Tăng Follow Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi chạy, nếu vi phạm không hoàn tiền và bị cấm mua lại server này!

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mua follow tiktok có ảnh hưởng gì không? 

  Mua follow Tiktok là cách giúp tài khoản Tiktok của bạn có được một lượng follow lớn theo mong muốn chỉ trong thời gian ngắn. So với cách chạy quảng cáo, hay kêu gọi nhờ người follow thì đây là cách thực sự mang lại hiệu quả nhanh nhất. Nhưng bên cạnh đó nhiều bạn vẫn lăn tăn liệu “ mua follow tiktok có ảnh hưởng gì không”. Câu trả lời là còn phụ thuộc vào bên cung cấp dịch vụ, nhưng thường sẽ khá an toàn. Đặc biệt khi mua fl Tik Tok tại Trumlike chung tôi cam kết an toàn tuyệt đối cho tài khoản của bạn. 

  Tại Trumlike chúng tôi cam kết:

  • Tài khoản đi tăng follow Tiktok cho khách hàng là các nick người dùng Việt và người dùng nước ngoài phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Các nick được xây dựng trên hệ thống server máy chủ riêng biệt, tuân thủ các thuật toán của Tiktok nên cực kỳ an toàn.
  • Khi mua follow Tiktok tại Trumlike bạn không cần đăng nhập tài khoản Tiktok cá nhân của bạn vào hệ thống, điều này giúp tài khoản Tiktok bạn luôn được an toàn, không lo bị hack hay ảnh hưởng gì.
  • Chúng tôi minh bạch các thông tin dịch vụ, cũng như hướng dẫn chi tiết sử dụng dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và có lựa chọn phù hợp.
  • Đội ngũ support sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

  Mua follow tiktok thường sẽ không ảnh hưởng gì đến tài khoản Tiktok của bạn, tuy nhiên bạn cũng hiểu rõ rằng tăng follow Tiktok không đồng nghĩa với các video trên kênh Tik tok của bạn sẽ có lượng tương tác tốt, nhiều view, tim hay comment. Bởi mua follow thường là từ các tài khoản nick ảo, nick nước ngoài nên nó chỉ phù hợp cho một số mục đích của khách hàng như: tăng uy tín cho tài khoản, tăng sự chú ý của khách hàng, tạo hiệu ứng đám đông từ đó hút thêm nhiều follow hay tương tác cho video kênh của bạn…

  Bởi vậy, để đạt hiệu quả tốt nhất cho các chiến dịch bán hàng hay quảng bá video thì bạn nên kết hợp mua thêm các dịch vụ như: tăng tim Tiktok, Tăng view Tiktok, Tăng comment Tik Tok…để tăng tương tác, uy tín cho các video Tiktok của bạn.

  Bảng giá buff follow Tiktok tại hệ thống Trùm Like

  Trùm Like là hệ thống cung cấp các dịch vụ Tiktok lớn nhất hiện nay với nhiều đại lý, CTV và thành viên trên cả nước và ngoài nước. Bảng giá buff follow Tiktok cũng sẽ khác nhau giữa khách hàng thành viên so với đại lý, CTV, cụ thể:

  Thành viên:

  Server 766: 60 đ

  Server 708: 150 đ

  Server 707: 250 đ

  Server 786: 50 đ

  Server 787: 65 đ

   

  Cộng tác viên:

  Server 766: 58 đ

  Server 708: 130 đ

  Server 707: 220 đ

  Server 786: 45 đ

  Server 787: 60 đ

   

  Đại lý: 

  Server 766: 55 đ

  Server 708: 120 đ

  Server 707: 200 đ

  Server 786: 40 đ

  Server 787: 55 đ

  Một số lưu ý khi  buff follow Tiktok tại Trumlike.com

  • Nhập đúng link tài khoản Tiktok cần tăng follow, nếu chưa biết cách lấy link bạn xem qua bài viết “Cách lấy link tài khoản, link video Tiktok”. 
  • Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
  • Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
  • Bấm “Xem chi tiết” các server để hiểu rõ hơn về dịch vụ, chất lượng của từng server.
  • Không đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi buff follow Tiktok, nếu vi phạm sẽ không hoàn tiền.
  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube