Tăng Vote Poll Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Là số thứ tự của vote cần tăng, đôi khi sẽ phải trừ đi 1 số.
- Hãy test 1 lượng nhỏ nếu chạy đúng thì mới mua lượng lớn.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vote với giá đ / vote

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng vote poll Telegram là gì?

  Hay buff vote poll Telegram là sử dụng hệ thống để tăng số lượt bình chọn cho bài đăng trên Telegram, bạn có thể tùy chọn số lượt bình chọn để bình chọn của bạn có số lượt là nhiều nhất.

   Cách tạo poll trên Telegram Cách tạo poll trên Telegram 

  Bước 1: Mở cửa sổ chat và chọn “Poll”

  Để tạo một bình chọn trên Telegram, bạn cần mở cửa sổ chat của nhóm hoặc kênh mà bạn muốn tạo bình chọn. Sau đó, bạn chọn biểu tượng “attachment” (biểu tượng ghim) ở góc dưới bên trái của cửa sổ chat.

  Bước 2: Chọn “Poll” và tạo câu hỏi

  Sau khi chọn biểu tượng “attachment”, một menu xuất hiện và bạn sẽ chọn “Poll”. Tiếp theo, bạn sẽ nhập câu hỏi mà bạn muốn đưa ra cho các thành viên trong nhóm hoặc kênh.

  Bước 3: Thêm lựa chọn

  Sau khi đã nhập câu hỏi, bạn sẽ thêm các lựa chọn cho câu hỏi đó. Bạn có thể thêm nhiều lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

  Bước 4: Gửi bình chọn

  Khi bạn đã hoàn tất việc tạo câu hỏi và thêm lựa chọn, bạn có thể gửi bình chọn đó vào nhóm hoặc kênh. Các thành viên trong nhóm sẽ nhận được thông báo và có thể bầu chọn ngay lập tức.

  Hướng dẫn mua vote Telegram tại trùm like

  Bước 1: Truy cập web buff view Twitter

  Truy cập web trumlike.com, trên trang chủ bạn bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn "Buff Twitter (X)" > chọn "Tăng vote poll Telegram".

  Bước 2: Lấy link bài viết poll

  Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

  Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại và bấm xem bài viết cần lấy link > chọn nút chia sẻ bên dưới góc phải > chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã sao chép link bài viết poll Telegram thành công.

  Nếu bạn chưa biết cách lấy link như thế nào hãy nhấn nút hỗ trợ góc dưới màn hình để được nhân viên hướng dẫn.Lấy link bài viết poll

  Bước 3: Tạo đơn buff vote poll Telegram

  Để có thể dùng dịch vụ cần nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.

  Sau khi sao chép link xong, bạn quay lại web buff vote poll Twitter > dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link bài viết Twitter".

  Phần chọn server: bạn có thể tích chọn vào server phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Lựa chọn số: Là số thứ tự của vote cần tăng, đôi khi sẽ phải trừ đi 1 số

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng vote cần tăng cho nội dung của mình.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua không cần nhập.

  Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm Tạo đơn là hoàn thành quá trình mua vote.Tạo đơn buff vote poll Telegram

  Những câu hỏi thường gặp khi buff Vote Poll Telegram

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu buff vote Telegram trên hệ thống của chúng tôi, nếu có câu hỏi nào khác bạn có thể liên hệ để được nhân viên của Trùm Like giải đáp.

  Thời gian hoàn thành đơn hàng là bao lâu?

  Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống của chúng tôi sẽ buff vote cho bài viết poll Telegram của bạn sau 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công. Tuy nhiên một số sever sẽ có tốc độ chạy nhanh chậm khác nhau, hãy bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem tốc độ của sever đó. Thời gian hoàn thành số lượng sub buff cũng phụ thuộc vào số lượng bạn mua và sever lựa chọn, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu. Để biết được thời gian ước tính hoàn thành đơn hàng bạn có thể liên hệ để được nhân viên để được giải đáp.

  Buff vote poll có sợ khóa nick?

  Chúng tôi sử dụng hệ thống tương tác người dùng thật để buff vote cho bài viết poll Telegram của bạn nên đảm bảo an toàn cho kênh. Khi mua vote không yêu cầu cung cấp thông tin channel cá nhân. 

  Thông tin đơn hàng được bảo mật tuyệt đối không lo bị rò rỉ.

  Thanh toán buff vote poll bằng cách nào?

  Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống web buff vote Telegram của Trùm Like thông qua: chuyển khoản ngân hàng. Hệ thống của chúng tôi xử lý giao dịch nạp tiền tự động 100% sau 1 - 5 phút giúp tiết kiệm thời gian, bạn có thể nạp tiền và tạo đơn 24/24.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube