Tăng View Video Facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng view video facebook là mong muốn của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh online mỗi khi chia sẻ video trên mạng xã hội này vì mỗi video có lượt xem cao sẽ mang lại tương tác rất lớn cho trang cá nhân và page. Vậy làm sao để tăng view video facebook nhanh và hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Tăng View Video Facebook

  Tăng view video Facebook là gì?

  Tăng view video facebook là tăng số người xem của mỗi video khi đăng tải lên trang cá nhân hoặc fanpage. Việc này nhằm mục đích khiến video tiếp cận được nhiều người hơn và thu về nhiều tương tác hơn. Đặc biệt là các video sản phẩm, video bán hàng càng cần có nhiều lượt xem video.

  Lợi ích khi buff view video Facebook 

  Buff view cho video Facebook mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, giúp thúc đẩy video nói riêng và tài khoản nói chung.

  Thứ nhất: Số lượng view story lớn có thể giúp tăng uy tín và độ tin cậy của tài khoản của bạn. Đồng thời hệ thống facebook cũng có chức năng gợi ý video, những video nào có lượt xem cao hơn sẽ được đề xuất ở vị trí đầu tiên. Việc này càng làm tăng view thật và tương tác của nội dung video. 

  Thứ hai: Tăng view video fb tạo hiệu ứng đám đông giúp kích thích trí tò mò của người dùng hơn, họ dễ dàng có thiện cảm và chắc chắn sẽ xem video để tìm hiểu lý do tại sao nội dung lại hấp dẫn và có nhiều người xem như vậy. 

  Thứ ba: Hiện nay facebook cũng đã có chức năng quảng cáo khi đang xem video giống như youtube. Buff lượt xem video trên fb tăng khả năng được đề xuất quảng cáo và mang lại doanh thu từ quảng cáo cũng như thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, có cơ hội tạo ra doanh thu tốt hơn. 

  Quy trình buff buff view Facebook tại trumlike.com

  Hệ thống buff view video trên Facebook của chúng tôi tự động 100%, có thể buff trên mọi thiết bị với vài bước đơn giản không tốn nhiều thời gian.

  Bước 1: Truy cập web buff view Facebook

  Truy cập web buff view trumlike.com, trên trang chủ bạn chọn MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Buff Facebook >chọn Tăng view video.Truy cập web buff view fb

  Bước 2: Lấy link video Facebook cần buff view

  Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem video cần buff view > Bấm nút chia sẻ bên dưới video >  Chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã sao chép link video thành công.Lấy link video cần buff view

  Bước 3: Tạo đơn buff view Facebook

  Sao chép link video xong quay lại web buff view Facebook > Dán liên kết vừa sao chép vào ô "Nhập link video Facebook".

  Phần chọn server: bạn tích chọn loại phù hợp với như cầu, mỗi server sẽ có giá, chất lượng và tốc độ chạy là khác nhau. Bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server và đọc thông tin trước khi lựa chọn.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số view cần tăng cho video.

  Sau khi nhập xong các thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thống báo hiện lên > bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn cho bạn.Tạo đơn mua view video facebook

  Lưu ý khi buff view FB

  • Video cần để ở chế độ công khai, không được để chế độ bạn bè hoặc riêng tư khi chưa chạy xong
  • Nhập link video có định dạng https://www.facebook.com/user/videos/video_id, không nhập link rút gọn fb.watch
  • Không hỗ trợ đổi link khi chạy, không hỗ trợ hủy đơn nếu không phải lỗi do hệ thống.

  Vì sao nên mua view facebook tại chúng tôi?

  Với hơn đa dạng dịch vụ trên nhiều nền tảng mạng xã hội trumlike.com là lựa chọn đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng với nhiều điểm nổi bật so với dịch vụ khác:

  • An toàn với tài khoản

  Trùm Like cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, tăng view video facebook đến từ người dùng thật. Thường xuyên cập nhật thuật đoán đảm chất lượng dịch vụ không ảnh hưởng đến tài khoản.

  Bên cạnh đó để tăng view trên Facebook, bạn cần cung cấp URL hoặc liên kết đến story cần tăng view không yêu cầu cung cấp quyền quản trị, thông tin cá nhân.

  • Chi phí thấp 

  Mua view facebook với mức giá giao động từ 20đ - 80đ. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, tối ưu chi phí thấp nhất để mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác đảm bảo hiệu quả cao mà không gây tốn kém cho khách hàng.

  Ngoài ra chúng tôi thường xuyên có chương trình khuyến mãi chi ân khách hàng, mức giá triết khấu hấp dẫn với cấp bậc: cộng tác viên, đại lý.

  • Bảo mật thông tin

  Chúng tôi luôn coi trọng việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và đảm bảo rằng mọi giao dịch đều được thực hiện một cách an toàn và bảo mật.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7

  Luôn có đội ngũ ngân viên chuyên nghiệp trực 24/7 hỗ trợ khách hàng tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề trong thời gian sớm nhất.

  • Tăng view nhanh chóng và ổn định

  Thông thường view sẽ bắt đầu được tăng cho video của bạn sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công. Lượt view tăng đều đặn cho đến khi đạt đúng theo số lượng đặt hàng, thời gian hoàn thành phù thuộc vào sever và số lượng bạn mua.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube