Tăng View Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Giới thiệu tính năng tăng view reels Facebook của trumlike

  Với hệ thống tăng view reels Facebook của trumlike sẽ giúp video reels của bạn có số lượt xem mong muốn trong thời gian ngắn chỉ với vài thao tác đơn giản. Nhiều server với nhiều tính năng cho khách hàng lựa chọn.

  Nhập link facebook reels: Quý khách lấy và nhập đúng link reels để quá trình buff view reels Facebook thành công. Link Facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345.

  Chọn server:

  Tất cả các server có thời gian xem video là 3s, độ dài video phải tối thiểu từ 6s trở lên. Mua tối thiểu/tối đa: 500/ 10,000,000

  Server 663: Tăng view reels facebook với giá 60đ, view tăng nhanh nhất, .

  Server 581: Tăng view reels facebook với giá 50đ, view tăng nhanh.

  Server 582: Tăng view reels facebook với giá 35đ, tốc độ tăng bình thường.

  Server 476: Tăng view reels facebook với giá 20đ, tốc độ tăng trung bình.

  Server 477: Tăng view reels facebook với giá 15đ, tốc độ tăng chậm.

  Server 742: Tăng view reels facebook với giá 5đ, tốc độ tăng khá chậm.

  Hướng dẫn cách tăng lượt xem reels trên Facebook

  Để tăng lượt xem reels trên Facebook bạn thực hiện theo video hướng dẫn dưới đây. Nếu trong quá trình buff, hack view reels Facebook gặp vấn đề gì hãy ấn nút "Hỗ trợ" ngay góc dưới màn hình để nhân viên của trumlike hỗ trợ nhanh nhất nhé.

  Một số mẹo giúp tăng view reels facebook miễn phí hiệu quả

  • Tối ưu nội dung: Nội dung video reels hấp dẫn giúp thu hút người xem khi đăng Reels Facebook. Bạn hãy tập trung vào việc tạo ra các video có nội dung sáng tạo chất lượng, thú vị và đặc biệt phù hợp với mục đích của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý trọng vào chất lượng HD và âm thanh, đảm bảo rằng video của bạn rõ ràng và có âm thanh rõ, sống động.
  • Sử dụng hashtag hiệu quả: Hashtag là một cách giúp người dùng tìm thấy video Reels của bạn. Hãy sử dụng các hashtag phổ biến và phù hợp với nội dung video reels. 
  • Chia sẻ  video reels trên nhiều nền tảng: Đừng chỉ chia sẻ video Reels của bạn trênmỗi nền tảng Facebook. Hãy chia sẻ chúng trên các nền tảng xã hội khác như: Instagram, TikTok, Twitter... để tiếp cận nhiều người xem hơn.
  • Tương tác với mọi người: Hãy tích cực tương tác với những người dùng khác trên Facebook Reels. Xem video của người khác, bình luận và thả like video của họ. Điều này sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của họ và khiến họ có nhiều khả năng xem video Reels của bạn hơn.
  • Đăng video Reels thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều người xem hơn và tăng khả năng video của bạn xuất hiện trên trang chủ của họ.
  • Tạo video reels theo trend. Hãy theo dõi các xu hướng hiện tại và tạo video theo xu hướng đó. Với cách này sẽ giúp video của bạn tiếp cận nhiều người xem hơn.
  • Hợp tác với những người dùng khác. Hãy hợp tác với những người dùng khác trên Facebook Reels để tạo video cùng nhau. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận lượng người theo dõi của họ và tăng khả năng video của bạn được nhiều người xem hơn.
  • Sử dụng hiệu ứng và nhạc nền. Facebook Reels có khá nhiều hiệu ứng và nhạc nền khác nhau để bạn sử dụng trong video của mình. Hãy sử dụng các hiệu ứng và nhạc nền hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người xem.
  • Đăng vào thời điểm phù hợp: Xác định khung giờ đăng bài Facebook nhiều người xem và chia sẻ Reels vào những khoảng thời gian này để tối ưu lượng người xem.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ tăng view Reels Facebook giá rẻ để tăng view cho video của mình. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng không phải tất cả các bên cung cấp dịch vụ đều uy tín và có thể cung cấp cho bạn những lượt xem thật. Hãy chọn những dịch vụ buff view reels Facebook uy tín và có bảo hành để tránh bị lừa đảo nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube