Tăng Member Group Facebook

Yêu cầu cài đặt cho phép cả Trang và facebook cá nhân tham gia nhóm.
Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Chỉ hỗ trợ tăng được cho nhóm công khai, KHÔNG tăng được cho nhóm riêng tư, cố tình cài cho nhóm riêng tư lỗi hủy không hoàn tiền.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn xây dựng xây dựng và phát triển một cộng đồng Group lớn mạnh để phục vụ mục tiêu bán hàng, chia sẻ kinh nghiệm. Vậy làm sao để thu hút nhiều thành viên tham gia vào nhóm là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách tăng member group Facebook nhanh chóng ở bài viết dưới đây.Tăng Member Group Facebook

  Tăng member group Facebook là gì?

  Đây là hành động sử dụng hệ thống web hay phần mềm tăng số lượng người tham gia cho nhóm/group trên Facebook theo số lượng mong muốn trong thời gian ngắn. Với dịch vụ buff mem group fb sẽ giúp tăng tương tác và thu hút lượt thảo luận về các nội dung mà group đăng tải tự nhiên hơn.

  Lợi ích khi buff member group Facebook 

  Tăng thành viên tham giá nhóm trên Facebook sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng đối với cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online:

  • Mở rộng tầm nhìn và tương tác

  Một group Facebook có nhiều member sẽ thu hút sự chú ý của người khác, từ đó mở ra cơ hội để bạn có thể chia sẻ thông điệp của mình đến một đối tượng đa dạng và rộng lớn hơn. Đồng thời, lượng thành viên nhiều cũng tạo ra môi trường tương tác sôi động, giúp bạn tạo ra những mối quan hệ chặt chẽ và tương tác tích cực. với nhiều khách hang tiền năng.

  • Nền tảng marketing hiệu quả

  Mục đích việc tạo group facebook là để giới thiệu sản phẩm dịch vụ bạn đang cung cấp. Vì vậy nhóm Facebook có số thành viên lớn cũng là một công cụ marketing mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng nhóm để chia sẻ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, tổ chức sự kiện, và thậm chí là bán hàng trực tiếp. Từ đó tạo ra những cơ hội kinh doanh mới và tăng doanh số bán hàng.

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Một trong những lợi ích lớn nhất của việc tăng thành viên group FB là bạn không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian và chi phí vào việc thu hút thành viên mới. Thay vì phải tự mình tìm kiếm và mời mọc từng người, tìm kiếm group đối thủ và lọc khách hàng thì việc sử dụng dịch vụ tăng thành viên giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả.

  Hướng dẫn buff mem group Facebook tại Trumlike.com

  Với dịch vụ tăng thành viên group Facebook với giao diện thân thiện bạn có thể mua mem tự động trên mọi thiết bị. Cách thực hiện như sau:

  Bước 1: truy cập trang buff member group Facebook

  Trên trang chủ trumlike.com bạn chọn MENU bên trên góc trái màn hình > chọn "Buff Facebook" > chọn "Tăng member group".Dịch vụ tăng thành viên group

  Bước 2: lấy link group cần buff member

  Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem group cần lấy link > tiếp theo, bấm vào nút "Mời" > chọn "Chia sẻ nhóm".

  Chọn "Sao chép liên kết" > thông báo "Đã sao chép liên kết" hiện lên là bạn đã lấy link group FB thành công.Lấy link nhóm cần tăng mem

  Bước 3: tạo đơn buff member

  Sau khi sao chép link group xong bạn quay lại web buff thành viên nhóm Facebook, dán link vừa sao chép vào ô "Nhập ID Group" > đợi vài giây để hệ thống tự động lấy ID cho bạn.

  Phần chọn server: bạn tích chọn vào server phù hợp với nhu cầu.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số mem cần tăng cho group của mình.Tạo đơn mua mem group fb

  Sau khi nhập xong các thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bấm vào xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn buff member group cho bạn.

  Hệ thống sẽ tự động buff thành viên nhóm Facebook của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Vì sao nên chọn dịch vụ buff mem group của chúng tôi

  Khi bạn đang tìm kiếm cách tăng thành viên group Facebook miễn phí, Trumlike.com là lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua với những ưu điểm nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá cao:Ưu điểm dịch vụ buff mem group

  • Member là tài khoản thật: Dịch vụ tăng thành viên Group Facebook đến từ tài khoản thật, bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chọn lọc thành viên tham gia có quan tâm đến chủ đề nhóm của bạn, giúp tăng nhóm bạn tiếp cận nhiều hơn khách hàng tiềm năng.
  • Bảo mật thông tin, an toàn với tài khoản: Khi dùng dịch vụ chúng tôi cam kết bảo mật tất cả thông tin group, thông tin dịch vụ cũng như thông tin cá nhân của khách hàng. Ngoài ra, khi mua mem group Facebook bạn chỉ cần đưa link group Facebook mà không cần bất kỳ thông tin nào, share quyền quản trị nên bạn không cần lo đến việc mất tài khoản.
  • Dịch vụ có bảo hành: Chúng tôi có server có bảo hành, khách hàng sẽ được chạy bù nếu trong thời gian bảo hành lượng member tăng bị tụt. Tuy nhiên, có server bảo hành theo thời gian vẫn có thể tụt nhưng số lượng không đáng kể.
  • Mem lên nhanh chóng: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ triển khai tăng thành viên group Facebook nhanh chóng. Thời gian hoàn thành nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào sever và số lượng thành viên mà khách hàng yêu cầu.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm luôn trực 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết mọi thắc mắc và vấn đề mà bạn cần giải quyết. Bạn có thể yên tâm khi chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn cho dù là ngày nghỉ, lễ, tết.

  • Chi phí thấp: Chúng tôi đã tối ưu chi phí dịch vụ buff mem group ở mức thấp nhất để phù hợp với mọi đối tượng và có nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu đặc biệt với từng gói dịch vụ tăng thành viên Group Facebook.

  • Đa dạng dịch vụ: Ngoài dịch vụ tăng thành viên group fb chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khách hỗ trợ nhiều dịch vụ mạng xã hội khác giúp tối ưu hóa chiến lược truyền thông mạng xã hội toàn diện hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube