Tăng Sub Youtube

- Link kênh youtube có dạng: https://www.youtube.com/channel/id_channel

- Vui lòng bật hiển thị số subscriber của kênh youtube trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi tạo một kênh youtube chắc hẳn ai cũng muốn kênh của mình có nhiều lượt đăng ký không những giúp kênh có tầm ảnh hưởng mà còn giúp kiếm tiền. Vậy làm sao để hack sub Youtube nhanh chóng? Ở bài viết dưới đây trumlike sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng sub youtube giá rẻ. Cùng tìm hiểu nhé.Tăng Sub Youtube

  Tăng sub Youtube là gì?

  Là sử dụng hệ thống web dịch vụ hay các công cụ giúp tăng số lượt đăng ký kênh Youtube theo số lượng mong muốn, tăng nhanh trong thời gian ngắn.

  Bảng giá mua sub youtube tại trùm like

  Nhu cầu mua sub youtube của mỗi người là khách nhau vì vậy chúng tôi đã tạo ra nhiều gói dịch vụ với mức giá để khách hàng có thể lựa chọn giao động từ 450đ - 850đ/sub. 

  Trùm Like cũng đưa ra múc giá chiết khấu hấp dẫn với các cấp bậc tài khoản: Cộng tác viên, đại lý.

  Bảng giá dịch vụ được niêm yết giá công khai trên website để khách hàng tiện theo dõi và so sánh với đơn vị khác.Bảng giá mua sub youtube

  Cách dùng dịch vụ buff sub youtube tại chúng tôi

  Tại trumlike.com bạn có tăng số lượng người đăng ký kênh Youtube dễ dàng với các bước sau:

  Bước 1: Truy cập web buff sub Youtube

  Trên trang chủ bạn chọn MENU > Buff Youtube > Tăng sub Youtube.Truy cập web buff sub Youtube

  Bước 2: Lấy link kênh Youtube cần buff sub

  Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại > bấm vào biểu tượng kênh bên dưới góc phải màn hình > chọn "Xem kênh" > chọn dấu 3 chấm bên trên góc phải màn hình.

  Chọn chia sẻ > chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã sao chép link kênh Youtube thành công. Lấy link kênh Youtube cần buff sub

  Bước 3: Tạo đơn buff sub

  Quay lại web buff sub Youtube > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link kênh Youtube.

  Phần chọn server: bạn hãy tích chọn vào server phù hợp với nhu cầu, mỗi server sẽ có giá và chất lượng là khác nhau. Bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh, bạn có thể đọc đầy đủ thông tin về server như: tốc độ chạy, số lượng có thể mua tối thiểu/tôi đa, chế độ bảo hành...

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng sub cần tăng cho kênh.

  Sau khi nhập đầy đủ các thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn cho bạn. Tạo đơn buff sub

  Lưu ý khi buff sub youtube

  - Vui lòng bật hiển thị số subscriber của kênh youtube trước khi mua.
  - Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

  - Kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút.

  Lợi ích khi mua sub youtube

  Tăng uy tín thương hiệu

  Một kênh Youtube có nhiều người đăng ký sẽ góp phần tăng sự phủ sóng và mức độ uy tín của thương hiệu. Điều này sẽ giúp kênh của bạn tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn, từ đó giúp nâng cao kết quả kinh doanh tốt hơn.

  Tăng thu nhập

  Tăng 1000 sub youtube giúp bạn đủ điều kiện bật kiếm tiền. Lượt subscribe góp phần tăng lượt view và thời lượng view trên kênh tăng lên. Điều này sẽ giúp chủ kênh có thể kiếm thêm nguồn thu nhập tự động thông qua việc đặt quảng cáo hoặc được Youtube trả tiền theo chính sách view, giờ xem trên kênh.

  Lọt top tìm kiếm Youtube 

  Thuật toán của Youtube luôn ưu tiên hiển thị những kênh có nhiều lượt theo dõi, những video có lượt tương tác cao từ đó trên nền tảng này video được hiển thị tại mục đề xuất thường xuyên với nội dung từ khóa liên quan. Cùng với đó kênh Youtube nhiều lượt sub cũng sẽ được Google ưu tiên on top.

  Những câu hỏi thường gặp

  Thời gian hoàn thành sub là bao lâu?

  Mỗi server sẽ có tốc độ chạy khác nhau, thông thường sub sẽ được tăng cho kênh của bạn sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công. Mua số lượng càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

  Mua like Youtube có sợ khóa kênh không?

  Tại trumlike.com người đăng ký từ tài khoản thật, thông tin đơn hàng được bảo mật tuyêt đối nên đảm bảo an toàn 100% cho kênh youtube của khách hàng

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Chúng tôi KHÔNG yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu dưới bất kì hình thức nào, chỉ cần nhập link kênh Youtube cá nhân là bạn có thể buff sub dễ dàng.

  Chế độ bảo hành ra sao?

  Mỗi sever sẽ có chế độ bảo hành là khác nhau, hãy bấm vào Xem chi tiết bên cạnh sever bạn có thể xem đầy đủ thông tin bao gồm chế độ bảo hành của sever đó. Ví dụ, sever có thời gian bảo hành 30 ngày, trong vòng 30 ngày kể từ lúc tạo đơn, nếu lượng sub bị tụt dưới số lượng mua hệ thống sẽ chạy bù số lượng sub bị tụt cho bạn.

  Phương thức thanh toán

  Bạn có thể nạp tiền vào web buff sub Youtube thông qua chuyển khoản ngân hàng. Hệ thống hoạt động 24/24, các giao dịch nạp tiền đều được hệ thống xử lý tự động sau vài phút để giúp khách hàng có thể buff sub bất cứ lúc nào ngay cả trên điện thoại.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube