Auto View Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số view mỗi bài) x (Số bài cần mua auto view) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Videdo Instgarm là công cụ marketing hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng tiềm. Dịch vụ tăng view Instagram tự động sẽ giúp video lên xu hướng tăng hiệu qủa quảng bá sản phẩm dịch. Cùng tìm hiểu về dịch vụ auto view Insta ở bài viết dưới đây.

  Auto View Instagram là gì?

  Auto View Instagram là một dịch vụ giúp bạn tăng lượt xem cho các video tv, reels trên Instagram với số  lượng mong muốn tăng nhanh trong thời gian ngắn một cách tự động mỗi khi bạn đăng bài mới.

  Hướng dẫn cài auto view Instagram tại trumlike

  Chỉ cần nhập link Ig cá nhân bạn có thể mua view insta tự động trên điện thoại, máy tính với quy trình như sau:

  Bước 1: Truy cập web tăng view video Insta tự động

  trên trang chủ trumlike.com bạn chọn MENU > Buff Instagram > Auto view Instagram.

  Bước 2: Lấy link trang cá nhân cài auto view 

  Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > bấm vào biểu tượng avatar bên dưới góc phải màn hình > chọn dấu 3 gạch bên trên góc phải màn hình > chọn Mã QR > chọn Sao chép liên kết.

  Bước 3: Tạo đơn cài auto view instagram

  quay lại web cài đặt auto view IG dán liên kết vừa sao chép vào ô "Nhập Link Instagram".

  Chọn sever phù hợp: Tích vào sever phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Chọn số view cần tăng: Nhập số view cần tăng cho mỗi video, tv, reels.

  Chọn bài cần mua auto: nhập số lượng video muốn duy trì auto view, hệ thống tự động quét để lấy bài viết mới nhất kể từ thời điểm mua.

  Sau khi nhập đầy đủ các mục cần thiết bạn kiểm tra lại thông tin sau đó bấm Tạo đơn và Xác nhận là đã hoàn thành quá trình mua view Insta tự động.

  Ngoài ra bạn có thể theo dõi thông tin đơn hàng bao gồm: ID đơn hàng, server đã chọn, link trang cá nhân Tiktok, số lượng view mỗi video, số video đã chạy và còn lại... tại  Xem lịch sử đơn hàng.

  - Khi hệ thống chạy đủ số lượng video mà bạn đã cài đặt trong gói auto thì gói sẽ hết hạn, bạn cần cài thêm gói auto khác để hệ thống tự động tăng view.

  Lợi ích khi mua view Instagram tự động

  Auto View Instagram có nhiều lợi ích như sau:

  Tăng uy tín cho kênh

  Khi các video, thước phim trên Insta có nhiều lượt xem sẽ gây ấn tượng tốt với người theo dõi. Đặc biệt các video quảng bá sản phẩm dịch vụ video có nhiều lượt xem chúng tỏ nội dung chất lượng và hấp dẫn, thu hút nhiều người quan tâm và tương tác.

  Tăng đề xuất cho video

  Video có nhiều lượt xem, sẽ được thuật toán Instagram có cơ hội được đề xuất ưu tiên hiển thị nhiều hơn trên Instagram. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng mới, mở rộng phạm vi hoạt động và tăng doanh thu.

  Tiết kiệm chi phí và thời gian

  Với dịch vụ Auto View Instagram, bạn không cần phải bỏ nhiều công sức và tiền bạc để quảng bá video của mình. Chỉ cần chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách sau đó lấy link trang cá nhân Insta của bạn, và để hệ thống tự động chạy cho bạn từ đó giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ auto view tại trumlike.com.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Khi cài auto view ig bạn chỉ cần cung cấp link tài khoản cá nhân, chúng tôi không yêu cầu nhập mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  Thời gian tăng view là bao lâu?

  Sau khi xác nhận cài auto view Insta thành công hệ thống tự động vào trang cá nhân và quyest khi có video mới sẽ tự động tăng dduer số lượng cho video. Thời gian hoàn thành với mỗi sever sẽ có tốc độ chạy là khác nhau, bạn hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh sever để xem đầy đủ thông tin về sever đó trước khi mua.

  Tôi đổi user name sau khi chạy có được không?

  Hệ thống không hỗ trợ đổi link sau khi tạo đơn nên bạn hãy lưu ý rằng không được đổi user name của tài khoản sau khi tạo đơn, việc đổi link sẽ dẫn đến link không tồn tại và đơn hàng của bạn sẽ không được thực hiện tiếp, chúng tôi không hỗ trợ hoàn tiền với những trường hợp đổi link hay để riêng tư tài khoản dẫn đến đơn bị lỗi.

  Có hỗ trợ hủy đơn không?

  Dịch vụ hỗ trợ hủy đơn khi còn thời hạn sử dụng, tuy nhiên sẽ bị trừ phí tương ứng với 7 ngày thời gian sử dụng để tránh khách hàng spam hủy liên tục.

  View có bị tụt sau khi tăng không?

  Sau 1 thời gian dài khi buff sẽ bị tụt nhưng con số này không đáng kể và khó để nhận ra chỉ 1-3% tổng số lượng mua. Nếu bạn quan tâm đến tỷ lệ tụt, hãy cài những sever auto view chất lượng cao sẽ đảm bảo không bị tụt sau khi tăng.

  Cách nạp tiền mua auto view

  Hệ thống auto view tự động nạp tiền 100% thông qua: chuyển khoản ngân hàng. Hoạt động 24/24 nên khách hàng có thể nạp tiền và cài tăng view insta tự động bất cứ lúc nào. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hệ thống, hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi trợ giúp.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube