Tăng View Story Facebook

- Link story facebook có dạng: https://facebook.com/stories/{id}/{key}

- Vui lòng nhập đúng link story và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tại sao đăng story Facebook ít người xem?

  Có rất nhiều lý do khiến bài đăng story của bạn ít người xem, dưới đây là 1 số lý do phổ biến. Bạn hãy kiểm tra xem mình đang mắc ở lỗi nào nhé.

  • Cài đặt quyền riêng tư: Bạn hãy kiểm tra xem story của bạn có đang cài đặt ở chế độ riêng tư không vì nếu cài đặt story ở chế độ riêng tư thì chỉ mình bạn hoặc bạn bè bạn xem được thôi.
  • Đăng story quá nhiều: Đăng story quá nhiều lần trong một ngày thì cũng dẫn đến ít người xem story bởi người dùng sẽ cảm thấy khó chịu và có thể bỏ qua story của bạn nhanh chóng.
  • Thời gian đăng story: Nếu bạn đăng story vào thời gian mà bạn bè của bạn ít sử dụng Facebook, họ sẽ khó thấy bài đăng story của bạn.
  • Nội dung story không hấp dẫn: Nội dung story của bạn không hấp dẫn, tò mò, người dùng sẽ không có hứng thú xem.

  Cách tăng lượt xem story miễn phí và mất phí

  Cách buff lượt xem story facebook free

  Rất nhiều bạn đang tìm kiếm về một app hay tool giúp buff lượt xem story Facebook free tuy nhiên hiện tại chưa có một ứng dụng nào giúp tăng view story miễn phí. Để cải thiện lượt xem story fb bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây:

  • Tạo nội dung story hấp dẫn, tò mò: Sử dụng nội dung mang tính tò mò, đồng thời sử dụng hình ảnh video chất lượng hấp dẫn.
  • Đăng story vào thời gian nhiều người sử dụng FB: Đây là cách giúp buff mắt story free mà nhiều người sử dụng. Bạn nên đăng story vào thời gian mà bạn bè của bạn thường xuyên sử dụng Facebook nhất.
  • Thêm nhạc và âm thanh: Hãy thêm nhạc nền, hiệu ứng vào story của mình. Nhạc và âm thanh sẽ giúp story của bạn trở nên sống động và hấp dẫn hơn.
  • Thêm câu hỏi và lời kêu gọi hành động: Điều này sẽ giúp tương tác với người xem tốt hơn, khuyến khích người xem tham gia vào bài đăng story Facebook của bạn.

  Cách tăng lượt xem story mất phí

  Nếu bạn muốn tăng lượt xem tin Facebook nhanh chóng, dễ dàng mà không mất thời gian thì hãy sử dụng gói dịch vụ tăng view story Facebook giá rẻ của Trùm Like

  Ưu điểm khi tăng lượt xem story Facebook tại Trùm Like:

  • Giá rẻ nhất thị trường, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 
  • Có nhiều Server khác nhau với nhiều lựa chọn về giá và chất lượng.
  • Không cần login tài khoản FB, cực kỳ an toàn cho tài khoản của bạn.
  • Buff view fb hoàn toàn tự động, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.
  • Nếu buff  lỗi từ hệ thống sẽ tự động hoàn tiền.
  • Đội ngũ Trumlike.com sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

  Cách sử dụng app tăng view story Facebook của Trumlike

  Dưới đây là video hướng dẫn cách sử dụng app tăng lượt xem story Facebook của Trùm Like đầy đủ và chi tiết. Nếu xem hay sử dụng có vướng mắc ở đâu, bạn hãy liên hệ Trùm Like bằng cách ấn nút hỗ trợ góc dưới màn hình để chúng tôi support bạn nhanh nhất nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube