Tăng Like Threads

- Link bài viết threads có dạng: https://www.threads.net/t/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng like Threads là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm để giúp tài khoản mạng xã hội threads nhanh có được số lượng yêu thích giúp tạo uy tín và tăng sức hút đối với người dùng trên threads. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm tăng like Threads uy tín. Cùng tìm hiểu nhé.Tăng Like Threads

  Lợi ích khi sử dụng app tăng like Threads

  Tăng tương tác

  Với việc tăng lượng like cho bài viết của bạn, chúng tôi giúp tạo ra một sự quan tâm đáng kể từ cộng đồng Threads, thu hút người dùng khác để tham gia và tương tác với nội dung của bạn.

  Tăng uy tín và sự tin tưởng

  Một lượng lớn like cho bài viết của bạn sẽ giúp tạo dựng một hình ảnh đáng tin cậy và uy tín trong cộng đồng Threads. Điều này có thể thu hút sự quan tâm từ người dùng khác, tăng khả năng lan truyền và chia sẻ bài viết của bạn.

  Nâng cao khả năng tiếp cận

  Với việc tăng like cho bài viết, chúng tôi giúp nâng cao khả năng bài viết của bạn được hiển thị trên luồng tin tức của người dùng Threads. Điều này tạo ra một cơ hội tốt hơn để thu hút sự quan tâm từ khách hàng tiềm năng hoặc công chúng mục tiêu của bạn.

  Quy trình buff like Threads tại chúng tôi

  Bước 1: Truy cập web buff like Threads 

  Truy cập web trumlike.com, trên trang chủ bạn chọn MENU > chọn "Buff Threads " > Chọn "Tăng Like Threads ".Truy cập web buff like Threads 

  Bước 2: Lấy link bài viết Threads cần buff like

  Mở ứng dụng Threads trên điện thoại > Bấm xem bài viết cần lấy link > Bấm vào nút chia sẻ bên dưới bài viết( biểu tượng máy bay giấy) > Chọn "Sao chép liên kết" > thông báo hiện lên "Đã sao chép" là bạn đã lấy link bài viết thành công.Lấy link bài viết Threads

  Bước 3: Tạo đơn buff like Threads 

  Sao chép liên kết xong quay lại web hack like Threads  > Dán liên kết vừa sao chép vào ô "Nhập link bài viết".

  Phần chọn server: bạn tích chọn vào server, nguồn like Việt Nam. Bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server, bạn có thể đọc đầy đủ thông tin: số lượng like có thể tăng tối thiểu/tối đa mỗi đơn hàng, thời gian bắt đầu tăng, tốc độ tăng, chế độ bảo hành...

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng like cần tăng cho bài viết.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  Lựa chọn xong các thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn buff like cho bài viết Threads của bạn.Tạo đơn buff like Threads 

  Tại sao nên mua like Threads tại trùm like

  Chất lượng cao

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng tương tác mạng xã hội, chúng tôi cam kết cung cấp lượng like chất lượng cao, đảm bảo rằng các like được thêm vào bài viết của bạn là từ các tài khoản Việt người dùng thực và hoạt động tự nhiên trên Threads.

  Dịch vụ hoạt động 24/24

  Dịch vụ với hệ thống tự động luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động trực tuyến 24 /24 làm việc cả ngày nghỉ, Lễ, Tết giúp bạn tăng like bài viết Threads một cách thuận tiện và nhanh chóng.

  Bảo vệ thông tin cá nhân

  Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Mọi thông tin và tài khoản của bạn sẽ được bảo mật và không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.

  Giá cả phải chăng

  Cung cấp dịch vụ tăng like bài viết Threads với mức giá cạnh tranh chỉ từ 200đ/like, đảm bảo giá trị tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên có trương trình khuyến mãi chi ân khách hàng, mức triết khấu hấp dẫn cho khách hàng thân thiết từng cấp độ tài khoản: cộng tác viên, đại lý.

  Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

  Với đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, trực 24/7 chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi mọi lúc.

  Hệ thống vận hành tự động

  Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm thực chiến, hệ thống dễ sử dụng, còn vận hành tự động, auto chạy theo lập trình và luôn chạy ổn định, ít khi gặp lỗi, bất cứ vấn đề gì phát sinh gây ảnh hưởng đến qua trình hoàn thành đơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube