Tăng Mắt Livestream Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Chỉ hỗ trợ tăng mắt cho livestream, KHÔNG hỗ trợ tăng cho video công chiếu hoặc các loại video khác.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Thời gian duy trì) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream trên Youtube không chỉ là một phương tiện giải trí mà còn là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng thương hiệu và kết nối với cộng đồng. Bạn muốn livestream của bạn trở nên nổi bật nhưng chưa biết làm sao để tăng mắt livestream Youtube hiệu quả? Trong bài viết dưới đây trùm like sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm tăng mắt lives Youtube tự động chất lượng. Cùng tìm hiểu nhé.Tăng Mắt Livestream Youtube

  Tăng mắt livestream Youtube là gì?

  Là một loại công cụ, dịch vụ hỗ trợ tăng lượng người xem trực tiếp (live views) trên các video trực tiếp trên nền tảng YouTube. Công cụ sẽ này sẽ duy trì ổn định số mắt xem trong suốt quá trình lives.

  Tại sao cần tăng mắt xem lives Youtube 

  Tăng đề xuất video

  Video có nhiều mắt xem sẽ được người dùng đánh giá là cung cấp nội dung hấp dẫn với người dùng. Video nhờ đó có thể thu hút được nhiều lượt xem tự nhiên, cơ hội video on top cao hơn và tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu.

  Tăng tương tác

  Video livestream có nhiều mắt xem sẽ tạo hiệu ứng đám đông thu hút được nhiều người xem sẽ giúp tương tác của kênh tăng cao. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể gần như ngay lập tức quyết định có mua sản phẩm hay không, từ đó góp phần nâng cao tỉ lệ chốt đơn hàng thành công.

  Tăng thu nhập thụ động

  Buff mắt lives Youtube sẽ góp phần tăng độ uy tín và tin cậy cho kênh từ đó khách hàng sẽ đánh giá cao về độ trust các video có nhiều lượt xem tự nhiên và  tăng thu nhập cho kênh từ buổi livestream của mình từ người hâm mộ hoặc nhận tiền quảng cáo từ các nhãn hàng,...

  Bảng giá tăng mắt xem live Youtube

  Dịch vụ buff view live Youtube tại trumlike.com có mức giá giao động từ 10đ - 20đ / mắt, bảng giá dịch vụ được niêm yết công khai trên website.

  Chúng tôi thường xuyên có chương trình khuyến mãi chi ân khách hàng, mức giá chiết khấu hấp dẫn và những quyền lợi riêng biệt cho từng cấp độ tài khoản: cộng tác viên, đại lý. Gíp bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh. Bảng giá tăng mắt xem live Youtube

  Cách bước mua mắt xem lives Youtube tại trùm like

  Với hệ thống tự động bạn có thể mua mắt xem live dễ dàng trên điện thoại, máy tính. Quy trình mua mắt xem live Youtube như sau:

  Bước 1: Truy cập web buff mắt Youtube

  Trên trang chủ trumlike.com chọn MENU > Buff Youtube > Tăng mắt Livestream Youtube.Truy cập web buff mắt Youtube

  Bước 2: Lấy link video trực tiếp trên Youtube cần buff mắt

  Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại > Bấm xem video cần tăng mắt > Bấm vào nút chia sẻ bên dưới video > Chọn sao chép liên kết.Lấy link video trực tiếp trên Youtube

  Bước 3: Tạo đơn mua mắt lives Youtube

  Sau khi lấy link livestream Youtube bạn quay lại web buff mắt live Youtube > dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link video livestream Youtube.

  Chọn sever: tích chọn vào sever phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Số lượng mắt cần buff: điền số lượng mắt muốn buff cho video của mình.

  Thời gian duy trì: chọn thời gian muốn duy trì mắt xem trong quá trình lives.

  Kiểm trả lại thông tin sau đó bấm tạo đơn để hoàn tất.Tạo đơn mua mắt lives Youtube

  Những lưu ý khi buff mắt

  • Chỉ được buff video live ở dạng công khai, các video không công khai bị lỗi sẽ không được hỗ trợ.
  • Đang live bị mất kết nối hoặc chủ động tắt live sẽ không được hoàn tiền thời gian chưa chạy, không hỗ trợ đổi link live.

  Dịch vụ tăng mắt livestream Youtube tại chúng tôi có gì nổi bật

  Phần mềm buff mắt lives Youtube được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi bật mà các đơn vị khác không có như:Ưu điểm dịch vụ tăng mắt lives youtube

  Tăng mắt livestream từ người dùng thực

  Lượt xem mà dịch vụ buff view live Youtube đến từ người dùng thật, tài khoản có đầy đủ thông tin.

  Mắt xem lên nhanh và ổn định

  Sau khi xác nhận tạo đơn thành công hệ thống tự động tăng mắt cho live stream Youtube của bạn, mà bạn không cần thao tác gì thêm. Mắt sẽ lên từ từ để đảm bảo sự tự nhiên nhất và đủ số lượng bạn mua cũng như duy trì ổn định trong quá trình live. 

  An toàn cho kênh

  Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong quá trình xây dựng sever luôn cập nhật và tuân thủ đầy đủ thuật toán Trên Youtube để tăng mắt livestream.

  Khi dùng dịch vụ chỉ cần cung cấp link video livestream Youtube, không yêu cầu cấp mật khẩu, quyền quản trị kênh,..

  Thông tin đơn hàng được bảo mật tuyệt đối, không bị rò rỉ.

  Chính sách hoàn tiền

  Khi đến với dịch vụ tăng mắt xem livestream Youtube bạn được phục vụ theo yêu cầu và hoàn thành công việc theo dự kiến để đảm bảo đạt được mục tiêu công việc. 

  Sau 15 phút từ lúc tạo đơn nếu không thấy lên mắt live hãy quay lại màn hình live stream có bao gồm thông tin (thời gian hiện tại + số mắt xem hiện tại) và gửi cho bộ phận CSKH để được hỗ trợ. Trong trường hợp không lên đủ mắt, không duy trì đủ thời gian, không lên mắt thì chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% phí dịch vụ.

  Đa dạng gói dịch vụ

  Trùm like cung cấp nhiều gói dịch vụ mua mắt xem livestream với mức giá khác nhau khách hàng có thể mua tối thiểu tối thiểu 50 mắt, tối đa 5000 mắt và các thời lượng khác nhau như 60 phút, 90 phút, 120 phút, 240 phút,…khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích riêng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube