Auto Reaction Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Auto Reaction Telegram là gì?

  Auto reaction Telegram là dịch vụ giúp tự động tăng cảm xúc cho bài viết channel Telegram theo số lượng mong muốn mỗi khi đăng bài mới lên. Bạn có thể chọn cảm xúc mong muốn.

  • Auto reactinon Telegram cảm xúc tích cực

  • Auto reactinon Telegram cảm xúc tiêu cực

  Lưu ý: Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.

  Lợi ích khi tăng reaction Telegram tự động

  So với việc buff reaction Telegram từng bài thì việc cài đặt auto reaction Telegram sẽ mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Thay vì việc phải lấy link từng bài và chọn cảm xúc, nhập số lượng để tăng reaction thủ công, với cài auto cảm xúc bài viết trên Channel Telegram bạn chỉ cần nhập link channel cài đặt 1 lần, hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem nick của bạn có đăng bài mới không, nếu tìm thấy bài mới đăng sẽ tự động tăng reaction. Tự động tăng cảm xúc bài viết giúp tiết kiệm thời gian cài đặt và chi phí cũng rẻ hơn so với việc làm thủ công.

  Tương tác ổn định

  Việc cài đặt auto reaction sẽ giúp channel Telegram của bạn tạo được sn thương với người xem cũng như có lượt tương tác là ổn định trên các nội dung được chia sẻ từ đó có thể tiếp cận được nhiều người dùng mới tự nhiên hơn.

  Cách cài auto reaction Telegram

  Trùm Like cung cấp dịch vụ tăng cảm xúc bài viết channel Telegram theo số lượng bài mà ít hệ thống nào khác có giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và tiết kiệm hơn. Cách thực hiện dễ dàng trên máy tính, điện thoại với các bước như sau:

  Bước 1: Bạn cần lấy link channel Telegram cần cài auto reaction

  Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại > Bấm vào channel cần cài auto reaction > Bấm vào tên channel > Bấm vào Share link > Chọn Coppy linkLấy link channel Telegram

  Bước 2: Cài auto reaction Telegram

  Trên trang chủ trumlike.com bạn chọn MENU > Buff Telegram > Auto Reaction Telegram

  Quay lại web tăng reaction Telegram tự động > Dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel Telegram

  Chọn sever phù hợp: Tích chọn sever phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Tại đây bạn có thể chọn cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực. Mỗi sever có mức giá khác nhau, tốc độ chạy khác nhau,.. bạn hãy bấm xem chi tiết bên cạnh sever để tìm hiểu về thông tin sever.

  Số lượng cần tăng: Nhập số lượng reaction muốn tăng cho mỗi bài.

  Số bài cần mua auto: Nhập số bài cần mua auto reaction Telegram. 

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  Nhập đầy đủ các thông tin xong bạn bấm vào Tạo đơn > bấm xác nhận Đồng ý > đợi vài giây để hệ thống tạo đơn auto reaction Telegram cho bạn.Cài auto reaction Telegram

  Tại sao nên cài auto reaction Telegram tại trùm like

  Theo dõi đơn hàng dễ dàng 

  - Sau khi cài đặt xong, mỗi khi bạn đăng bài viết mới lên channel Telegram hệ thống sẽ tự động quét và chạy cảm xúc cho bài viết đó trong khoảng từ 10 - 60 phút từ lúc bạn đăng bài. Tuy nhiên, một số server tốc độ có thể nhanh hoặc chậm khác nhau bạn cần đọc thông tin trong phần Xem chi tiết trước khi lựa chọn nhé.

  - Khi hệ thống chạy đủ số lượng cảm xúc mà bạn đã cài đặt trong gói auto thì gói sẽ hết hạn, bạn cần cài thêm gói auto khác để hệ thống tự động tăng reaction Telegram.

  An toàn cho tài khoản

  Với hệ thống người dùng thật tương tác thả các xúc cho các bài viết trên kênh Telegram của bạn nên đảm bảo an toàn cho kênh. 

  Dịch vụ cũng luôn cập nhật và tuân thủ thuật toán Telegram để mang đến dịch vụ chất lượng và an toàn cho tài khoản của khách hàng.

  Khi tăng cảm xúc Telegram tự động tại Trùm Like hệ thống không yêu cầu cung cấp thông tin kênh, mật khẩu, quyền quản trị dưới bất kì hình thức nào.

  Hệ thống hiện đại

  Với đội ngũ kĩ thuật chuyên mooncao, nhiều năm kinh nghiệm thực chiến chúng tôi sở hữu hệ thống tăng reaction Telegram tự động với công nghệ hiện đại giúp quá trình tạo đơn diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tài khoản khách hàng.

  Hỗ trợ nhanh chóng

  Đội ngũ CSKH am hiểu về mạng xã hội luôn trực 24/7 kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ tết với mục đích hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất để đạt được mục tiêu đề ra.

  Chi phí tối ưu

  Trùm Like cung cấp dịch vụ auto reaction Telegram với mức giá tốt nhất thị trường chỉ từ 35đ - 65đ  / reaction. Mức giá được tối ưu ở mức thấp nhất giúp mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận được với dịch vụ tăng tương tác giúp đạt mục đích kinh doanh dễ dàng hơn.

  Chúng tôi cũng thường xuyên có chương trình khuyến mãi chi ân khách hàng, mức giá chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thân thiết với từng cấp bậc tài khoản: cộng tác viên, đại lý.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube