Tăng Like Instagram Miễn Phí

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Instagram là nền tảng chi sẻ hình ảnh có tốc độ lan truyền mạnh mẽ được nhiều người kinh doanh online lựa chọn để giới thiệu sản phẩm. Cách tăng like Instagram free là cụm tự được nhiều người tìm kiếm trên google để tăng tương tác cho hình ảnh được chia sẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách buff like Instagram miễn phí trong bài viết dưới đây.Tăng Like Instagram Miễn Phí

  Tăng like Instgram miễn phí là gì?

  Là dịch vụ tăng số lượt thích cho nội dung trên mạng xã hội Instagram: bài viết, video, ảnh, reels...không mất phí, không cần đăng nhập giúp khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm dịch vụ. Với dịch vụ miễn phí này, khách hàng sẽ bị hạn chế tạo đơn và số lượng like trong ngày.

  App tăng like Instagram free tại TrumLike.com có gì nổi bật?

  Dịch vụ buff like insta free với nhiều ưu việt nổi bật như:

  Giao diện dễ dàng sử dụng: app tăng like insta free được thiết kế với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm đã thiết kế giao diện web vô cùng thân thiện với người dùng, cho dù là người mới ít tiếp cận Internet cũng có thể dễ dàng tạo đơn mà không mất nhiều thời gian.

  Thao tác nhanh chóng: Chúng tôi tối ưu trải nghiệm web ở mức tốt nhất khách hàng không cần mất nhiều thời gian chờ đợi, tăng free like instagram trên website này tốc độ vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. 

  Nhiều sự lựa chọn cho người dùng: Mỗi cá nhân/tổ chức sẽ có những mục tiêu nhất định khi tăng like instagram, nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi đã tạo ra nhiều server với tốc độ, giá cả khác nhau được phân chia rõ ràng để khách hàng lựa chọn sever phù hợp với nhu cầu. 

  Đa dạng dịch vụ: Không chỉ riêng tăng free like instagram mà trumlike.com còn có rất nhiều hạng mục cho instagram nói riêng và các loại hình mạng xã hội khác nói chung như: tăng like Facebook miễn phí, tăng tim Tiktok free,…

  Hiệu quả lâu dài: Với các tool buff like khác khiến bạn không hài lòng vì bị tụt nhanh, ảo thì khi đến với chúng tôi sẽ được cam kết mang đến hiệu quả lâu dài, ổn định tồn tại mãi mãi. Không những vậy, đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn túc trực sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. 

  Điều kiện sử dụng web buff fl insta miễn phí của chúng tôi

  • Bài viết, hình ảnh bạn muốn buff like ig free phải ở chế độ công khai.
  • Lấy đúng link bài viết Instagram mà bạn muốn buff like. 
  • Số lượng tăng tối thiểu từ phải từ 10 trở lên, tối đa 100.
  • Chi tiêu tối thiểu 10.000 đ trong 3 ngày gần nhất.

  Chi tiết cách dùng dịch vụ tăng like Instagram miễn phí

  Link bài viết: Để tăng like Instagram miễn phí quý khách cần nhập link link bài viết/hình ảnh mà mình muốn tăng like vào ô "Link bài viết".Lấy link bài viết cần buff like

  • Nhập đúng link bài viết mà bạn muốn tăng like Instagram miễn phí. Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id. Nếu bạn chưa biết cách lấy link bài viết, id bài viết Instagram vui lòng xem qua bài "Hướng Dẫn Cách Sao Chép Link Instagram Nhanh Nhất" của trumlike.
  • Quý khách vui lòng bật chế độ công khai bài viết trước khi mua.

  Server: 

  Đối với dịch vụ buff fl ig miễn phí chỉ có 1 server cho khách hàng lựa chọn:

  Server 667: Tăng like Ig miễn phí với số lượt tăng hằng ngày là 50 lượt/ngày, like quốc tế. Để sử dụng dịch vụ này số dư tối thiểu trong tài khoản bạn phải từ 50.000.

  Số lượng cần tăng: Quý khách nhập số lượng cần tăng.

  Server 667: cho phép tăng tối thiểu/ tối đa là 10/100. Mỗi đơn hàng cho phép tăng từ 10-100 like.

  Giá tiền mỗi tương tác: Đối với dịch vụ hack like Instagram free của trumlike thì giá tiền mỗi tương tác là 0đ, khách hàng không mất phí cho gói dịch vụ này, sử dụng hoàn toàn miễn phí, không bị trừ tiền trong tài khoản.

  Ghi chú (Không bắt buộc): Ghi chú của bạn về đơn hàng giúp bạn dễ dàng quản lý đơn hàng.Tạo đơn buff like

  Những câu hỏi thường gặp khi lần đầu sử dụng dịch vụ 

  Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tăng like instagram miễn phí của chúng tôi, tuy nhiên dịch vụ miễn phí nên sẽ không được nhân viên hỗ trợ.

  • Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Khi dùng dịch vụ chúng tôi không yêu cầu cung cấp mật khẩu, quyền truy cập tài khoản dưới bất cứ hình thức nào để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, chỉ cần nhập link bài viết là bạn có thể tăng like IG miễn phí.

  • Like miễn phí có bảo hành không?

  Dịch vụ miễn phí nên like sẽ không bảo hành, like miễn phí và like trả phí đều có chất lượng giống nhau nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Chỉ khác là like miễn phí chỉ tăng được số lượng like nhỏ cũng như giới hạn số lượng đơn có thể tạo.

  • Thơi gian tăng là bao lâu?

  Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server, bạn có thể xem được thời gian bắt đầu chạy từ lúc tạo đơn và tốc độ chạy ước tính.

  • Tăng like miễn phí có bị khóa nick không?

  Chúng tôi luôn cập nhật thuật toán mới nhất đảm bảo an toàn cho tài khoản, cũng như thông tin đơn hàng được bảo mật tuyệt đối nên khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

  • Buff like Instagram có hiệu quả không?

  Câu trả lời là Có. Tuy là dịch vụ miễn phí bị giới hạn về số lượng nhưng vẫn hỗ trợ trang cá nhân/tổ chức có lượng tương tác thấp muốn xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín, tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng?

  • Nạp tiền buff like ig bằng cách nào?

  Tuy là dịch vụ miễn phí tuy nhiên bạn cần có tài khoản tại web và chi tiêu tối thiểu 10.000đ trong 3 ngày gần nhất. Bạn có thể nạp tiền vào buff tim ig thông qua: chuyển khoản ngân hàng và thẻ điện thoại. Hệ thống của chúng tôi xử lý giao dịch tự động 100%, bạn có thể nạp tiền vào web 24/24 chỉ sau vài phút rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube