App Tăng Tim Tiktok Miễn Phí

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay trên các trang mạng chia sẻ rất nhiều cách tăng tim tiktok miễn phí như: chia sẻ video tiktok lên các trang mạng khác, kêu gọi người thân thả tym, trao đổi tim với người khác, tạo các video hot trend... tuy nhiên như bạn biết đấy các cách trên đều sẽ tốn nhiều thời gian, công sức, phiền phức mà hiệu quả lại không cao. Bạn sẽ tăng được số lượng tym Tiktok cực kỳ ít. Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay giải pháp tăng tym Tik tok miễn phí của Trùm Like. Hãy theo dõi các thông tin ngay dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ tăng tim tiktok miễn phí của Trùm Like nhé!

  Gói dịch vụ buff tim tik tok miễn phí là gì?

  Trumlike.com cho ra mắt dịch vụ buff tim tik tok miễn phí nhằm chi ân các khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của Trùm Like. Với dịch vụ này bạn có thể dễ dàng tăng like cho video tiktok hằng ngày hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không mất một nghìn nào. Mỗi ngày Trùm Like cho tặng cho khách hàng 50 lượt buff tim tik tok free. Mỗi khách hàng chỉ sử dụng 1 lượt tăng miễn phí cho mỗi ngày và mỗi lượt tăng tối đa là 100 tim.  

  Điều kiện sử dụng web tăng tim tiktok miễn phí của trumlike

  • Video bạn muốn buff tym tiktok free phải ở chế độ xem là "Mọi người".
  • Lấy đúng link video mà bạn muốn buff like. 
  • Số lượng tăng tối thiểu từ phải từ 10 trở lên, tối đa 100.
  • Số dư tài khoản trên web trumlike.com tối thiểu 50.000đ.

  Thông tin chi tiết app hack tim tiktok miễn phí

  Link bài viết: 

  • Nhập đúng link video tiktok mà bạn muốn hack like. Link video tiktokcó dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video. Nếu bạn chưa biết cách lấy link video, id video Tiktok vui lòng xem qua bài "" của trumlike.
  • Quý khách vui lòng kiểm tra và bật video sang chế độ xem là "Mọi người" khi mua.
  • Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.

  Server: 

  Đối với gói buff tim tik tok free chỉ có 1 server cho khách hàng lựa chọn:

  Server 668: Hack tim tiktok miễn phí với số lượt tăng hằng ngày là 50 lượt/ngày, tim quốc tế. Để sử dụng dịch vụ này số dư tối thiểu trong tài khoản bạn là 50.000đ.

  Số lượng cần tăng: 

  Server 668: cho phép tăng tối thiểu/ tối đa là 10/100. Mỗi đơn hàng cho phép tăng từ 10-100 tim.

  Giá tiền mỗi tương tác: Đối với tool buff tym tiktok free của trumlike thì giá tiền mỗi tương tác là 0đ, khách hàng không mất phí cho gói dịch vụ này, sử dụng hoàn toàn miễn phí, không bị trừ tiền trong tài khoản.

  Ghi chú (Không bắt buộc): Ghi chú của bạn về đơn hàng giúp bạn dễ dàng quản lý đơn hàng, bạn có thể ghi hoặc để trống.

  Hướng dẫn cách tăng tim tiktok miễn phí chi tiết bằng hình ảnh

  Để sử dụng web tăng tim tiktok miễn phí của trumlike.com bạn thực hiện các bước dưới đây:

  Bước 1: Kiểm tra số dư tài khoản. Nếu số dư tài khoản, nếu số dư còn tối thiểu đạt 50.000đ bạn tiến hành buff tim tik tok free luôn. Nếu số dư tài khoản nhỏ hơn 50.000đ bạn vui long nạp thêm tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ miễn phí này.

  web tăng tim tiktok miễn phí

  Bước 2: Kiểm tra số đơn hàng buff tim tiktok miễn phí hôm nay. Bạn vào "Dịch Vụ Miễn Phí" => "Tim tiktok free". Trang tăng tim tik tok miễn phí hiện ra, bạn kéo xuống dưới ở mục Server số lượt miễn phí hàng ngày được bôi màu đỏ. Nếu đơn hàng bé hơn 50 thì bạn có thể tiến hàng buff tim. Nếu đơn hàng đã đạt 50 thì nghĩa là đơn hàng miễn phí hôm nay đã hết, bạn đợi sang ngày hôm sau với 50 đơn hàng mới để buff tim tiktok free nhé. 

  app hack tim tiktok miễn phí

  Bước 3: Tiến hành buff tim tiktok miễn phí. Bạn nhập link video cần buff tym( nếu bạn chưa biết cách lấy link video vui lòng xem cách lấy link video tiktok), nhập số lượng sau đó bấm "Tạo đơn" để hoàn thành đơn hàng.

  Trong quá trình sử dụng web tăng tim tiktok miễn phí của trumlike.com nếu có gặp khó khăn gì hãy ấn nút "Hỗ trợ" ngay góc phải dưới màn hình để đội ngũ support của trumlike có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube