Tăng Đánh Giá Google Map

Lấy link chia sẻ google maps bằng cách bấm vào nút Chia sẻ rồi bấm Sao chép. Xem hướng dẫn >>

Khi maps được đánh giá, hãy like và trả lời các bài đánh giá đó để hạn chế và tránh bị tụt khi google quét.

KHÔNG hỗ trợ maps nước ngoài hoặc đánh giá bằng tiếng nước ngoài, không bảo hành nếu vẫn cố tình mua.

Bắt buộc phải nhập số lượng đánh giá dư ra từ 3 - 10 nội dung số với số lượng mua để tránh spam.

Ví dụ bạn tăng 5 đánh giá thì thì soạn từ 8 đến 15 nội dung, hệ thống sẽ chọn random 5 đánh giá trong các nội dung mà bạn nhập.

Khi maps được đánh giá, hãy like và trả lời các bài đánh giá đó để hạn chế và tránh bị tụt khi google quét.

KHÔNG hỗ trợ maps nước ngoài hoặc đánh giá bằng tiếng nước ngoài, không bảo hành nếu vẫn cố tình mua.

Do google đang quét rất mạnh, nên hệ thống sẽ tự động tạo nội dung đánh giá sao cho phù hợp với map của bạn.

Số lượng: 0

Hệ thống sẽ tạo nội dung đánh giá dựa theo "Mô tả dịch vụ maps" mà bạn cung cấp.
Tốc độ đánh giá trong 1 ngày, ví dụ bạn nhập 5 thì hệ thống sẽ chạy tối đa 5 đánh giá trong 1 ngày.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tại sao cần tăng đánh giá 5 sao Google Maps, tăng Review Maps

  Đánh giá Google Maps là một yếu tố được khách hàng quan tâm khi tìm kiếm địa điểm của một cửa hàng, doanh nghiệp. Từ những đánh giá đó khách hàng mới đưa ra quyết định tiếp theo. Bởi vậy, việc tăng đánh giá 5 sao Google Maps cực kỳ quan trọng với doanh nghiệp, bao gồm:

  - Tăng độ uy tín: những đánh giá tốt sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng tới với doanh nghiệp.

  Tăng độ cạnh tranh so với đối thủ: khách hàng bao giờ cũng lựa chọn doanh nghiệp có nhiều đánh giá tốt hơn các doanh nghiệp còn lại. Bởi vậy tăng Review Google Maps sẽ giúp lôi kéo khách hàng về phía bạn.

  - Tăng thứ hạng tìm kiếm(SEO): Doanh nghiệp có nhiều lượt đánh giá, nhiều đánh giá tích cực sẽ có thứ hạng cao hơn trên Google Maps, từ đó giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn hơn.

  - Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn các doanh nghiệp có nhiều đánh giá tốt, chân thật. do vậy, việc buff đánh giá google map sẽ giúp khách hàng quyết định chọn doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn.

  - Đẩy đánh giá xấu xuống cuối: Nếu doanh nghiệp bạn bị đối thủ chơi xấu, bị các đánh giá xấu, đánh giá 1 sao thì việc mua đánh giá google map thực sự rất cần thiết để đẩy lùi những đánh giá xấu.

  Dịch vụ buff đánh giá google map của Trum Like

  Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ buff đánh giá google map, tăng review Google Map uy tín, chất lượng giá rẻ thị tại đây, Trum Like là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  • An toàn: Trum Like cung cấp dịch vụ buff đánh giá google map chất lượng từ tài khoản thật, từ địa chỉ Ip khác nhau và tuân thủ các thuật toán của Google.
  • Giá cả hợp lý: Giá chạy đánh giá google maps tại Trum Like cực kỳ cạnh tranh so với thị trường, chỉ 2.500đ/đánh giá, khách hàng dễ dàng tăng hàng trăm đánh giá với chi phí rẻ.
  • Uy tín, chất lượng: Dịch vụ buff đánh giá google maps của Trum Like luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, các server chạy ổn định, các đánh giá không lo bị tụt, hoàn tiền nếu lỗi từ hệ thống.
  • Hỗ trợ tận tình 24/24: Nếu trong quá trình sử dụng lỗi hay vướng mắc ở đâu, bạn hay liên hệ với Trum Like. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kịp thời và nhanh chóng.  

  buff đánh giá google maps

  Bảng buff đánh giá google maps tại Trum Like

  Mua đánh giá google map sẽ có mức giá khác nhau dành cho thành viên, cộng tác viên và đại lý. Cụ thể:

  - Thành viên: 

  Server 620: 25000 đ

  - Cộng tác viên: 

  Server 620: 22000 đ

  - Đại lý:

  Server 620: 20000 đ

  Bảng giá buff đánh giá google maps sẽ thay đổi tùy từng thời điểm, bạn xem cập nhật bảng giá dịch vụ mới nhất của Trum Like để nắm rõ bảng giá tại thời điểm hiện tại.Bảng buff đánh giá google maps

  Cách tăng đánh giá 5 sao google maps tại Trumlike

  Với dịch vụ tăng đánh giá 5 google maps của TRUM LIKE bạn dễ dàng có một lượng đánh giá chất lượng cho google maps của mình chỉ trong thời gian ngắn. 

  Để tạo các đánh giá trước tiên bạn cần có google map. Nếu bạn chưa biết cách tạo thì hãy xem qua bài "Hướng dẫn cách tạo google map cho doanh nghiệp". Sau đó bạn thực hiện các bước dưới dây:

  • Bước 1: Để buff đánh giá cho Google Maps trên hệ thống Trum Like bạn chọn MENU bên góc phải màn hình > Dịch vụ khác > Đánh giá Maps.
  • Bước 2: Lấy link Google Maps cần tăng đánh giá > Mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại hoặc máy tính và tìm địa chỉ Maps của mình > Bấm vào biểu tượng chia sẻ > Chọn sao chép.
  • Bước 3: Quay lại web tăng đánh giá 5 google maps dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập Link Google Maps > Chọn server phù hợp > Nhập nội dung đánh giá (mỗi nội dung 1 dòng).
  • Bước 4: Bấm tạo đơn để hoàn thành quá trình buff đánh giá 5 sao Google Maps. Hệ thống tự động xử lý đơn hàng và buff đánh giá cho Maps của bạn, bạn không cần thao tác gì thêm.

  cách tăng đánh giá 5 google map

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp một số câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu sử dụng hệ thống tăng đánh giá Google Maps của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác bạn có thể liên hệ để được nhân viên của chúng tôi tư vấn.

  Tài khoản đánh giá đến từ quốc gia nào?

  Đánh giá từ người dùng thật tại Việt Nam người dùng thật, đa dạng vị trí, thiết bị, IP, lịch sử hoạt động nên rất an toàn cho tài khoản map của khách hàng.

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  Sau khi khách hàng xác nhận tạo đơn thành công hệ thống sẽ lên đánh giá map sau 12 - 48h tốc độ tăng chậm, có thể tăng rất chậm khi google update. Tốc độ tăng là thời gian tương đối , để tham khảo.

  Chế độ bảo hành ra sao?

  Thời gian bảo hành là 30 ngày kể từ khi tạo đơn thành công, nếu đánh giá bị xóa sẽ được chạy bù. Chúng tôi chỉ bảo hành khi đơn hàng ở trạng thái "Thành công", nếu đơn hàng hoàn thành 1 phần và có trạng thái "Đã hủy" sẽ không bảo hành đơn hàng đó.

  Không bảo hành những review có nội dung: trùng lặp, nói xấu đối thủ, tiếng nước ngoài, maps nước ngoài.

  Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ buff đánh giá google maps gặp vấn đề gì hãy ấn biểu tượng hỗ trợ ngay góc dưới màn hình để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube