Tăng sub telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tính năng channel Telegram giúp người kinh doanh có thể quảng bá thương hiệu hiệu quả. Bạn đang tìm chiến lược tăng sub Telegram? Trong bài viết dưới đây trùm like sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng sub telegram uy tín, nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhé.

  Buff sub Telegram là gì?

  Buff sub Telegram là sử dụng hệ thống web hay công cụ tăng số người đăng ký channel Telegram lên số lượng mong muốn, những tài khoản bấm theo dõi channel Telegram này sẽ nhận được thông báo khi bạn đăng nội dung lên channel.

  Bảng giá mua sub Telegram tại Trùm Like

  Tại Trùm Like dịch vụ hỗ trợ buff sub cho kênh telegram riêng tư vpcs, có nhiều server với chất lượng và giá khác nhau. Ngoài ra giá cho thành viên, CTV và đại lý sẽ khác nhau. Giá dao động từ từ 26đ đến 100đ, tùy vào server và mức chiết khấu cho CTV, Đại lý.

  báng giá mua sub telegram

  Bảng giá tăng sub Telegram cũng sẽ có sự thay đổi nhẹ theo thời điểm, vì vậy để cập nhật bảng giá chính xác nhất bạn xem tại: https://trumlike.com/bang-gia-dich-vu .

  Cách tính giá mua sub Telegram 

  Trên hệ thống mua theo dõi Telegram của Trumlike có tính tự động giá mà khách hàng mua với số lượng sub tương ứng. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về cách tính tiền mua sub Tele bạn xem công thức dưới đây:

  Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Giá tiền mỗi sub)

  VD: Bạn mua 500 sub sever 604 thì số tiền cần thanh toàn là: 500 x 30đ = 15.000đ (mười lăm nghìn đồng).

  Cách buff sub telegram tại Trumlike.com

  Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí trên hệ thống Trumlike.com. Sau đó đăng nhập vào hệ thống.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Vào Menu > Nạp tiền( Ngân hàng, Momo, Thẻ điện thoại).

  Bước 3: Bạn cần lấy link channel Telegram cần buff sub > Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại > Bấm vào channel cần buff sub > Bấm vào tên channel > Bấm vào Share link > Chọn Coppy link

  Bước 4: Bấm tạo đơn mua sub telegram. Quay lại web buff sub Telegram > Dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel Telegram > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng sub cần buff > Bấm tạo đơn.Tạo đơn mua sub telegram

  Lợi ích khi tăng sub channel Telegram 

  Đối với những người kinh doanh trên kênh Telegram việc xây dựng một cộng đồng có nhiều thành viên, người theo dõi việc tăng sub telegram sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

  Tăng khả năng tiếp cận: Số lượng thành viên càng lớn sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng và lan truyền thông điệp nhanh hơn 

  Tăng uy tín: Khi kênh telegram của bạn có người đăng ký sẽ tạo ấn tượng tích cực với người xem. Số lượng sub càng lớn chứng tỏ được độ uy tín thu hút thêm nhiều lượt sub tự nhiên giúp channel phát triển hơn.

  Tăng tương tác: kênh có nhiều sub đồng nghĩa với việc tăng tương tác, thảo luận, giúp kết nỗi giữa thương hiệu và khách hàng được gần gũi hơn.

  Những câu hỏi thường gặp khi buff sub Telegram

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu buff sub channel Telegram trên hệ thống của trùm like.Những câu hỏi thường gặp khi buff sub Telegram

  Thời gian hoàn thành đơn hàng là bao lâu?

  Sau khi xác nhận tạo đơn thành công, hệ thống tự động buff sub cho channel Telegram cho kênh của bạn. Tuy nhiên một số sever sẽ có tốc độ chạy nhanh chậm khác nhau, hãy bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem tốc độ của sever đó. Thời gian hoàn thành số lượng sub buff cũng phụ thuộc vào số lượng bạn mua và sever lựa chọn, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

  Sub có bị tụt sau khi buff không?

  Sub channel Telegram có thể bị tụt sau khi buff, tuy nhiên một số sever chất lượng cao sẽ không bị tụt hoặc có bảo hành nếu bị tụt sẽ được chạy bù. Hãy bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever bạn sẽ biết được thông tin bảo hành, số phần trăm có thể tụt sau khi buff của từng sever.

  Buff sub Telegram có sợ khóa kênh không?

  Chúng tôi sử dụng hệ thống tương tác người dùng thật từ tài khoản quốc tế để buff thành viên đăng ký cho kênh Telegram của bạn nên đảm bảo an toàn cho kênh. Khi mua sub Telegram chỉ cần nhập link channel, thông tin đơn hàng được bảo mật.

  Thanh toán buff sub bằng cách nào?

  Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống web buff sub Telegram thông qua: chuyển khoản ngân hàng. Hệ thống xử lý giao dịch nạp tiền tự động 100% sau 1 - 5 phút giúp tiết kiệm thời gian, bạn có thể nạp tiền và tạo đơn buff sub Telegram 24/24.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube