Vip Like Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và bắt buộc phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Server không hỗ trợ tăng like cho tài khoản vpcs, vi phạm pháp luật như bài bạc, cờ bạc, cá độ,...

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Phần mềm tự động tăng like là giải pháp giúp các nhà bán hàng kinh doanh trên Facebook có thể tăng lượt like và tăng tương tác cho fanpage của mình, hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Bạn đang tìm kiếm giải pháp tự động tăng like bài viết Facebook? Vậy dịch vụ Vip like bài viết Facebook của trumlike.com là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Vip Like Bài Viết Facebook

  Vip Like Facebook là gì?

  Vip like Facebook hay auto like là một hình thức tự động tăng lượng Like Facebook (số like tùy vào gói bạn cài đặt) vào mỗi khi bạn đăng 1 đăng status, hình ảnh mới trên Trang Facebook Cá Nhân hoặc Fanpage Facebook.

  Bạn chỉ cần cài 1 lần cho nick Facebook của mình, sau đó cứ mỗi khi đăng bài viết trên trang cá nhân hoặc page, hệ thống sẽ tự động quét và tăng like cho bạn theo các gói tương ứng.

  Những lợi ích khi cài vip like Facebook

  Việc cài đặt gói vip like tự động tăng like theo tháng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, trang cá nhân như:

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Nếu thường xuyên đăng bài lên Facebook nhưng bị mất tương tác thì cài auto like facebook sẽ giúp tiết kiệm thời gian vì chỉ cần tạo đơn 1 lần có thể sử dụng lâu dài, và điều hiển nhiên giá cho 1 lượt like khi cài vip like cũng sẽ rẻ hơn việc bạn mua lẻ từng bài giúp tiết kiệm chi phí.

  Tăng độ uy tín

  Mỗi bài đăng của bạn nhận được nhiều lượt like cũng giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng, với một tài khoản đăng bài sản phẩm và dịch vụ nhưng không có lượt like chắc chắn sẽ không có độ uy tín bằng nhiều lượt like. Chỉ cần cài đặt vip like bạn sẽ có được số lượt like cho mỗi bài theo ý muốn.

  Duy trì tương tác

  Số lượt like đều và ổn định cũng giúp bạn duy trì tương tác cho tài khoản cá nhân, fanpage. Hiện nay các tài khoản có lượt follow, like page cao nhưng đa phần đều bị bóp tương tác khiến mất tương tác, cài vip like sẽ giúp lấy lại tương tác từ đó gia tăng doanh số bán hàng online trên mạng xã hội Facebook.

  Hướng dẫn cài vip like Facebook tahi trumlike.com

  • Bước 1: Trên trang chủ trumlike.com bạn chọn MENU > Buff Facebook > Vip like bài viết.
  • Bước 2: Bạn lấy link trang cá nhân, fanpage cần cài đặt vip like.

  Lấy link trang cá nhân cần cài auto like

  • Bước 3: cài đặt vip like trên hệ thống, 

  - Tiếp theo, bạn dán link bài viết vừa sao chép ở bước 1 vào ô nhập link bài viết.

  - Phần chọn sever: chọn sever phù hợp với nhu cầu của bạn 

  - Phần số lượng cần tăng: Bjan nhập số lượng cần tăng cho mỗi bài viết.

  - Số ngày mua vip: Bạn có thể mua like fb tự động trong 7 ngày hoặc 15 ngày, 30 ngày, 60 ngày,90 ngày.

  Gía tiền mỗi lượt/tháng và ghi chú bạn có thể bỏ qua. Sau khi lựa chọn các thông tin bấm tạo đơn > Bấm xác nhận đồng ý.Tạo đơn cài vip like

  Hệ thống sẽ tự động kiểm tra nick cá nhân, fanpage mà bạn cài đặt vip like có đăng bài viết hay không, nếu có đăng bài mới sẽ tự động chạy like cho bài viết đó. Thời gian và số lượng chạy tùy thuộc vào gói mà bạn tạo.

  Những câu hỏi thường gặp

  Nếu là những người lần đầu tiên dùng dịch vụ auto like fb chắc chắn sẽ có rất nhiều thắc mắc. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi cài vip like trên hệ thống, nếu gặp vấn đề khác hãy liên hệ để được nhân viên của Trùm Like giải đáp nhé.Những câu hỏi thường gặp

  Like từ quốc gia nào?

  Vip like 100% chủ yếu từ nick Facebook Việt Nam giúp các bài đăng của khách hàng nhận được tương tác thật nhất, người dùng khó có thể phân biệt được bạn có dịch vụ buff like không. Các nick Facebook like bài viết đều có thông tin đầy đủ, còn hoạt động trên Facebook.

  Thời gian tăng like sau khi đăng bài?

  Với mỗi sever trong gói vip like sẽ có thời gian tăng like sau khi đăng bài trên nick cá nhân, fanpage là khác nhau. Bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thời gian ước tính bắt đầu tăng like của sever đó.

  Like có bị tụt sau khi tăng không?

  Một số sever like có bị tụt sau khi tăng nhưng con số này không đáng kể và khó để nhận ra chỉ 1-3% tổng số lượng mua.

  Cách nạp tiền mua viplike

  Bạn có thể nạp tiền và cài viplike tự động thông qua: chuyển khoản ngân hàng. Hệ hống hoạt động 24/24 nên khách hàng có thể nạp tiền và cài đặt vip like Facebook bất cứ lúc nào. 

  Mỗi ngày được đăng bao nhiêu bài viết?

  Hiện tại dịch vụ có sever có thể đăng bài viết mỗi ngày với số lượng là 5 bài viết, 7 bài viết, không giới hạn bài đăng với điều kiện bài viết cách nhau 60 phút, và bài viết phải được ở chế độ công khai (mọi người đều xem được), Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày.

  Có hỗ trợ hủy đơn không?

  Hiện tại với dịch vụ like auto fb chúng tôi có hỡ trợ khách hàng hủy đơn tuy nhiên sẽ bị trừ phí tương ứng với 7 ngày thời gian sử dụng để tránh khách hàng spam hủy liên tục.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube