Tăng Tim Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tiktok đang là nền tảng được nhiều người yêu thích. Bạn cũng muốn trở thành một ngôi sao TikTok nổi tiếng? Vậy làm sao để tăng tim Tiktok hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

  Tăng tim tiktok là gì?

  Hay tăng tym tiktok là hành động sử dụng công cụ, app hỗ trợ tăng lượt thả tim (thích) cho các video được chia sẻ trên kênh tiktok với số lượng mong muốn tăng nhanh trong thời gian ngắn.

  Dịch vụ tăng tym tiktok có cần thiết không?

  Bạn đang xây kênh tiktok với mục đích kinh doanh, làm tiếp thị liên kết vậy thì việc sử dụng dịch vụ buff tym tiktok sẽ mang lại nhiều lợi ích như:Lợi ích khi hack tim tiktok

  Đẩy nhanh quá trình phát triển kênh

  Buff tim tiktok giúp các video chia sẻ trên kênh có lượt tim ổn định được thuật toán của TikTok sẽ ưu tiên hiển thị đối từ đó góp phần giúp kênh của bạn nổi tiếng hơn thu hút được nhiều lượt theo dõi tự nhiên rút ngắn thời gian xây kênh Tiktok của bạn.

  Tăng tương tác

  Mỗi lượt thả tim được xem lag một lượt tương tác vì vậy sử dụng dịch vụ tăng tim tiktok giúp tăng khả năng lên top xu hướng và nội dung kênh của bạn sẽ hiển thị nhiều hơn, tiếp cận nhiều người xem hiwn từ đó tăng tương tác tự nhiên.

  Tăng uy tín

  Tài khoản TikTok sở hữu các video với nhiều lượt thả tim chứng tỏ các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp trên trang cá nhân đó được nhiều người đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Điều đó sẽ góp phần tăng uy tín cho kênh và mang đến nhiều cơ hội hơp tác quảng cáo trên Tiktok, tăng thu nhập.

  Mua tim tiktok giá rẻ tại trumlike.com

  Với hệ thống tự động bạn có thể tăng like tiktok trên cả điện thoại và máy tính dễ dàng với các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào trang buff tim Tiktok

  Trên hệ thống trumlike.com bạn vào MENU > Buff Tiktok > Tăng tim Tiktok.Truy cập web tăng tim tiktok

  Bước 2: Lấy link video Tiktok cần buff tim

  Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > bấm vào dấu 3 chấm bên dưới góc phải video (hoặc dấu 3 chấm sẽ là nút chia sẻ nếu video là của người khác) > chọn "Sao chép liên kết" là bạn đã lấy link của video thành công.Lấy link video muốn buff tim

  Bước 3: Tạo đơn buff tim Tiktok

  Sau khi sao chép link xong, bạn quay lại web tăng tim Tiktok dán link vừa sao chép vào ô nhập link video Tiktok > đợi vài giây để hệ thống tự động lấy link gốc của video cho bạn.

  Phần chọn server: mỗi server là một loại follow có giá và chất lượng là khác nhau. Bạn hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh để xem đầy đủ thông tin của server bao gồm: số lượng có thể mua tối thiểu/tối đa, chế độ bảo hành, thời gian bắt đầu chạy, tốc độ chạy...bạn cần đọc thông tin trước khi lựa chọn để tránh lỗi.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng tim cần tăng cho video. Sau khi nhập xong các thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > Bấm xác nhận "Đồng ý".Tạo đơn mua tim

  Lưu ý: - Để buff tim cho video Tiktok, bạn cần để tài khoản và video ở chế độ công khai, không giới hạn độ tuổi, quốc gia hay những tính năng đặc biệt.

  - Nhập đúng link video tiktok có dạng:  https://www.tiktok.com/@username/video/id_video.

  - Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

  Nbưng câu hỏi lần đầu sử dụng dịch vụ tăng tym tiktok

  Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi khi khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ. Nếu bạn có câu hỏi khác hãy click nút Hỗ trợ để nhân viên Trum Like tư vấn, hỗ trợ.

  Nguồn tim tiktok từ đâu?

  Hiện nay dịch vụ tăng tim tik tok chia ra thành 2 loại tim Tiktok là Việt Nam và quốc tế với các server khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn sever phù hợp với yêu cầu. Tiktok nước ngoài hay gọi là Tây, tốc độ lên nhanh và đủ, tỷ lệ tụt tim sau khi mua thấp, tim Tiktok Việt thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt tương đối cao có thể lên đến 10 - 50%, giá cao.

  Mua tim tiktok có sợ bị mất kênh không?

  Trùm Like sử dụng 100% tài khoản thật. Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên cập thuật toán tiktok để đưa ra dịch vụ chất lượng tuân thủ nguyên tắc cộng đồng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản.

  Ngoài ra, khi dùng dịch vụ chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin tài khoản. Thông tin đơn hàng được bảo mật tuyệt đối không lo bị rò rỉ.

  Thời gian hoàn thành số lượt tim là bao lâu?

  Thông thường khi khách hàng xác nhận tạo đơn buff tim thành công sau 10 -15 phút hệ thống tự động buff đủ số lượng bạn mua cho video trên kênh tiktok. Thời gian hoàn thành sẽ phụ thuộc sever bạn chọn và số lượng. Mua số lượng càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu, các server tim Tiktok quốc tế có tốc độ chạy nhanh hơn so với server Việt Nam.

  Tăng tim tiktok giá cao không?

  Chúng tôi đã tối ưu chi phí ở mức thấp nhất để mọi đối tượng có thể tiếp cận dịch vụ tăng tương tác. Buff tim tiktok có gí từ 60đ - 250đ. Ngoài ra, chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi chi ân khách hàng, mắc giá triết khấu hấp dẫn cấp độ cộng tác viên, đạp lý.

  Cách nạp tiền buff follow Tiktok

  Hệ thống của chúng tôi nạp tiền tự động 100% thông qua: chuyển khoản ngân hàng nên khách hàng có thể nạp tiền 24/24 mà không cần đợi nạp thủ công như các web khác. 

  Lưu ý: Cần ghi đúng nội dung chuyển tiền trên web để hệ thống tự động cộng tiền vào ví.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube