Tăng Mắt Livestream Tiktok

- Link profile tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/live
- Phát trực tiếp livestream trước rồi hãy đặt hàng tăng mắt xem sau.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Sau 10 phút mắt không lên không được tắt live mà hãy liên hệ hỗ trợ page, zalo.
- Sau 10 phút chưa được hỗ trợ hãy quay video màn hình live kèm thời gian hiện tại .
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream TikTok là một hình thức bán hàng khá phổ biến giúp thúc đẩy doanh số vô cùng mạnh mẽ cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên không ít video bị bóp tương tác, ít lượt xem. Cùng tìm hiểu cách tăng mắt livestream tiktok hiệu quả ở bài viết dưới đây.Tăng Mắt Livestream Tiktok

  Tăng mắt livestream Tiktok là gì?

  Là hành động sử dụng dịch vụ, phần mềm hỗ trợ tăng con mắt xem cho video phát trực tiếp (livestream tiktok) với số lượng mong muốn, ổn định trong suốt quả trình livestream giúp tăng tương tác giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

  Lợi ích khi mua mắt livestram Tiktok

  Livestream trên Tiktok đang trở thành kênh bán hàng mang về nguồn doanh thu cực khủng cho những cá nhân, doanh nghiệp trên nền tảng này. Vì vậy buff mắt xem lives Tiktok sẽ nhận lại nhiều lợi ích:

  Tạo hiệu ứng đám đông

  Một video live trên Tiktok có hàng trăm người xem sẽ giúp tạo ra hiệu ứng đám đông, người dùng khi lướt sẽ chú ý và dừng lại xem lives của bạn. Từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. 

  Tăng độ uy tín

  Bên cạnh việc cung cấp chất lượng sản phẩm tốt, khi phát video live hành động buff mắt xem lives người dùng đánh giá tốt cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cũng cấp. Từ đó xây dựng được thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng.

  Tăng doanh số bán hàng

  Livestream có nhiều lượt xem, thương hiệu tạo dựng được mức độ uy tín sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng người dùng sẵn sàng chi tiền mua sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp giúp doanh nghiệp tăng doanh số gấp nhiều lần.

  Bảng giá mua mắt xem live Tiktok 

  Gía buff mắt xem live tiktok tại trumlike.com giao động từ 15đ - 30đ/ mắt. Gía dịch vụ được chúng tôi tối ưu ở mức thấp nhất giúp người dùng tiếp cận phần mềm tăng tương tác cũng như tiết kiệm chi phí kinh doanh.

  Ngoài ra chúng tôi thường xuyên có chương trình khuyến mãi chi ân khách hàng, giá chiết khấu hấp dẫn với từng cấp độ tài khoản: Cộng tác viên, đại lý.

  Bảng giá dịch vụ được công khai trên web. Tùy từng thời điểm giá dịch vụ có thể tăng nhưng không đáng kể.Bảng giá mua mắt xem live Tiktok 

  Cách buff mắt livestream Tiktok tại Trum Like

  Bước 1: truy cập trang buff mắt live Tiktok

  Truy cập vào web trumlike.com, tại trang chủ bạn chọn Menu > Buff Tiktok > Tăng mắt Livestream.Truy cập trang buff mắt live Tiktok

  Bước 2: sao chép link livestream Tiktok cần buff mắt live

  Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và bấm xem live cần lấy link > chọn nút chia sẻ bên dưới góc phải màn hình > chọn Sao chép liên kết > như vậy là bạn đã lấy link livestream Tiktok thành công.Lấy link livestream Tiktok cần buff mắt live

  Bước 3: tạo đơn buff mắt live Tiktok

  Sau khi lấy link livestream xong bạn quay lại web buff mắt của Trùm Like > dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link livestream Tiktok" > đợi vài giây để hệ thống tự động lấy link gốc của live cho bạn.

  Phần chọn server: bạn có thể tích chọn vào server phù hợp với nhu cầu, bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn bạn nhé.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng mắt cần tăng cho live.

  Phần thời gian duy trì mắt: bạn lựa chọn thời gian duy trì số lượng mắt cho live.

  Sau khi nhập và lựa chọn xong các thông tin, bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn hàng cho bạn.Tạo đơn mua mắt live Tiktok

  Những lưu ý khi buff mắt xem Tiktok

  Để tránh bị lỗi trong quá trình buff view live Tiktok, bạn cần đọc kỹ những lưu ý này trước khi tạo đơn để tránh bị lỗi và được hoàn tiền nếu lỗi xảy ra thuộc về hệ thống của chúng tôi.

  • Tài khoản Tiktok KHÔNG được để chế độ riêng tư.
  • Bạn cần bật live trước khi tạo đơn trên hệ thống.
  • Không được mua nhiều đơn hàng cùng 1 lúc cho 1 link (tài khoản) Tiktok, chỉ được mua 1 lần.

  Tại sao nên sử dụng phần mềm tăng mắt livestream tiktok tại chúng tôi

  Trùm Like là đơn vị cung cấp dịch vụ social marketing hàng đầu cho các cá nhân, doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. Chất lượng dịch vụ nhiều khách hàng đánh giá cao với nhiều đặc điểm nổi bật:Ưu điểm phần mềm buff mắt live tiktok

  • Mắt xem live từ tài khoản thật 

  Dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok nguồn tương tác đến từ người dùng thật có đầy đủ thông tin, avatar an toàn cho tài khoản.

  • Mắt livestream tăng nhanh và ổn định

  Thông thường sau khi khách hàng xác nhận tạo đơn mua mắt live Tiktok thành công từ 3 - 10 phút hệ thống sẽ tự động lên đủ mắt cho video của bạn, ổn định trong suốt quá trình lives không tụt. Nếu tụt sẽ được bù lại.

  • Đảm bảo an toàn cho tài khoản

  Khi sử dụng phần mềm buff mắt live tiktok chỉ cần nhập link video, chúng tôi không yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản dưới bất kì hình thức nào.

  Bên cạnh đó chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật, tuân thủ thuật toán tiktok đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng an toàn cho tài khoản.

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin

  Toàn bộ thông tin của khách hàng như thông tin cá nhân, chi tiết đơn hàng, bí mật kinh doanh,… đều được bảo mật tuyệt đối và mã hóa hoàn toàn trên hệ thống không lo bị rò rỉ.

  • Không giới hạn số lượng mắt, số đơn trong ngày

  Dịch vụ mua mắt xem livestream Tiktok sẽ không giới hạn số lượng mua mắt xem live. Trong ngày, không giới hạn số lần tạo đơn mua mắt livestream tiktok.

  • Mắt không lên sẽ hoàn tiền

  Sau 15 phút tạo đơn mà không thấy lên lượt xem, bạn hãy quay lại video màn hình gửi cho chúng tôi để được hoàn tiền. Chúng tôi chỉ hỗ trợ khi có video quay màn hình và lỗi thuộc về hệ thống. Trong trường hợp lỗi từ phía bạn như: để tài khoản riêng tư, tắt live xong live lại, tạo nhiều đơn cho cùng 1 link...chúng tôi sẽ không hoàn tiền.

  • Hỗ trợ 24/7

  ĐộI ngũ nhân viên am hiểu về mạng xã hội luôn trực 24/7 với mục đích hỗ trợ khách hàng cho dù ngày nghỉ hay lễ tết để giúp khách hàng giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất.

  • Hệ thống tự động

  Với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm thực chiến thiết kế giao diện web thân thiện giúp newbie những người mới, chưa có kinh nghiệm sử dụng hay ít tiếp xúc với công nghệ cũng có thể thao tác dễ dàng.

  Hệ thống nạp tiền Web buff mắt live tiktok hoạt động tự động 100% thông qua: chuyển khoản ngân hàng, bạn không chờ nạp thủ công như các đơn vị khác.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube