Tăng Share Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để video tiktok của bạn có thể tiếp cận được nhiều người xem hơn thì tăng lượt chia sẻ video tiktok là điều rất cần thiết từ đó kênh trở nên hot video được nhiều người quan tâm. Với dịch vụ buff share tiktok sẽ giúp bạn được mục đích dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ ở bài viết dưới đây.Tăng Share Tiktok

  Tăng share tiktok là gì?

  Là sử dụng hệ thống web, phần mềm tăng lượt chia sẻ cho video Tiktok với số lượng theo mong muốn trong thời gian ngắn giúp video tiếp cận nhiều người dùng quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.

  Có nên mua chia sẻ video Tiktok không?

  Gần đây Tiktok là mạng xã hội có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam việc sử dụng dịch vụ tăng chia sẻ video Tiktok sẽ giúp chủ kênh đạt được nhiều lợi ích như: 

  • Giúp thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của khách hàng được nhiều người biết đến hơn.
  • Nâng cao độ uy tín cho thương hiệu và các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội TikTok.
  • Video được chia sẻ rộng rãi còn giúp bạn thúc đẩy gia tăng tỷ lệ chuyển đổi các đơn hàng.
  • Giúp bạn gia tăng lượng người theo dõi trên kênh TikTok một cách nhanh chóng và tự nhiên.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Cách buff share tiktok tại Trùm Like

  Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực tăng tương tác mạng xã hội, hệ thống tăng share video tiktok tự động giúp bạn có thể tạo đơn trên điện thoại và máy tính với các bước như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí

  - Để buff share Tiktok bạn cần tạo tài khoản trên hệ thống Trùm Like, truy cập vào web trumike.com sau đó bấm vào nút "Đăng ký" bên trên góc phải màn hình.

  - Tiếp theo, bạn nhập thông tin đăng ký bao gồm: tên đăng nhập, email, mật khẩu rồi bấm vào "Đăng ký" > đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được chuyển đến trang chủ.Đăng ký tài khoản miễn phí

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  - Tiếp theo, bạn cần nạp tiền vào tài khoản bằng cách bấm vào Nạp tiền vào tài khoản trên trang chủ. Qua hình thức nạp tiền là Ngân hàng.

  - Tại tab Ngân hàng: sẽ có thông tin số tài khoản và nội dung chuyển tiền, bạn thực hiện chuyển tiền đến số tài khoản trên hệ thống. Hãy nhớ ghi chính xác nội dung chuyển tiền của riêng bạn, hệ thống nạp tiền tự động 24/24 và cộng tiền vào ví chỉ sau vài phút, nạp tiền qua ngân hàng miễn phí giao dịch.

  - Tại tab Lịch sử nạp: bạn sẽ xem được lịch sử nạp tiền của mình.Nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Truy cập web tăng share Tiktok

  Truy cập vào trang buff share Tiktok. Trên trang chủ trumlike.com bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn "Buff Tiktok" > chọn "Tăng share Tiktok".Truy cập web tăng share Tiktok

  Bước 4: Lấy link video cần buff share

  Tiếp theo, bạn cần lấy link video Tiktok cần tăng share, mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > bấm vào nút chia sẻ bên dưới góc phải của video > một bảng thông tin hiện lên bấm vào "Sao chép liên kết" > thông báo "Đã sao chép liên kết thành công" hiện lên như vậy là bạn đã sao chép link của video thành công.Lấy link video cần buff share

  Bước 5: Tạo đơn mua share Tiktok

  - Sau khi sao chép link video Tiktok, bạn quay lại web buff share và dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link video Tiktok" > đợi vài giây để hệ thống tự động lấy link gốc video cho bạn.

  - Phần chọn server: mỗi server sẽ là một gói share Tiktok có giá và chất lượng là khác nhau, hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh để đọc thông tin sever và tích chọn sever phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng share cần tăng cho video.

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  - Hệ thống sẽ tự động tính tiền buff share cho bạn ở phần "Tổng", đây là tổng số tiền mà bạn cần trả cho đơn hàng.

  - Nhập đầy đủ các thông tin xong bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bấm xác nhận "Đồng ý" > đợi vài giây để hệ thống tạo đơn buff share cho bạn.Tạo đơn mua share Tiktok

  Dịch vụ buff share Tiktok tại Trùm Like có gì nổi bật?

  Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất khi khách hàng nạp tiền dùng app tăng chia sẻ video Tiktok sẽ được cam kết:

  Lượt share thật

  Nick chia sẻ video Tiktok từ người dùng thật có avatar, đầy đủ thông tin, còn hoạt động để buff share cho video của khách hàng.

  Lượt chia sẻ tăng nhanh, bền vững

  Sau khi khách hàng xác nhận tạo đơn mua share tiktok thành công hệ thống tự động tăng đủ số lượng mua mà không cần thác gì thêm. Share tăng tự nhiên, đảm bảo không bị tuột.

  Thời gian hoàn thành sẽ phụ thuộc vào sever bạn chọn và số lượng bạn mua. Hãy bấm xem chi tiết bên cạnh sever để tìm hiểu chi tiết về sever đó.

  An toàn tuyệt đối

  Dịch vụ luôn tuân thủ theo các quy tắc, thuật toán của Tiktok nên khách hàng không phải lo lắng tài khoản gặp rủi ro.

  Khi tạo đơn mua share Tiktok tại trùm like khách hàng được cam kết thông tin được bảo mật 100%, cam kết sẽ không để lộ dữ liệu kinh doanh hay thông tin người dùng ra bên ngoài.

  Ngoài ra buff share chỉ cần lấy đúng link video, không yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản dưới bất kì hình thức nào.

  Giá cả phải chăng, chiết khấu hấp dẫn

  Không những dịch vụ chất lượng tốt mà chúng tôi còn chú trọng vào việc tối ưu chi phí để mọi đối tượng khách hàng có thể dùng dịch vụ buff tương tác. Gía mua share video Tiktok giao động từ 20đ - 200đ / share.

  Ngoài ra chúng tôi còn có mức chiết khấu hấp dẫn cho từng cấp độ tài khoản: cộng tác viên, đại lý, khuyến mãi chi ân khách hàng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube