Tăng Mắt Livestream Facebook

- Do tình hình facebook đang quét nên số mắt sẽ đạt từ 80 - 120% tổng số lượng mua.
- Vui lòng chờ đơn hàng cũ lên đủ mắt rồi mới mua đơn hàng mới để tránh thiếu hụt mắt.
- Nếu sau 10 phút mắt không lên vui lòng không tắt live mà hãy chat zalo để được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn là người livestream thường xuyên nhưng có rất ít người xem? Bạn đang tìm cách tăng lượng truy cập lives tream Facebook hiệu quả và dễ dàng? Vậy hãy cùng xem cách tăng mắt livestream trên Facebook nhanh chóng bằng dịch vụ mà ai cũng có thể làm được ngay dưới đây nhé.

  Dịch vụ mua mắt live stream Facebook là như thế nào?

  Mua mắt xem livestream, buff mắt live stream Facebook, tăng mắt xem livestream là tên gọi chung của một hạng mục dịch vụ được cung cấp nhằm tăng cường người xem – mắt livestream khi bạn live bán hàng hoặc chia sẻ trực tiếp nội dung nào đó,… Việc tăng số mắt live stream sẽ giúp tăng độ tin cậy, uy tín cho buổi live stream của bạn. 

  tăng mắt livestream facebook

  Cụ thể, tăng mắt live stream sẽ hỗ trợ:

  • Thêm số lượng người xem live stream trên trang Facebook cá nhân hoặc fanpage. 
  • Tăng độ tin cậy trên Facebook qua các livestream có nhiều lượt xem. 
  • Thông qua việc tăng uy tín và độ tin cậy trên live, bạn có thể thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng và kích cầu họ mua sản phẩm của mình. 

  Tại sao bạn nên buff mắt live stream của mình? 

  Tạo hiệu ứng đám đông: Nếu bạn phát một clip bán hàng mà không ai xem, không ai chia sẻ, không ai để ý thì đương nhiên những người khác dù có tò mò vào xem cũng nhanh chóng thoát ra. Ngược lại, nếu một video được phát hành có lượng lớn người xem trực tiếp, bạn có thể thấy hiệu ứng khán giả và càng nhiều người khác cũng sẽ tò mò muốn xem nội dung buổi live stream. Đây chính là hiệu ứng đám đông, nếu biết cách khai thác hiệu quả thì đây sẽ là chìa khóa giúp bạn thực hiện các mục tiêu bán hàng của mình. 

  Tăng độ tin cậy với người xem: Một video có hàng nghìn lượt xem giúp người dùng của bạn tin rằng đó là sản phẩm, dịch vụ uy tín. Từ đó video của bạn sẽ trở nên chất lượng hơn các clip livestream mà không có sự hỗ trợ khác. Nếu bạn kinh doanh trên trang Facebook thì việc thêm tính năng xem live streaming trên trang Facebook là rất cần thiết, việc tăng số lượng mắt không ảnh hưởng tới tài khoản mà còn giúp tài khoản của bạn được tin cậy hơn. 

  Tạo cảm hứng cho khán giả để tăng đơn hàng: Ngoài việc tăng lượng khán giả xem phát trực tiếp trên Facebook, bạn có thể sử dụng dịch vụ các dịch vụ khác như comment, seeding trang Facebook để tăng hiệu quả. Các dịch vụ marketing này hỗ trợ lẫn nhau, giúp bạn tạo ra video live uy tín và tạo hiệu ứng kích thích mua hàng tuyệt vời. 

  Có nên sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream Facebook không? 

  Nếu bạn là chủ doanh nghiệp mới, người chưa từng sử dụng hình thức bán hàng trực tiếp hoặc người đã kinh doanh lâu năm nhưng không có lượng khách hàng hoặc người theo dõi lớn thì việc tăng mắt livestream Facebook là rất quan trọng. Bởi vì những khách hàng có cùng sở thích về một phân khúc sản phẩm luôn muốn xem các livestream có nhiều người xem hơn. Nếu bạn được nhiều người để mắt thì việc thu hút được khách hàng chắc chắn là một lợi thế. 

  Một lý do khác là bạn có khả năng được giới thiệu cho nhiều người dùng nếu bạn có nhiều mắt khi live. Lý do thứ ba là bạn sẽ chốt đơn hàng dễ dàng hơn vì bạn đã tạo dựng được uy tín và niềm tin với khách hàng bằng nhiều ấn tượng. Điều này sẽ có tác động tích cực đến doanh số bán hàng của cửa hàng. 

  Mua mắt xem trực tiếp tại trumlike.com 

  Tại trumlike.com, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cam kết cung cấp chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý. Chúng tôi đảm bảo:

  • Tăng lượt xem trực tiếp và lượt xem khoảng 2-5 phút sau khi bắt đầu phát sóng trực tiếp.
  • Bạn không cần phải đăng nhập tài khoản Facebook. 
  • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu khách hàng.
  • Giá thành phải chăng, hiệu quả tuyệt đối. 

  Các bước tăng mắt livestream Facebook tại trumlike.com

  Chỉ với 03 bước đơn giản mà bạn đã có thể mua mắt xem livestream tại trumlike.com và có cho mình một buổi live thật hoành tráng. Chi tiết các bước như sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại trumlike.com tại mục Đăng ký bên góc phải màn hình. Bạn chỉ cần đăng ký một lần, những lần sau có thể trực tiếp đăng nhập tài khoản. 
  • Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn đăng nhập và tiến hành nạp tiền vào tài khoản Có ba hình thức nạp tiền: Nạp thông qua tài khoản ngân hàng, nạp từ ví momo và nạp từ thẻ điện thoại. 
  • Bước 3: Sau khi nạp tiền, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream Facebook bằng cách vào Menu => Buff Facebook =>Tăng mắt livestream. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin như link video, chọn máy chủ, số lượng mắt cần tăng, sau đó là chọn Tạo đơn. Thao tác thực hiện vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

  Vừa rồi chúng tôi đã cung cấp những thông tin xoay quanh chủ đề tăng mắt livestream Facebook. Hy vọng rằng việc thông qua đây bạn đã hiểu hơn về mắt livestream cũng như cách cải thiện chúng hiệu quả để phục vụ cho những mục tiêu của mình!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube