Tăng Share Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Hệ thống duyệt nội dung share thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhảy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

Không hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi mua, vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff share Facebook hiện đang là công cụ rất cần thiết đối với mỗi cá nhân/doanh nghiệp. Là sự hỗ trợ hữu ích cho các hoạt động tương tác, chắc chắn hack share fb sẽ là trợ thủ đắc lực trong thời đại chuyển đổi số ngày nay. Vậy hack share fb là gì? Cách hack share trên Facebook miễn phí ra sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá điều này trong bài viết dưới đây nhé!

  Buff share Facebook là gì? 

  Buff share Facebook, hack share fb hay hack chia sẻ trên Facebook là cách thức để hack lượt share (chia sẻ) trên Facebook một cách tự động và nhanh chóng. Bạn có thể hiểu đây là phần mềm hỗ trợ tính năng tương tác, cụ thể là lượt chia sẻ bài viết, từ đó giúp bài viết, hình ảnh trở nên chất lượng, thu hút mà không cần sự can thiệp của người dùng thực. 

  Nếu như trước đây, để tăng lượt chia sẻ cho bài viết, bạn cần đầu tư rất nhiều vào content, hình ảnh để tạo nội dung thú vị khiến người dùng quan tâm và sau đó họ sẽ share về trang của mình hoặc vào các hội nhóm. Nhưng với công cụ buff share ảo free, tăng lượt share có thể diễn ra hoàn toàn chủ động mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí đầu tư. Chính vì vậy, hiện nay các công cụ, website buff share ảo free, nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người dùng.

  Tại sao bạn nên tăng lượt chia sẻ trên Facebook? 

  Từ định nghĩa về buff share Facebook, có thể thấy việc áp dụng công cụ này vào kinh doanh có thể mang lại nhiều lợi ích. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên sử dụng công cụ buff share Facebook cho hoạt động bán hàng trực tuyến hiện tại của mình: 

  • Giảm thời gian và công sức cần thiết để có bài viết tương tác. 
  • Tăng lưu lượng truy cập và mức độ tương tác với bài đăng của bạn.
  • Tạo hiệu ứng đại chúng trong marketing và thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất. 
  • Tạo hình ảnh thương hiệu, sản phẩm uy tín trong mắt người dùng khác và đối tượng tiềm năng. 
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng hiện tại. 

  Hiện tại có rất nhiều sự lựa chọn từ tăng share ảo free, buff share Facebook free đến các dịch vụ trả phí. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ free hạn chế về nhiều mặt và không mang lại hiệu quả đáng kể. Thay vào đó người dùng có thể sử dụng các dịch vụ Buff share tại các website uy tín với chi phí phải chăng. 

  Cách hack chia sẻ trên Facebook tại trumlike.com

  Về cơ bản, auto share Facebook trên điện thoại và máy tính không có quá nhiều sự khác biệt nên người dùng có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Để hack chia sẻ trên Facebook, bạn truy cập vào website: trumlike.com để đăng ký tài khoản. Nút "Đăng ký" bên gốc phải màn hình. Để đăng ký bạn cần nhập đầy đủ thông tin. 

  đăng ký tăng share fb trum likeBước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Tại trang chủ ngay phía dưới bạn chọn "Nạp tiền vào tài khoản" hoặc tại chọn nạp tiền tại Menu. Về phần nạp tiền, bạn có thể nạp qua tài khoản ngân hàng hoặc card điện thoại đều được. 

  nạp tiền trumlike

   

  Bước 2: Sau khi đã có tài khoản và nạp tiền, bạn hãy vào phần menu bên góc trái màn hình; chọn Buff Facebook > Tăng Share bài viết. Tiếp theo, lấy link bài viết Facebook cần tăng lượt chia sẻ nhập vào ô nhập ID bài viết. Sử dụng ứng dụng Facebook hoặc đăng nhập Facebook bằng trình duyệt của bạn, tìm bài viết bạn muốn chia sẻ, nhấp vào nút Chia sẻ; Tùy chọn khác; sau đó là Sao chép. 

  Sau khi sao chép link bài viết, quay lại trang web trumlike.com và dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết. Tiếp đến bạn cần lựa chọn server và số lượng share mong muốn. 

  - Trong phần lựa chọn server (máy chủ) trong hệ thống thông tin server với giá cả và chất lượng khác nhau. Để xem chi tiết, nhấp để xem chi tiết và sau đó chọn máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trong phần lựa chọn tốc độ, bạn có thể chọn tốc độ mỗi lần phân phối từ 1 phút đến 5 phút cho mỗi lượt chia sẻ hoặc rút tiền càng nhanh càng tốt. 

  - Về số lượt like, bạn sẽ điền số lượt chia sẻ mong muốn của mình, ví dụ bạn muốn tăng 100 lượt chia sẻ thì hãy nhập vào thêm 10 lượt chia sẻ. Chi phí tương tác và ghi chú có thể được bỏ qua. Phần Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Sau đó khi kiểm tra lại thông tin và không có vấn đề gì, bạn có thể nhập vào nút Tạo đơn. 

  tăng lượt chia sẻ trên facebook

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn sẽ đợi từ 1-60 phút để hệ thống bắt đầu hoạt động.

  Chỉ với ba bước đơn giản, bạn đã có thể tạo tài khoản để tăng share Facebook hiệu quả trumlike.com. Với ưu thế về hệ thống tự động, chế độ bảo mật cao không ảnh hưởng đến tài khoản, thời gian thực hiện đơn hàng nhanh, giá thành rẻ, tư vấn 24/7, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

  Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ tăng lượt chia sẻ bài đăng trên Facebook mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích và việc sử dụng dịch vụ tại trumlike.com cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Thế nên, nếu bạn đang đau đầu về số lượng share bài viết của mình, hãy sử dụng dịch vụ và cảm nhận tính ưu việt của nó. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ! 

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube