Tăng Like Shopee

Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 •  Shopee hiện trang mua sắm trực tuyến lớn hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, để tăng tỷ lệ chốt đơn của khách hàng tăng lượt yêu thích sản phẩm trên kênh là một lợi thế lớn. Vậy làm sao để tăng like Shopee hiệu quả giúp thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng. Mời quý bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tăng like Shopee qua bài viết dưới đây.Tăng Like Shopee

  Tăng like shopee là gì?

  Tăng like Shopee là tăng lượt yêu thích cho sản phẩm trên Shopee, giúp sản phẩm của bạn đạt được nhiều lượt thêm vào yêu thích như mong muốn.

  Lợi ích khi buff like sản phẩm trên Shopee

  Tăng like shopee là yếu tố quan trọng quyết định sự vượt trội của shop bạn so với các đối thủ và nhiều lợi ích:

  Tăng khả năng hiển thị

  Lượt like là một trong những chỉ số xếp hạng trong thuật toán của Shopee, sản phẩm có nhiều lượt like được thuật toán Shopee đề xuất hiển thị trên kết quả tìm kiếm và đề xuất bên dưới các sản phẩm khác cùng danh mục. Từ đó sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều người dùng tự nhiên hơn.

  Xây dựng uy tín cho shop

  Một sản phẩm chất lượng đồng nghĩa với việc có lượt like cao, một shop có nhiều sản phẩm có lượt thích cao sẽ giúp tăng thêm độ uy tín vì, giúp shop của bạn thu hút khách hàng mới. Từ đó xây dựng thương hiệu trong mắt khách hàng.

  Tăng khả năng chuyển đổi

  Khi xây dựng được shop uy tín với các sản phẩm có nhiều lượt like sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng giúp tăng doanh thu cho cửa hàng.

  Bảng giá mua like Shopee tại trùm like

  Dịch vụ tăng like sản phẩm trên shopee có mức giá 75đ/ like. Mức giá được tối ưu ở mức thấp nhất dành cho tất cả mọi đối tượng và nhu cầu khác nhau.

  Do bảng giá cập nhật thường xuyên nên bạn xem Bảng giá chính xác tại đây. Bảng giá mua like Shopee

  Quy trình buff like shopee 

  Quy trình mua like shopee được thiết lập tự động 100%. Bạn có thể tạo đơn sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào hệ thống chủ động xử lý yêu cầu 24/24 với các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập trang mua like Shopee

  Trên trang chủ bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Buff Shopee > chọn Tăng like Shopee.

  Bước 2: Lấy link sản phẩm Shopee cần tăng like

  Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại và bấm xem sản phẩm cần lấy link > bấm vào nút chia sẻ bên trên góc phải màn hình > chọn Sao chép đường dẫn > thông báo Đã lưu đường dẫn vào bộ nhớ hiện lên là bạn đã sao chép link sản phẩm thành công.Lấy link sản phẩm Shopee

  Bước 3: Tạo đơn mua like Shopee

  - Sao chép link sản phẩm xong bạn quay lại web tăng like Shopee, dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sản phẩm > đợi vài giây để hệ thống lấy link gốc cho bạn.

  - Chọn server: bạn tích chọn vào server phù hợp với nhu cầu, mỗi server sẽ có tốc độ, chất lượng là khác nhau. Bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh để đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn tránh lỗi có thể xảy ra.

  - Số lượng cần tăng: nhập số like cần tăng cho sản phẩm của bạn.
  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.
  - Kiểm tra lại các thông tin đã nhập chính xác rồi bấm vào Tạo đơn > một bảng thông báo hiện lên bấm vào xác nhận Đồng ý > đợi vài giây để hệ thống tạo đơn cho bạn.Tạo đơn mua like Shopee

  Ưu điểm nổi bật phần mềm buff like shopee

  Hệ thống được vận hành bởi đội ngũ có nhiều năm làm việc, am hiểu thuật toán, chính sách sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện cũng như hỗ trợ thành công hàng ngàn doanh nghiệp và cá nhân, khi đến với app tăng like shopee tại trumlike.com bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điểm nổi bật mà các đơn vị khác không có như:

  Người thực, like thật

  100% các lượt like shopee đến từ tài khoản người dùng thật, các tài khoản tương tác có avata, đầy đủ thông tin nên đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng.

  Cũng như khi mua like shopee chỉ cần cung đường link sản phẩm không yêu cầu quyền quản trị, thông tin tài khoản dưới bất kì hình thức nào.

  Tăng like nhanh chóng

  Ngay sau khi hoàn tất đăng ký dịch vụ hệ thống tự động tăng lượt like cho sản phẩm nhanh chóng mà bạn không cần thao tác gì thêm. Số lượt like tăng đều, ổn định cho đến khi đủ số lượng và thời gian đăng ký.

  Bảo mật thông tin

  Thông tin chủ tài khoản, thông tin đơn hàng được bảo mật an toàn khi mua like shopee. Chúng tôi không thu thập thông tin, cũng không làm rò rỉ thông tin khách hàng tránh bị hack thông tin tài khoản từ bên thứ ba.

  Hỗ trợ kỹ thuật tận tình

  Đội ngũ kỹ thuật và bộ phận CSKH luôn trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ tất cả mọi vấn đề khách hàng gặp phải, nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube