Tăng View Instagram

- Vui lòng nhập đúng link và bật chế độ công khai trước khi mua.

- Link video có dạng: https://instagram.com/p/post_id hoặc https://instagram.com/reel/post_id

- Link story có dạng: https://instagram.com/stories/user_name/story_id

- Link IGTV có dạng: https://instagram.com/tv/post_id

- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Một số phần mềm buff view instagram free

  Hiện nay trên thị trường có 1 số phần mềm giúp  buff view instagram free , chẳng hạn như: Followers Pro+, Free Likes & Views, IFT Like, GatInsta,... Tuy nhiên các phần mềm này hoạt động bằng cách sử dụng bot để xem video của bạn. Vì vậy, các phần mềm này thường cung cấp lượt xem từ người dùng ảo, dễ bị tụt view, không có tương tác thực tế và đặc biệt khó sử dụng.

  Giới thiệu web buff view instagram của trumlike.com

  • Dịch vụ tăng view Instagram của Trùm Like có giá cực kỳ rẻ, chỉ từ 3 đến 10đ/view tùy server. Cực kỳ cạnh tranh so với thị trường. VD bạn tăng 1000 view thì chỉ hết có 3.000đ.
  • Bảng giá dịch vụ được niêm yết rõ ràng, minh bạch trên website giúp khách hàng rất dễ dàng theo dõi và so sánh cũng như đưa ra lựa chọn cho mình.
  • Khi tăng view Instagram tại Trum Like bạn có nhiều server với chất lượng và giá tương ứng giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Bao gồm cả tăng view reels Instagram, tăng view video + reel + IGTV Instagram…
  • Dịch vụ buff view Instagram của Trùm Like được thực hiện theo quy trình có hệ thống hoàn toàn tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ dàng sử dụng.
  • Đội ngũ hỗ trợ luôn túc trực 24/7 để giải đáp những thắc mắc và giải quyết những vấn đề đơn hàng trong quá trình thực hiện.
  • Tại trumlike.com có chức năng lịch sử đơn hàng giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình buff view của mình: số lượng buff, số lượng đã chạy, số lượng còn lại, tổng tiền, trạng thái…

  Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi tăng view Instagram tại Trumlike

  1, Dịch vụ tăng view Instagram tại Trumlike có an toàn không?

  Tăng view Instagram tại Trumlike đảm bảo an toàn bởi hệ thống tăng view của chúng tôi luôn tuân thủ theo các thuật toán và chính sách của Instagram, view từ người dùng thật. Và đặc biệt khi tăng view ig của Trumlike bạn không cần đăng nhập tài khoản Instagram nên cực kỳ an toàn cho tài khoản ig của bạn.

  2, Sau khi tăng view có bị giảm không?

  Không có một bên dịch vụ nào cam kết đảm bảo view sẽ ổn định 100% sau khi tăng, mà chỉ cam kết không giảm quá 1 số phần trăm nào đó. Tại Trumlike chúng tôi cũng không cam kết sẽ không giảm view nào, nhưng chúng tôi đảm bảo chỉ giảm 2-5% hoặc giảm số lượng cực kỳ ít, không đáng kể.

  3, Đơn hàng bị lỗi hoặc không tăng có được hoàn tiền không?

  Đối với đơn hàng lỗi hoặc không tăng trong quá trình buff view ig, hệ thống của Trumlike sẽ tự động hoàn tiền vào tài khoản bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình buff view hay ấn ngay nút hỗ trợ ở góc dưới màn hình để được hỗ trợ nhanh nhất.

  4, Thanh toán bằng hình thức nào?

  Sau khi đăng ký tài khoản miễn phí trên web bạn đăng nhập sau đó nạp tiền để sử dụng dịch vụ. Tại Trumlike có 3 hình thức nạp tiền là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền qua thẻ điện thoại.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube