Tăng View Twitter

- Link video twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link video và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay có hàng triệu người dùng Twitter mỗi ngày điều này chứng tỏ đây ;à một thị trường tiềm năng để kinh doanh. Vậy làm sao để tăng view bài viết, tăng lượt xem video trên Twitter giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng? Trong bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm tăng view Twitter nhanh chóng, an toàn.Tăng View Twitter

  Tăng View Twitter là gì?

  Tăng view Twitter hay tăng view X là sử dụng hệ thống tăng lượt xem cho video, impression trên Twitter theo số lượng mong muốn, tăng nhanh trong thời gian ngắn giúp nội dung hiển thị nhiều và tiếp cận khách hàng.

  Lợi ích khi biết cách tăng lượt xem bài viết, video Twitter

  Bật kiếm tiền 

  Điều kiện để bật kiếm tiền trên Twitter là cần có 500 người theo dõi và số lượt xem bài viết trên tài khoản của bạn cần phải đạt 5 triệu lượt xem. Vì vậy web tăng view X sẽ giúp bạn đạt 5 triệu view trong thời gian ngắn dễ dàng đủ điều kiện kiếm tiền.

  Tăng hiển thị

  Thuật toán twitter (X) ưu tiên hiển thị những bài viết, video có nhiều tương tác và lượt xem. Mua lượt xem video, bài viết với số lượng lớn sẽ giúp nội dung bạn chia sẻ được đề xuất hiển thị đến người xem nhiều hơn từ đó tăng lượt xem tự nhiên, nội dung lan truyền mạnh tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

  Bảng giá buff view X tại trùm like

  Tại trumlike.com chúng tôi hỗ trợ khách hàng tăng lượt xem bài viết, tăng view video với mức giá giao động từ 1đ - 25đ/view. Bảng giá dịch vụ được hiển thị công khai trên website giúp khách hàng dễ dàng so sánh.

  Chúng tôi cũng thường xuyên có chương trình khuyến mãi đầu tháng chi ân khách hàng, mức giá chiết khấu hấp dẫn thành viên viên thân thiết cấp bậc tài khoản: cộng tác viên, đại lý.Bảng giá buff view X

  Quy trình buff lượt xem Twitter 

  Với hệ thống tự động bạn có thể tăng lượt xem cho video, tăng impression (lượt hiển thị) cho bài viết. Cách tăng view Twitter như sau:

  Bước 1: Truy cập web buff view Twitter

  Truy cập web trumlike.com, trên trang chủ bạn bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn "Buff Twitter (X)" > chọn "Tăng view Twitter".Truy cập web buff view Twitter

  Bước 2: Lấy link nội dung cần buff view

  Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại và bấm xem bài viết cần lấy link > chọn nút chia sẻ bên dưới góc phải > chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã sao chép link bài viết Twitter thành công.Lấy link nội dung cần buff view

  Bước 3: Tạo đơn buff view Twitter

  Sau khi sao chép link xong, bạn quay lại web buff view Twitter > dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link video Twitter".

  Phần chọn server: bạn có thể tích chọn vào server phù hợp với nhu cầu. Hãy tìm hiểu kĩ thông tin sever tránh lỗi.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng view cần tăng cho nội dung của mình.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua không cần nhập.

  Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên, bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn buff view cho bạn.Tạo đơn buff view Twitter

  Tại sao nên mua view Twitter (X) 

  Với hệ thống tự động khi khách hàng sử dụng phần mềm tăng view X tại trumlike.com sẽ trải nghiệm nhiều ưu điểm nổi bật như:

  Nhiều sự lựa chọn

  Hiện tại dịch vụ cung cấp nhiều gói sever với mức giá và chất lượng dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với ngân sách và mục tiêu kinh doanh nhằm tối ưu chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" để đọc thông tin server trước khi lựa chọn.

  Hệ thống báo cáo chi tiết

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" > tại đây bạn có thể theo quá trình buff view Twitter theo thời gian thực bao gồm: ID đơn, link bài được chạy, số lượng view tăng, số đã chạy và chưa chạy, trạng thái đơn hàng...

  View từ người dùng thật

  Đơn vị cung cấp lượt xem từ người dùng thật, tài khoản đầy đủ thông tin, đang hoạt động giúp tăng lượt tương tác tự nhiên nhất cho nội dung được chia sẻ.

  An toàn cho tài khoản

  Bên cạnh cung cấp lượt xem từ người dùng thật, khi mua view X tại trumlike.com chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp bất kì thông tin lên quan đến quyền quản trị tài khản. Thông tin đơn hàng được bảo mật tuyệt đối.

  Dịch vụ tuân thủ theo thuật toán Twitter đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như an toàn tuyệt đối cho tài khoản.

  View lên nhanh, ổn định

  Sau khi khách hàng xác nhận tạo đơn mua view Twitter thành công hệ thống tự động tăng đủ số view bạn mua cho video, bài viết mà không cần thao tác gì thêm. Sau khi buff xong số view sẽ tồn tại vĩnh viễn.

  Hệ thống chạy tự động

  Sở hữu đội ngũ kỹ thuật trình độ cao được đào tạo bài bản, có nhiều năm thực chiến. Hệ thống buff view X được thiết kế thân thiện nhằm tối ưu hiệu quả, tiết kiệm thời gian mang đến hiệu quả dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt với chức năng chạy tự động 100%, hệ thống luôn có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7.

  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

  Đội ngũ CSKH tại trùm like luôn trực 24/27 gồm cả ngày thường, cuối tuần và dịp lễ tết. Tất cả mọi vấn đề của khách hàng đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ nhanh chóngnhằm giúp khách hàng xử lý mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ trong thời gian ngắn nhất mà khách hàng không phải lo việc kinh doanh bị ảnh hưởng.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube