Tăng Comment Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng comment cho fb cá nhân cần phải bật chế độ bình luận công khai.
- Chỉ tăng được cho nhóm công khai nhưng phải tắt kiểm duyệt comment.
- Tạo đơn lỗi sẽ bị trừ phí hủy để tránh spam, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi nào thì nên tăng comment Facebook

  • Khi bạn muốn bài viết của bạn các chỉ số tương tác đẹp và uy tín: Khi bạn thấy một bài viết có nhiều comment, người đọc(khách hàng) sẽ nghĩ rằng chắc là sản phẩm/dịch vụ uy tín nên được nhiều người quan tâm cmt như vậy.
  • Khi bạn muốn bài viết của mình có nhiều comment, fanpage hoặc profile sẽ có cơ hội xuất hiện nhiều và liên tục trên newsfeed của nhiều người dùng Facebook khác.
  • Khi bạn muốn tạo sự tin tưởng đối với người đọc, khách hàng: Việc sử dụng các cmt có nội dung seeding, review, feedback một cách tự nhiên sẽ điều hướng người dùng, nhận được sự tin tưởng, xóa đi sự nghi ngờ của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ của mình
  • Khi bạn muốn tạo hiệu ứng đám đông: Khi bạn thấy một bài viết có nhiều bình luận, đặc biệt là các bình luận mua hàng, khách hàng sẽ có tâm lý quyết định mua hàng nhanh hơn .
  • khi bạn muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi khách mua hàng: Chính vì nhờ có nhiều comment trên bài viết mà bạn điều hướng sẽ giúp gia tăng về tỉ lệ mua hàng cũng như hiệu ứng tăng đám đông, sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự tin tưởng và giúp khách hàng quyết định mua hàng thành công.

  Các cách buff cmt trên Facebook

  Buff comment Facebook là một cách khá hiệu quả để thu hút sự chú ý của người xem và tăng tương tác cho bài viết Facebook của bạn. Có nhiều cách để buff cmt Facebook, cả miễn phí và trả phí.

  Tăng bình luận Facebook miễn phí

  Cách 1: Nhờ bạn bè vào buff comment: Cách này hơi phiền khi phải nhờ bạn bè và số lượng buff bình luận sẽ không được nhiểu. Chỉ số rất ít bạn bè thân thiết của bạn mới sẵn sàng giúp bạn để lại bình luận.

  Cách 2: Trao đổi cmt tại các nhóm: đây là các tăng comment bài viết miễn phí thủ công và hơi mất thời gian tuy vậy sẽ mang lại hiệu quả tốt. Với cách này bạn chỉ cần tìm các group trao đổi cmt, trao đổi like trên Facebook, sau đó tham gia các nhóm đó. Sau khi tham gia group bạn đăng bài viết và nội dung bạn muốn để lại bình luận lên nhóm sau đó đợi kết quả. Bạn nhớ hứa trả lại cmt cho những người đã comment để những người trong group tin tưởng và cmt cho bài viết của bạn nhé.

  Cách tăng bình luận trên Facebook mất phí

  Chạy quảng cáo cho bài viết Facebook( đối với Fanpage FB): Quảng cáo Facebook là một cách khá hiệu quả để tiếp cận nhiều người dùng hơn và tăng tương tác comment cũng như tăng like bài viết Facebook của bạn. Tuy nhiên với cách này thì đòi hỏi bạn phải biết chạy quảng cáo cũng như là tối ưu ngân sách, chi phí chạy quảng cáo để tạo ra 1 comment là không hề rẻ. Giá có thể dao động từ 3.000đ - 15.000đ/comment (giá phụ thuộc vào lĩnh vực và thời điểm mà bạn quảng cáo).

  Sử dụng các dịch vụ tăng comment: Có nhiều dịch vụ tăng bình luận ảo trên Facebook, cung cấp dịch vụ comment tự động. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận vì nhiều bên dịch vụ có thể gây nguy hiểm cho tài khoản Facebook của bạn. Tại trumlike.com cung cấp dịch vụ tăng comment facebook với giá chỉ 100đ/cmt. Thời gian hoàn thành nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, nhiều server cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt khi buff bình luận fb tại Trùm Like bạn không cần phải đăng nhập tài khoản FB, bởi vậy tài khoản Fb của bạn luôn được đảm bảo an toàn.

  Giới thiệu dịch vụ buff comment facebook tại Trùm Like

  Trum Like cung cấp dịch vụ tăng comment Facebook với bảng giá dịch vụ tốt nhất thị trường đi đôi với đó là dịch chăm sóc khách hàng luôn được khách hàng hài lòng. Trùm like có hệ thống website cung cấp dịch vụ mạng xã hội lớn nhất hiện nay với nhiều CTV và đại lý trong và ngoài nước.

  Tại Trùm Like có nhiều server: mỗi server sẽ có mức giá, tốc độ tăng cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt có cả server hỗ trợ comment Live Stream. Để hiểu hơn về dịch vụ bạn bấm "Xem chi tiết" ở mỗi server.

  Trùm Like có chức năng "Lịch sử đơn" giúp khách hàng dễ dàng theo dõi về: số lượng tăng, số lượng đã chạy, số lượng còn lại, tổng tiền, trạng thái...

  Tất cả các thông tin đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ, minh bạch nhất để khách hàng dễ dàng tham khảo và hiểu hơn về dịch vụ. Nếu có vấn đề gì chưa rõ bạn có thể nút hỗ trợ để nhân viên của Trùm Like giúp bạn 1 cách nhanh nhất. 

  Cách buff comment Facebook tại Trumlike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản.

  Bước 2: Nạp tiền tài khoản

  Bước 3: Tiến hành sử dụng dịch vụ tăng comment Facebook.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube