Tăng Follow Threads

- Link threads có dạng: https://www.threads.net/@username/

- Tài khoản threads phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Threads là mạng xã mới ra mắt nhưng thu hút đông đảo lượng người dùng. Vì vậy người dùng muốn tăng người theo dõi tài khoản giúp tăng lượng tương tác tự nhiên, xây dựng thương hiệu uy tín với khách hàng. Ở bài viết dưới đây trùm like sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ buff follow Threads chất lượng. Cùng tìm hiểu nhé.Tăng Follow Threads

  Tăng follow trên Threads là gì?

  Tăng follow Threads là dịch vụ giúp tăng lượng người theo dõi trang cá nhân Threads lên con số mong muốn, tăng nhanh trong thời gian ngắn giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại kết quả nhanh chóng cho tài khoản Threads.

  Lợi ích khi dùng app tăng follow Threads

  Mở rộng tầm ảnh hưởng

  Khi bạn tăng số lượng người theo dõi trên Threads, bạn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên nền tảng này. Số lượng người theo dõi đáng kể giúp bạn thu hút sự quan tâm từ khán giả mới, mở ra cơ hội tiếp cận đến một đối tượng khán giả rộng lớn hơn.

  Xây dựng uy tín và sự tin tưởng

  Khi tài khoản của bạn có một lượng follow đáng kể trên Threads, điều này giúp bạn xây dựng uy tín và sự tin tưởng từ người dùng khác. Số lượng người theo dõi là một chỉ số quan trọng để đánh giá sự ảnh hưởng và độ hấp dẫn của một tài khoản.

  Tăng khả năng tiếp cận và tương tác

  Khi bạn có nhiều người theo dõi trên Threads, bạn tăng khả năng tiếp cận và tương tác với một đối tượng khán giả rộng lớn. Mang lại cơ hội để truyền đạt thông điệp của bạn, tương tác với người dùng khác và tham gia vào cuộc trò chuyện và thảo luận trên nền tảng.

  Quảng bá cá nhân và doanh nghiệp

  Tăng follow trên Threads là một cách hiệu quả để quảng bá bản thân, cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Khi có một lượng follow đáng kể, bạn tạo ra sự chú ý đến tài khoản của mình và thu hút sự quan tâm từ khán giả tiềm năng, đối tác và nhãn hàng.

  Quy trình buff follow Threads tại trùm like

  Dịch vụ buff fl Threads từ tài khoản Việt với hệ thống tự động giúp khách hàng dễ dàng tạo đơn trên điện thoại, máy tính. Các bước mua fl như sau:

  Bước 1: truy cập web buff follow Threads

  Truy cập website trumlike.com, trên trang chủ bạn chọn MENU > Buff Threads > Tăng Follow Threads.truy cập web buff follow Threads

  Bước 2: Lấy link trang cá nhân Threads cần buff follow

  Mở ứng dụng Threads trên điện thoại > Bấm vào biểu tượng trang cá nhân bên dưới góc phải màn hình > Chọn Chia sẻ trang cá nhân bên > Sao chép. Như vậy bạn đã lấy link trang cá nhân Threads thành công.Lấy link trang cá nhân Threads

  Bước 3: tạo đơn mua follow Threads

  Quay lại web buff follow Threads > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link Threads .

  Phần chọn server: bạn tích chọn vào server phù hợp với nhu cầu. Mỗi server sẽ có chất lượng, tốc độ chạy, chế độ bảo hành khác nhau. Bạn có thể bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng follow cần buff.

  Sau khi nhập đầy đủ các thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bạn bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn.tạo đơn mua follow Threads

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng lần đầu tăng follow Threads trên hệ thống của Trùm Like, nếu có câu hỏi nào khác bạn có thể bấm vào liên hệ để được nhân viên giải đáp.

  Buff fl Threads có khóa nick không?

  Hệ thống của chúng tôi sử dụng tương tác đến từ tài khoản người dùng thật đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng. 

  Có yêu cầu mật khẩu không?

  Khi mua fl Threads chúng tôi chỉ cần khách hàng lấy đúng link trang cá nhân và bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy là có thể dùng dịch vụ, KHÔNG yêu cầu nhập mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào nên đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

  Thời gian hoàn thành việc buff fl Threads ?

  Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng người theo dõi Threads phụ thuộc vào sever và số lượng bạn chọn, mỗi sever sẽ có tốc độ chạy và thời gian bắt đầu chạy là khác nhau. 

  Follow Threads có bảo hành không?

  Hiện tại với dịch vụ tăng fl Threads chúng tôi có sever có bảo hành và không bảo hành, nếu bạn chọn sever có bảo hành trong thời gian bảo hành nếu follow bị tụt sẽ được chạy bù số lượng tụt.

  Follow Facebook từ quốc gia nào?

  Hệ thống sử dụng nick Facebook Việt Nam để tăng cho tài khoản của khách hàng, bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh các sever để xem đầy đủ thông tin về sever đó.

  Nạp tiền buff follow bằng cách nào?

  Bạn có thể nạp tiền vào buff follow thông qua: chuyển khoản ngân hàng. Hệ thống xử lý giao dịch tự động 100%, bạn có thể nạp tiền vào web 24/24 chỉ sau vài phút rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube