Tăng Reaction Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ chọn các reactions mà channel đã bật, nếu chưa bật mà chọn sẽ bị hủy đơn.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn bài viết trên kênh Telegram của mình có nhiều lượt bày tỏ cảm xúc để tăng lượt tương tác tự nhiên giúp nội dung tiếp cận nhiều người hơn. Vậy làm sao để tăng reactions cho channel nhanh chóng? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tool buff reactions bài viết trên Telegram giá rẻ. Cùng tìm hiểu về dịch vụ nhé.

  Reactions Telegram là gì?

  Reaction (Phản ứng) là thao tác với một tin nhắn dưới dạng biểu tượng cảm xúc tương tác hoặc hoạt hình – mà chúng ta hay gọi là “thả tim”. Tính năng này khá quen thuộc trong các ứng dụng nhắn tin khác như Facebook Messenger, nay đã được đưa lên Telegram. Người dùng bây giờ có thể gõ đúp vào tin nhắn, để bày tỏ cảm xúc một cách dễ dàng.

  Tăng reactions Telegram là tăng thả cảm xúc bài viết trên kênh của bạn với số lượng mong muốn có thể chọn cảm xúc như like, tim, haha, love...có được hàng nghìn lượt cảm xúc cho bài viết chỉ sau vài phút.

  Cách tăng Reaction Telegram miễn phíCách tăng Reaction Telegram miễn phí

  Đăng hình ảnh hoặc video hấp dẫn

  Mọi người chỉ đơn giản để người dùng tương tác với nội dung bạn chia sẻ chính là chia se những hình ảnh hoặc video hấp dẫn và đăng với tần suất ổn định ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhóm bạn và mọi người sẽ bày tỏ cảm xúc để lại reaction cho bài viết đó.

  Để nhận được reaction cụ thể, với văn bản cần đăng hình ảnh gợi lên cảm giác đó ở khán giả của bạn. Nếu bạn muốn nhận được nhiều reaction yêu thương hơn, hãy đăng nội dung dễ thương hoặc nếu bạn muốn nhận được nhiều reaction quan tâm hơn, hãy đăng nội dung nào đó gợi lên cảm giác quan tâm và tình yêu để phát huy tác dụng.

  Yêu cầu biểu tượng cảm xúc từ người dùng

  Thông thường khi đọc nội dung họ sẽ để lại reaction mặc định (thích) trên văn bản của bạn. Do đó, tốt nhất là bạn nên nhờ bạn bè để lại các reaction biểu tượng cảm xúc cụ thể trên văn bản của bạn.

  Để nhận được nhiều reaction hơn, bạn cần làm cho nội dung của mình trở nên thú vị, hãy theo dõi những tin tức thịnh hành đang trôi nổi trên thị trường và ngay sau khi bạn nhận được nội dung nào đó, hãy chia sẻ nó với người dùng.

  Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn chia sẻ nội dung thịnh hành có liên quan đến bản chất của một kênh cụ thể.

  Tổ chức tặng quà

  Mọi người sẽ tự động để lại nhiều reaction hơn đối với nội dung bạn chia sẻ với chiến thuật tặng quà sẽ giúp tăng hiệu quả nhanh hơn. Người dùng có xu hướng quan tâm đến nội dung khi tổ chức các hoạt động tặng quà và gửi quà tặng ngẫu nhiên.

  Phản hồi người dùng bằng Reaction

  Nếu bạn muốn nhận được reaction nhiều hơn, bạn cần phải reaction với tương tác của người khác. Bạn càng lan truyền nhiều reaction Telegram, thì bạn càng nhận được nhiều Reaction.

  Mua Reaction Telegram

  Với những cách taqng cảm xúc telegram bạn cần thời gian nhất định để mang lại kết quả cho bạn. Vì vậy, nếu bạn đạt hiệu quả nhah thì mua Reaction Telegram là giải pháp tối ưu.

  Tạo trùm like bạn có thể mua Reaction Telegram giá rẻ và chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường dịch vụ truyền thôngchúng tôi đã mang đến hàng triệu reaction Telegram cho những khách hàng hài lòng khi dùng dịch vụ.

  Bảng giá mua Reaction Telegram tại trùm like

  Tại trumlike.com khách hàng có thể tăng cảm xúc mong muốn cho bài viết của mình với mức giá giao động từ 35đ - 100đ/ reaction với nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Bảng giá dịch vụ được hiển thị công khai trên website.

  Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có chương trình khuyến mãi chi ân khách hàng, mức giá chiết khấu hấp dẫn với từng cấp độ tài khoản: cộng tác viên, đại lý.Bảng giá mua Reaction Telegram

  Quy trình buff Reaction Telegram

  Với hệ thống tự động 100% tại trumlike.com bạn có thể mua cảm xúc cho từng bài viết trên Telegram dễ dàng. Cách buff Reaction Telegram như sau:

  Bước 1: Truy cập web buff Reaction Telegram

  Trên trang chủ trumlike.com bạn chọn MENU > Buff Telegram > Tăng Reaction Telegram.Truy cập web buff Reaction Telegram

  Bước 2: Lấy link bài viết cần tăng Reaction

  Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại > Bấm giữ vào bài viết cần tăng cảm xúc > Chọn Copy Link.Lấy link bài viết cần tăng Reaction

  Bước 3: Tạo đơn mua cảm xúc bài viết trên Telegram

  Quay lại web buff Reaction Telegram > Dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết Telegram 

  Lựa chọn sever: Bạn tích sever phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Số lượng cần tăng: Nhập số lượng muốn tăng.

  Kiểm tra lại thông tin và bấm tạo đơn.Tạo đơn mua cảm xúc bài viết trên Telegram

  Lưu ý khi mua cảm xúc bài viết trên Telegram

  - Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
  - Chỉ chọn các reactions mà channel đã bật, nếu chưa bật mà chọn sẽ bị hủy đơn.
  - Chỉ tăng cho channel, không mua cho group.

  - Hệ thống tự động tăng ngẫu nhiên các cảm xúc tích cực, tiêu cực. Nếu muốn chọn một cảm xúc/đơn hàng hãy chọn sever 412.

  Tại sao nên chọn dịch vụ buff Reaction Telegram tại trùm like

  Là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao. Khi dùng dịch vụ buff cảm xúc bài viết trên Telegram trumlike.com cam kết:

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín cho kênh channel của khách hàng.
  • Thời gian lên nhanh, reactions tồn tại vicnh viễn
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kỹ năng cao. 
  • Giá cá hợp lý, bảo mật an toàn. 
  • Đội ngũ CSKH nhiệt tình, hỗ trợ quý khách hàng 24/27.
  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube