Tăng Like Comment Facebook

- Link bình luận có dạng: https://facebook.com/user_name/posts/post_id?comment_id=comment_id

- Hướng dẫn cách lấy link bình luận tại đây, chỉ lấy được trên máy tính.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff like comment fb hay hack like cmt fb là một hình thức tăng like, tăng comment được nhiều người lựa chọn hiện nay với nhiều mục đích khác nhau như xây dựng thương hiệu cá nhân, quảng cáo bán hàng, tăng mức độ uy tín. Với hình thức này, người dùng không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn có thể có được số lượng like mong đợi. Cụ thể buff like comment fb là như thế nào? Cách thức thực hiện ra sao? Hãy lăn chuột xuống bên dưới bài viết để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này!

  buff like comment fb

  Buff comment Facebook là gì?

  Buff, hack like comment Facebook hay tăng like comment Facebook free là thủ thuật tăng tương tác cho bài viết nhanh nhất hiện nay. Nói một cách đơn giản, buff like comment fb có nghĩa là tăng số lượng like và bình luận trên một bài viết mà không yêu cầu bất cứ điều gì từ người dùng thực. Thay vì bỏ nhiều chi phí đầu tư content, hình ảnh, chạy quảng cáo,… để có lượt tương tác thì chỉ cần vài cú nhấp chuột, buff like comment đã giúp người dùng đạt được điều đó. Tăng like cmt có thể giúp bạn tăng mức độ tương tác cho bài viết, từ đó tăng độ tin cậy, tăng lượng ứng dụng và xây dựng thương hiệu của bạn một cách hiệu quả. 

  Tại sao cần hack like comment lên top? 

  Hiện nay Facebook đã trở thành nền tảng mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Không còn gói gọn trong việc giải trí mà Facebook đã trở nền nền tảng đa tác phục phục vụ nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội như truyền thông, kinh doanh, phát triển thương hiệu cá nhân… Và lượt tương tác là một yếu tố quan trọng làm nên uy tín trong nhiều trường hợp.

  Ví dụ: bạn tham gia một cuộc thi ảnh và cần có nhiều lượt like comment để giành chiến thắng. Nếu bạn không phải là một người có sức ảnh hưởng nhưng chỉ kêu gọi cho bạn bè trên Facebook thì chắc chắn bạn sẽ khó giành chiến thắng vì số lượng tương tác ít ỏi. Lúc này, nếu bạn muốn like tính năng hack like cmt fb sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. 

  hack like comment lên top

  Ngoài ra, nếu bạn là người bán hàng trên Facebook, việc đầu tư cho like và comment trên trang fanpage hoặc tài khoản cá nhân sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn về nhiều mặt, chẳng hạn như: 

  • Tạo ấn tượng lớn thu hút người dùng đến với sản phẩm của bạn. 
  • Tạo niềm tin cao cho khách hàng và xóa tan nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. 
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư vào chất lượng bài viết trong thời gian dài. Bạn càng nhận được nhiều like comment, thương hiệu của bạn sẽ càng được tin tưởng hơn so với đối thủ cạnh tranh. 
  • Tăng tính tương tác của bài viết, tạo hiệu ứng tốt với các bình luận, like, share... tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng. 
  • Nhiều người theo dõi hơn trên trang và bài viết. Đây là nền tảng góp phần giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

  Hướng dẫn cách mua like comment Facebook tại trumlike.com

  Trumlike.com là một trong những website cung cấp dịch vụ tăng like, tăng comment hàng đầu trên thị trường hiện tại. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng tác vụ nhanh chóng, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thực hiện buff like comment fb. Tham khảo quy trình bên dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên để sử dụng dịch vụ trên website này, bạn cần đăng ký tài khoản. Tiến hành đăng ký tài khoản tại Trumlike.com bằng cách bấm vào nút Đăng ký ở đầu trang. Lúc này, màn hình đăng ký tài khoản sẽ hiện ra, người dùng cần nhập đầy đủ các thông tin để tạo tài khoản gồm: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, sau đó nhập lại mật khẩu. Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng ký tại trumlike.com. 
  • Bước 2: Sau khi đã có tài khoản, hãy bắt đầu đăng nhập. Sau đó là nạp tiền vào hệ thống để sử dụng dịch vụ buff like comment fb. Người dùng có thể nạp tiền qua ví Momo, thẻ ngân hàng hoặc thẻ điện thoại. Bạn chọn vào Menu, Nạp tiền. Trên nền tảng này người dùng có thể nạp tiền bao nhiêu tuỳ ý và giá trên mỗi lượt like comment chỉ 100đ mà thôi. 
  • Bước 3: Có rất nhiều dịch vụ tại trumlike, bạn có thể tham khảo phần Menu bên góc trái màn hình. Với dịch vụ buff like comment fb, bạn cần chọn Menu, Buff Facebook, Tăng like comment. Phìn vào phần chính giữa màn hình, đây là khu vực điền các thông tin cần thiết như ID bài viết, chọn server, số lượng like cmt mong muốn. Sau khi đã nhập xong hết thì bấm vào nút Tạo đơn. Chỉ sau khoảng 10 phút, bài viết của bạn sẽ có số lượng tương tác như mong muốn.

  Bạn đã bao giờ vào trang cá nhân hay fanpage của người khác và ngưỡng mộ với số lượng tương tác khủng. Thật ra, đối với những kênh mở ra nhằm mục đích thương mại thì rất khó để có lượng tương tác tự nhiên lớn. Thế nên rất có thể phần lớn thứ bạn nhìn thấy đều bắt nguồn từ việc buff like comment fb và rất nhiều thủ thuật khác. Và nếu bạn cũng muốn được như thế thì có thể sử dụng dịch vụ buff like comment fb tại trumlike.com từ hôm nay!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube