Tăng Like Fanpage Facebook

Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Một fanpage uy tín đòi hỏi phải có số lượng like và follow nhất định, có như thế như khách hàng vào xem trang mới có thể tin tưởng và lựa chọn. Có nhiều cách tăng like fanpage, trong đó có dịch vụ tăng like fanpage được nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy hình thức này như thế nào?  Cách thực hiện ra sao? Bài viết bên dưới đây về mua like page facebook sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này!

  mua like fanpage uy tín

  Mua fan page like là gì? 

  Facebook hiện tại là nền tảng sở hữu lưu lượng truy cập khổng lồ và sử dụng trang fanpage để làm cầu nối giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như doanh nghiệp. Do đó, có thể nói tập trung phát triển fanpage sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng từ đó tăng thu nhập cho người kinh doanh. 

  Như một lẽ đương nhiên, fanpage càng có nhiều lượt thích và tương tác thì càng có độ tin cậy cao. Vì vậy, nhiều người quản lý fanpage thường tìm đến các cách thức tăng like như fanpage muốn tăng like để tìm kiếm nhiều khách hàng hơn. Từ đó các dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ, mua like fanpage, mua lượt thích trang facebook… đã ra đời. 

  Hiểu một cách đơn giản, mua like page facebook có nghĩa là bạn trả cho dịch vụ một số tiền nhất định cho lượt thích trên một bài đăng trên Facebook. Mua like fan page hay mua lượt thích trang facebook cũng giống nhau, chỉ khác nhau ở tên gọi. Mua like có thể là mua like bài viết, mua like FanPage, giá tùy loại. 

  Ví dụ: Bạn có kinh phí khoảng 2.000.000 đồng và mong muốn có 10.000 lượt thích vào fanpage. Lúc này, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like fanpage tại địa chỉ uy tín. Thông thường, chỉ sau 24h fanpage của bạn sẽ có 10.000 like mà không cần làm gì cả. Hình thức này mang lại nhiều sự tiện lợi, không cần tốn nhiều thời gian và công sức xây dựng nhưng trang fanpage của bạn đã dễ dàng trở nên chất lượng, hoành tráng và đầy uy tín. 

  mua lượt thích trang facebook

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage? 

  Việc mua like mang lại nhiều lợi ích thực tế mà nếu không có nó đôi khi bạn phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư nhưng vẫn không thu được. Cụ thể, lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage như sau:

  • Giúp thương hiệu bạn đã xây dựng trên Facebook được hiển thị nhiều hơn. 
  • Tạo dựng niềm tin với khách hàng để chốt đơn hàng dễ dàng hơn (khách hàng thường thích đặt hàng ở những trang có nhiều lượt like và tương tác). 
  • Giúp các bài viết trên trang tiếp cận được nhiều người dùng và khách hàng hơn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể đồng thời cải thiện tương tác bài viết (like, share, comment) bằng dịch vụ này. 

  Hướng dẫn cách mua like page facebook tại trumlike

  Trumlike là một trang web cung cấp dịch vụ mua like fanpage uy tín được nhiều tổ chức, cá nhân lựa chọn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể có được số lượng like như mong đợi. Chi tiết các bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên để sử dụng dịch vụ bạn cần đăng ký tài khoản trên trumlike.com bằng cách bấm chọn nút "Đăng ký" bên góc phải màn hình. Màn hình sẽ đưa bạn đến giao diện đăng ký và lúc này bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản trên nền tảng này. Bạn chỉ cần đăng ký một lần, những lần sau có thể trực tiếp đăng nhập và sử dụng dịch vụ mà không cần đăng ký lại.
  • Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, người dùng bắt đầu đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ.
  • Bước 3: Bên gốc phải màn hình chọn Buff Facebook, chọn tiếp Tăng like/follow page.
  • Bước 4: Tại giao diện dịch vụ, điền và lựa chọn đầy đủ thông tin gồm điền ID Fanpage, chọn Server phù hợp, chọn số lượng like cần tăng… Sau đó kiểm tra lại thông tin, nếu không có gì sai sót có thể bấm vào nút tạo đơn. 

  dịch vụ tăng like fanpage

  Cam kết chất lượng dịch vụ tăng like fanpage 

  Là chuyên gia hàng đầu về trong lĩnh vực dịch vụ tăng like, tăng follow trong ngành tiếp thị truyền thông trực tuyến, chúng tôi đảm bảo và cam kết tăng cường dịch vụ mua like page facebook giá rẻ trong toàn bộ chiến dịch quảng cáo Facebook giá cả phải chăng. Cụ thể:

  • Buff like nhanh, ổn định, không bị tụt giảm. 
  • Đảm bảo không bị khóa Facebook sau khi like (bài viết và hình ảnh sẽ không biến mất). 
  • Hỗ trợ dịch vụ tư vấn tăng like Facebook, tạo fanpage, đăng ký tài khoản ngay từ đầu. 
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ tăng like Facebook, dịch vụ quản lý fanpage chuyên nghiệp, đăng quảng cáo Facebook giá rẻ lên fanpage hiệu quả.

  Trên đây là những thông tin xoay quanh chủ đề mua like fanpage. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu bạn cần trợ giúp để tăng lượt thích trang fanpage, tăng follow fanpage hoặc tăng lượt thích và bài đăng trên các nền tảng khác, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube