Tăng Follow Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi chạy, nếu vi phạm không hoàn tiền và bị cấm mua lại server này!

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng follow tiktok là vấn đề được nhiều người quan tâm để đủ điều kiện mở livestream, làm tiếp thị liên kết. Bạn đang loay hoay tìm cách tăng 1000 follow tiktok nhanh chóng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

  Dịch vụ tăng follow Tiktok là gì?

  Là hành động sử dụng phần mềm, dịch vụ tăng lượt theo dõi/sub cho tài khoản Tiktok một cách chủ động. Buff follow giúp cho tài khoản Tiktok đạt được số lượng người theo dõi theo mong muốn trong thời gian ngắn.

  Bảng giá buff follow Tiktok tại hệ thống Trùm Like

  Trùm Like là hệ thống cung cấp các dịch vụ Tiktok lớn nhất hiện nay với nhiều đại lý, CTV và thành viên trên cả nước và ngoài nước. Mua fl tiktok tại chúng tôi sẽ nhận được mức giá ưu đãi cho từng cấp độ tài khoản.

  Ví dụ: 

  Thành viên:

  Server 766: 60 đ

  Cộng tác viên:

  Server 766: 58 đ

  Đại lý: 

  Server 766: 55 đ

  Bạn xem bảng giá dịch vụ chi tiết Tại Đây.Bảng giá buff follow Tiktok

  Hướng dẫn mua follow tiktok tại Trùm Like

  Với hệ thống tự động khách hàng có thể dễ dàng tạo đơn mua fl tiktok trên điện thoại, máy tính với 3 bước.

  Tạo đơn buff fl tiktok 

  Bước 1: Truy cập web buff follow Tiktok

  Tại trang chủ trumlike.com bạn chọn MENU > "Buff Tiktok" > "Tăng follow Tiktok".Truy cập web tăng follow tiktok

  Bước 2: Lấy link trang cá nhân tài khoản Tiktok cần tăng follow

  Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > bấm vào "Hồ sơ" bên dưới góc phải màn hình > chọn "Chia sẻ hồ sơ" > chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã sao chép link trang cá nhân Tiktok thành công.Lấy link trang cá nhân tài khoản Tiktok

  Bước 3: tạo đơn hàng buff follow

  - Sao chép link trang cá nhân xong, bạn quay lại web buff follow Tiktok và dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link profile TIktok".

  - Phần chọn server: mỗi server sẽ là một loại follow có chất lượng, tốc độ chạy là khác nhau, bạn tích chọn vào loại follow phù hợp với yêu cầu. Bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server bạn có thể đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn.

  - Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số follow cần tăng cho nick của mình.

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua không cần nhập.

  - Sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bấm xác nhận "Đồng ý" để tạo đơn buff follow.Tạo đơn mua follow tiktok

  Một số lưu ý khi  buff follow Tiktok tại Trumlike.com

  • Nhập đúng link tài khoản Tiktok cần tăng follow, nếu chưa biết cách lấy link bạn xem qua bài viết “Cách lấy link tài khoản, link video Tiktok”. 
  • Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
  • Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
  • Bấm “Xem chi tiết” các server để hiểu rõ hơn về dịch vụ, chất lượng của từng server.
  • Không đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi buff follow Tiktok, nếu vi phạm sẽ không hoàn tiền.

  Mua follow tiktok có ảnh hưởng gì không? 

  Dịch vụ tăng fl tiktok là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả nhanh nhất. Tuy nhiên nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi liệu rằng “mua follow tiktok có ảnh hưởng gì không?”.

  Khi mua fl Tik Tok tại Trumlike chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chất lượng tốt và an toàn tuyệt đối cho tài khoản của bạn. 

  Tại Trumlike chúng tôi cam kết:

  • Tài khoản đi tăng follow Tiktok cho khách hàng là các nick người dùng Việt và người dùng nước ngoài phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Các nick được xây dựng trên hệ thống server máy chủ riêng biệt, tuân thủ các thuật toán của Tiktok nên cực kỳ an toàn.
  •  Dịch vụ tại Trumlike không yêu cầu bạn cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản Tiktok cá nhân dưới bất kì hình thức nào.
  • Thông tin đơn hàng được bảo mật tuyệt đối không lo bị rò rỉ ra bên ngoài.
  • Chúng tôi minh bạch các thông tin dịch vụ, cũng như hướng dẫn chi tiết sử dụng dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và có lựa chọn phù hợp.
  • Đội ngũ support sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Follow lên nhanh nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên.

  Cách tăng follow tiktok miễn phíCách tăng follow tiktok miễn phí

  – Sử dụng thẻ #Hashtags theo xu hướng

  Hãy nắm bắt các video nhạc hay các bài hát Trend trên mạng internet. Dùng các thẻ thẻ Hashtags của các bài hát này để giúp video của bạn trên #Tiktok trở lên phổ biến hơn. Thẻ Hashtags có tác dụng rất lớn trong việc kết nối các video có cùng chủ đề.

  – Video chất lượng cao

  Hãy dùng thiết bị hỗ trợ chất lượng cao như máy ảnh quay video hoặc dùng điện thoại thông minh hệ điều hành cao. Chất lượng video phải đạt chuẩn HD trở lên. 

  – Đăng video đều đặn (khung giờ đăng)

  Bạn cần chọn khung giờ và đăng video đều đặn mỗi ngày. Việc xuất hiện video đều đặn mỗi ngày giúp bạn tiếp cận thêm được những người mới tham gia trên tik tok.

  – Giữ tương tác với người theo dõi bạn trên tik tok

  Bạn muốn tăng follow tik tok thì bạn cần giữ tương tác thường xuyên với người follow. Bạn hãy tương tác quan lại bằng cách trả lời các bình luận trên video, dành thời gian xem hết video của người follow bạn.

  – Đi bình luận trên video của người nổi tiếng

  Bạn muốn được nhiều người chú ý đến thì cần phải đi bình luận trên những tài khoản tik tok có nhiều followers hơn bạn. Điều này sẽ gây được chú ý khiến nhiều người tò mò xem profile của bạn. Nó sẽ là một cách giúp bạn có thêm follow tự nhiên.

  – Kết nối với mạng xã hội khác

  Bạn hãy kết nối tik tok với cả facebook, twitter và đặc biệt phải để cho người theo dõi bạn trên facebook biết bạn có mặt trên tik tok. Đây là các giúp bạn kéo những người theo dõi từ facebook hay twitter sang.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube