Tăng Member Telegram

- Link group telegram có dạng: https://t.me/username/

- Group telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn xây dựng cộng đồng group Telegram để phục vụ mục đích kinh doanh. Tuy nhiên làm sao để kéo member Telegram tham gia group là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây Trùm Like sẽ giới thiệu đến dịch vụ buff mem Telegram chất lượng. Cùng tìm hiểu nhé.Tăng Member Telegram

  Buff member Telegram là gì?

  Buff member Telegram hay kéo mem Telegram là sử dụng phần mềm hay web để tăng số lượng thành viên cho group/nhóm Telegram hỗ trợ vpcs, nhóm riêng tư theo ý muốn nguồn từ tài khoản quốc tế.

  Tại sao nên dùng Tool kéo mem Telegram

  Tool kéo mem telegram là giải pháp tốt và nhanh nhất giúp tăng thành viên nhóm Telegram. Đặc biệt sử dụng tool kéo mem telegram giá rẻ của Trùm Like  cực kỳ  an toàn, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả. Tool sẽ giúp group của bạn đạt hàng ngàn thành viên mong muốn chỉ trong thời gian ngắn.

  Tool kéo mem telegram giá rẻ của Trùm Like có cái ưu điểm nổi bật sau:

  • Có nhiều Server với nhiều lựa chọn về giá và chất lượng.
  • Có bảo hành khi tụt member(đối với 1 số Server).
  • Giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 
  • Buff member telegram từ người dùng thật, an toàn, hiệu quả.
  • Không bị gián đoạn khi sử dụng tool.
  • Không cần login tài khoản Telegram, cực kỳ an toàn cho tài khoản của bạn.
  • Nếu đơn lỗi từ hệ thống sẽ tự động hoàn tiền.
  • Tool kéo member telegram hoàn toàn tự động, nhanh chóng. Bạn không phải mất nhiều thời gian công sức cho việc tăng thành viên nhóm.
  • Luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Mua mem telegram có bảo hành.

  Quy trình buff member group Telegram tại Trùm Like

  Bước 1: Truy cập web buff member Telegram

  Truy cập web trumlike.com, trên trang chủ bạn chọn MENU > chọn "Buff Telegram" > chọn "Tăng member Telegram".Truy cập web buff member Telegram

  Bước 2: Lấy link nhóm Telegram cần buff mem

  Chọn "Manage Invite Links" > chọn "Share Link" > chọn "Copy Link" > như vậy là đã copy link nhóm Telegram thành công.Lấy link nhóm Telegram cần buff mem

  Bước 3: Tạo đơn buff mem Telegram

  • Nhập link group: Bạn cần nhập link của nhóm cần buff member group thành viên.

  - Link group telegram có dạng: https://t.me/username/

  - Group telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.

  • Chọn server: hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn bấm vào chữ "Xem chi tiết" để có thể xem đầy đủ thông tin như: thời gian bắt đầu tăng, tốc độ, chất lượng, chế độ bảo hành và các lưu ý khác khi tạo đơn.
  • Số lượng cần tăng: Đây là phần để nhập số lượng member cần tăng cho group
  • Giá tiền mỗi tương tác: Đây là giá tiền cho 1 member, giá tiền phụ thuộc vào server bạn chọn, bạn xem lại để biết giá, không thể thay đổi thông số này.
  • Ghi chú: Bạn có thể nhập nội dung mong muốn để tiện nắm bắt đơn hàng, có thể bỏ qua phần này.
  • Bấm tạo đơn và chọn xác nhận tạo đơn.Tạo đơn buff mem Telegram

  Những câu hỏi thường gặp khi mua member Telegram

  Trùm Like tổng hợp 1 số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi lần đầu mua member telegram, nếu có câu hỏi nào khác, hãy liên hệ chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh nhất.

  Buff mem Telegram có an toàn không?

  Trùm Like sử dụng các tài khoản người dùng thật, với hệ thống member được cài đặt trên nhiều địa chỉ ip khác nhau giúp an toàn cho group khi buff. Đặc biệt khi mua thành viên group telegram tại Trùm Like bạn không cần đăng nhập tài khoản Telegram nên không lo bị mất nick.

  Member group có bị tụt sau khi buff không?

  Tùy từng server mà bạn lựa chọn sẽ có tỷ lệ tụt là khác nhau, Trùm Like có những sever chất lượng giá cao hơn chút nhưng đảm bảo không tụt sau khi buff. Bạn hãy xem kỹ các server trước khi mua.

  Với đơn hàng bị lỗi có được hoàn tiền không?

  Với đơn hàng bị lỗi chúng tôi không hỗ trợ hoàn tiền vào lại tài khoản ngân hàng/ví momo/thẻ điện thoại mà chỉ hoàn tiền vào tài khoản của bạn trên hệ thống Trùm Like.

  Có bảo hành khi tụt mem không?

  Tùy thuộc vào server bạn chọn mà chế độ bảo hành khách hàng. VD nếu bạn chọn server cỏ bảo hành 30 ngày thì trong 30 ngày kể từ lúc tạo đơn thành công nếu số lượng buff mem bị  tụt dưới số lượng mua thì hệ thống sẽ tăng bù cho bạn. Những server không bảo hành nếu bị tụt sẽ không được tăng bù.

  Phương thức thanh toán như thế nào?

  Để sử dụng tool kéo mem telegram bạn cần nạp tiền vào hệ thống. Tại Trùm Like bạn có thể nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, momo và qua thẻ điện thoại. Hệ thống nạp tiền hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đợi 30s-1p’ là đã có tiền trong tài khoản trên hệ thống.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube