Tăng View Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đăng thước phim ngắn lên trên Facebook để giới thiệu sản phẩm dịch vụ nhưng có quá ít lượt xem? Bạn đang tìm cách tăng view reels hiệu quả giúp video lên xu hướng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây tìm cách buff view reels fb nhanh chóng.Tăng View Reels Facebook

  Tăng view reels facebook là gì?

  Là hành động tăng số lượt xem cho thước phim ngắn bạn chia sẻ trên nền tảng Facebook. Với dịch vụ tăng view reels sẽ giúp lượt xem tăng nhanh trong thời gian ngắn với số lượng mong muốn giúp tiếp cận được nhiều người xem tự nhiên hơn thông qua thuật toán của Facebook.

  Tính năng nổi bật dịch vụ tăng view reels của trumlike

  Với hệ thống tăng view reels Facebook tự động của trumlike.com chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng với nhiều tính năng nổi bật:

  • Chỉ cần nhập link mua view

  Nhập link facebook reels: Quý khách lấy và nhập đúng link reels để quá trình buff view reels Facebook thành công. Link Facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345.

  • Có nhiều sever để lựa chọn

  Dịch vụ có nhiều sever giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Tất cả các server có thời gian xem video là 3s, độ dài video phải tối thiểu từ 6s trở lên. Mua tối thiểu/tối đa: 500/ 10,000,000

  - Server 663: Tăng view reels facebook với giá 60đ, view tăng nhanh nhất, .

  - Server 581: Tăng view reels facebook với giá 50đ, view tăng nhanh.

  - Server 582: Tăng view reels facebook với giá 35đ, tốc độ tăng bình thường.

  - Server 476: Tăng view reels facebook với giá 20đ, tốc độ tăng trung bình.

  - Server 477: Tăng view reels facebook với giá 15đ, tốc độ tăng chậm.

  - Server 742: Tăng view reels facebook với giá 5đ, tốc độ tăng khá chậm.

  • Không cần cung cấp mật khẩu

  Khi mua view thước phim chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu quyền quản trị tài khoản.

  • View lên nhanh và ổn định

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống tự động buff view cho thước phim mà bạn không cần theo tác gì thêm. Lượt xem lên nhanh vẫn đảm bảo sự tự nhiên, ổn định.

  Hướng dẫn cách tăng lượt xem reels trên Facebook

  Với mức giá thấp, giao diện thân thiện khách hàng có thể mua view reels facebook trên mọi thiết bị dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Truy cập web buff view thước phim

  Truy cập web buff view trumlike.com, trên trang chủ bạn chọn MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Buff Facebook >chọn Tăng view reels.Truy cập web tăng view reels

  Bước 2: Lấy link video reels Facebook cần buff view

  Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem thước phim ngắn cần buff view > Bấm nút chia sẻ bên dưới video >  Chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã sao chép link video thành công.Lấy link thước phim ngắn

  Bước 3: Tạo đơn buff view Facebook

  Sao chép link video xong quay lại web buff view Facebook > Dán liên kết vừa sao chép vào ô "Nhập link facebook reels".

  Phần chọn server: bạn tích chọn loại phù hợp với nhu cầu.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số view cần tăng cho thước phim.

  Phần số lượng cần tương tác và ghi chú có thể bỏ qua. 

  Sau khi nhập xong các thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thống báo hiện lên > bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn cho bạn.Tạo đơn mua view reels

  Một số mẹo giúp tăng view reels facebook miễn phí hiệu quảMẹo giúp tăng view reels facebook miễn phí

  Tận dụng xu hướng, hashtag thịnh hành

  Hashtag là một chiến lược tiếp thị quan trọng cho Reels. Bằng cách sử dụng hashtag phù hợp,  phân loại nội dung và đưa video của bạn đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu từ đó tăng lượt view và tương tác cho video của bạn.

  Đừng bỏ lỡ các xu hướng về các đoạn nhạc trend để nhảy hoặc sáng tạo theo phong cách cá nhân của bạn. Điều này sẽ thu hút lượt xem reels nhanh chóng hơn. Đây là một trong những cách cơ bản nhất để đăng Reels thu hút nhiều views.

  Tải lên Reels Facebook video có chất lượng cao

  Không ai muốn xem một video chất lượng kém, hình ảnh mờ. Người dùng chỉ có 3 giây đầu tiên để quyết định xem tiếp video của bạn hay không. Vì vậy ngoài việc sáng tạo nội dung, hãy chú ý đến ánh sáng, góc quay, và định dạng tối ưu nhất để thu hút nhiều lượt xem Reels. 

  Chạy quảng cáo cho Reels

  Một cách tăng view cho reels Facebook cực hiệu quả và an toàn là chạy quảng cáo cho Reels. Tận dụng tính năng quảng cáo trên Facebook để đưa video Reels của bạn tới đối tượng khán giả thật nhanh chóng hơn.

  Hợp tác với Influencer

  Influencer là những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội chính vì vậy khi video đã có nội dung cuốn hút lại có sự tham gia của Influencer nổi tiếng trên mạng xã hội thì đây là một trong những cách tốt nhất để Reels của bạn trở nên “viral” và thu hút nhiều lượt xem hơn.

  Tương tác với cộng đồng

  Việc tương tác qua lại cũng giúp tăng độ tiếp cận tài khoản của bạn. Trong đó, việc bình luận được xem là hiệu quả nhất, bởi vậy kết hộ dịch vụ tăng comment reels sẽ giúp video có nhiều đánh giá và phản hồi qua lại, sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người.

  Hãy thường xuyên tương tác với Reels của người khác, sau một thời gian, thương hiệu của bạn sẽ có sự nhận diện đáng kể và có tiềm năng trở thành Influencer.

  Đăng vào thời điểm phù hợp

  Cách tăng view reels fb miễn phí cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn là xác định khung giờ đăng bài Facebook nhiều người xem và chia sẻ Reels vào những khoảng thời gian này để tối ưu lượng người xem hiệu quả.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube