Tăng Vote Poll Twitter

- Link note twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id?vote=số_thứ_tự_vote

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
- Là số thứ tự của vote cần tăng, ví dụ bạn muốn vote lựa chọn số 2 thì nhập 2.
- Nên test 1 đơn số lượng nhỏ nếu chạy đúng thì mới mua số lượng vote lớn hơn.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vote với giá đ / vote

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Trong thời đại công nghệ số, mạng xã hội không chỉ là nơi để giải trí mà cìn hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên, để thu hút sự chú ý của cộng đồng với tài khoản Twitter và có được kết quả kinh doanh tốt, việc tăng vote poll trên Twitter là điều không thể thiếu. Với dịch vụ Tăng vote poll Twitter uy tín chất lượng là giải pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn cho bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ ở bài viết dưới đây.Tăng Vote Poll Twitter

  Tăng vote poll Twitter (X) là gì?

  Là sử dụng hệ thống để tăng lượt bình chọn cho cuộc khảo sát trên Twitter, bạn có thể tùy chọn số vote, lựa chọn đúng thứ tự cần vote.

  Tăng vote poll trên Twitter mang lại lợi ích gì?

  Tăng tính thu hút

  Tăng vote poll trên Twitter là một trong những cách hiệu quả để doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng và xây dựng thương hiệu. Điều này đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc muốn mở rộng thị trường, khi chưa có được một lượng người theo dõi đáng kể trên mạng xã hội.

  Tăng uy tín

  Cuộc thăm dò có nhiều phiếu bầu sẽ giúp tăng sự phổ biến và uy tín của sản phẩm, dịch vụ bạn đang giới thiệu. Số phiếu bầu cao cũng sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó tạo ra lợi nhuận cao hơn và gia tăng danh tiếng của công ty.

  Bảng giá mua vote poll Twitter (X)

  Tại trumlike.com bạn có thể mua vote poll mong muốn với mức giá từ 300đ / vote. Dịch vụ đã tối ưu chi phí ở mức thấp nhất, cạnh tranh trên thị trường phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

  Chúng tôi cũng thường xuyên có chương trình khuyến mãi và đầu tháng chi ân khách hàng, mức giá chiết khấu hấp dẫn với khách hàng thân thiết với từng cấp bậc tài khoản: cộng tác viên, đại lý.

  Bảng giá dịch vụ được hiển thị công khai trên website để khách hàng tham khảo và so sánh.Bảng giá mua vote poll Twitter (X)

  Quy trình buff vote poll Twitter tại trùm like

  Với hệ thống tự động khách àng dễ dàng tạo đơn trên máy tính, điện thoại. Các bước mua vote poll X như sau:

  Bước 1: Truy cập web buff view Twitter

  Truy cập web trumlike.com, trên trang chủ bạn bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn "Buff Twitter (X)" > chọn "Tăng vote poll Twitter". Truy cập web buff view Twitter

  Bước 2: Lấy link cuộc thăm dò ý kiến

  Link note twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id?vote=số_thứ_tự_vote.

  Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại và bấm xem bài viết cần lấy link > chọn nút chia sẻ bên dưới góc phải > chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã sao chép link bài viết Twitter thành công.

  Nếu bạn chưa biết cách lấy link như thế nào hãy nhấn nút hỗ trợ góc dưới màn hình để được nhân viên hướng dẫn.Lấy link cuộc thăm dò ý kiến

  Bước 3: Tạo đơn buff vote poll Twitter

  Để có thể dùng dịch vụ cần nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.

  Sau khi sao chép link xong, bạn quay lại web buff vote poll Twitter > dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link bài viết Twitter".

  Phần chọn server: bạn có thể tích chọn vào server đang hiển thị trên web.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng vote cần tăng cho nội dung của mình.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua không cần nhập.

  Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm Tạo đơn là hoàn thành quá trình mua vote.Tạo đơn buff vote poll Twitter

  Những câu hỏi thường gặp

  Vote thật 100%

  Với tiêu chí mang đến dịch vụ chất lượng và uy tín nhất, Trùm Like sử dụng tài khoản Vote từ tài khoản người dùng thật để lượt bình chọn cho cuộc thăm dò ý kiến của bạn. 

  Tăng vote nhanh chóng

  Với hệ thống vận hành tự động 100%, chúng tôi hỗ trợ khách hàng tạo đơn 24/24 dù bất kể lúc nào, thì chỉ cần sau 2 – 5 phút tạo đơn thành công lượt vote  sẽ tăng lên nhanh chóng. Hệ thống sẽ nhanh trong thời gian ngắn cho đến khi đủ số lượng vote bạn mua.

  An toàn cho tài khoản

  Khi sử dụng dịch vụ khách hàng không phải cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký buff vote poll Twitter (X). Vì vậy tài khoản của bạn luôn được đảm bảo an toàn tối đa.

  Thông tin đơn hàng được bảo mật tuyệt đối, không sợ bì rò rỉ thông tin nên không xảy ra tình trạng bị mất nick.

  Dịch vụ tuân thủi thuật toán Twitter đảm bảo chất lượng dịch vụ.

  Hỗ trợ 24/7

  Đội ngũ tư vấn khách hàng luôn trực 24/7 không bất kể ngoài giờ hành chính, cuối tuần hay kỳ nghỉ lễ. Do đó khi có bất cứ vấn đề gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về kỹ thuật, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được phản hồi. Điều này giúp tài khoản hoạt động ổn định, không ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube