thông qua ngân hàng.

  - Tại tab ngân hàng sẽ có thông tin ngân hàng và nội dung chuyển tiền, thực hiện chuyển tiền và ghi đúng nội dung chuyển tiền để hệ thống tự động nạp cho bạn sau vài phút, miễn phí giao dịch.Nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Truy cập trang mua like cmt Youtube

  Sau khi nạp tiền xong bạn truy cập trang mua lượt thích bình luận Youtube bằng cách bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Buff Youtube > chọn Tăng like comment Youtube.Truy cập trang mua like cmt Youtube

  Bước 4: lấy link comment youtube cần tăng like

  (Chỉ máy tính mới lấy được) Bạn vào ứng dụng youtube trên thiết bị của mình sau đó click xem video youtube muốn tăng like cmt kéo xuông dưới phần bình luận chọn cmt muốn buff like click vào mốc thời gian mà bình luận đó được đăng sau đó copy đường link trên thanh công cụ hoặc bấm chuột phải vào thời gian bên cạnh comment > chọn sao chép liên kết.Lấy link comment youtube cần tăng like

  Bước 5: Tạo đơn mua like comment youtube 

  - Sau khi sao chép link bình luận video Youtube xong bạn quay lại web tăng like cmt, dán link vừa sao chéo vào ô Nhập link comment Youtube.

  - Phần chọn server: mỗi sever sẽ là một loại có giá tiền và chất lượng là khác nhau. Bạn tích chọn vào loại phù hợp với nhu cầu, để biết mỗi gói có những gì khác nhau hãy bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh server để đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn.

  - Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng lượt like cho bình luận trên video youtube.

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  - Kiểm tra các thông tin nhập chính xác rồi bấm vào Tạo đơn > một bảng thông báo hiện lên, bấm vào xác nhận  Đồng ý > đợi vài giây để hệ thống tạo đơn buff share cho bạn.Tạo đơn mua like comment youtube 

  Phần mềm tăng like comment youtube tự động tại chúng tôi có gì?

  Với nhiều ưu điểm nổi bật mà đơn vị khác không có. Dịch vụ buff like comment Youtube được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao.

  Uy tín và chất lượng

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng tương tác mạng xã hội, trumlike.com tự hào về uy tín và chất lượng của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ buff like cmt youtube từ người dùng thật, tạo sự hài lòng cho khách hàng.

  An toàn và bảo mật

  Hệ thống của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo rằng mọi giao dịch, thông tin đơn hàng đều được bảo vệ một cách an toàn và kín đáo. Bên cạnh đó khi mua like bình luận Youtube khách hàng chỉ cần cung cấp link comment, không yêu cầu mật khẩu.

  Chúng tôi cung thường xuyên cập nhật và tuân thủ thuật toán để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

  Đa dạng lựa chọn

  Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ để phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mục tiêu của mình một cách dễ dàng.

  Hỗ trợ khách hàng

  Đội ngũ CSKH của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

  Bảo hành dài hạn

  Hiện tại dịch vụ buff like bình luận Youtube cung cấp sever có chế độ bảo hành, trong thời gian bảo hành nếu like bị tụt sẽ được hệ thống chạy bù đảm bảo duy trì số lượng đầy đủ. Like từ người dùng thật nên tỷ lệ tụt rất thấp chỉ một vài lượt không đáng kể.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube