Tăng Follow Shopee

- Link shopee có dạng: https://shopee.vn/username

- Nhập link sai định dạng hoặc nhầm link shopee không hỗ trợ hoàn tiền.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi bán hàng trên Shopee, lượt follow là một chỉ số vô cùng quan trọng giúp tăng độ uy tín của shop đối từ đó thu hút được khách hàng và tăng tỷ lệ bán hàng. Vậy làm sao để tăng follow shopee hiệu quả? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ buff follow shopee giá rẻ. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nhé.Tăng Follow Shopee

  Tăng follow Shopee là gì?

  Tăng follow Shopee là kỹ thuật sử dụng công cụ hoặc dịch vụ để tăng số lượng người theo dõi cho gian hàng Shopee một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Nhờ lượng follow lớn, gian hàng của bạn sẽ nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh, từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  Lợi ích khi buff follow shopee

  Tăng lượt theo dõi trên Shopee đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

  Tăng Sự Tin Tưởng và Uy Tín

  Một lượng lớn người theo dõi trên Shopee thường được xem là một dấu hiệu của uy tín và độ tin cậy của doanh nghiệp.

  Tool Tăng Theo Dõi Shopee giúp bạn tăng số lượng người theo dõi một cách nhanh chóng, từ đó tạo ra ấn tượng tích cực với khách hàng tiềm năng.

  Nâng Cao Khả Năng Quảng Bá và Tiếp Cận

  Có nhiều người theo dõi càng nhiều, sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận đến một đối tượng khách hàng rộng lớn hơn.

  Tool Tăng Theo Dõi Shopee giúp nâng cao khả năng tiếp cận và quảng bá sản phẩm của bạn đến đúng đối tượng mục tiêu, từ đó tăng cơ hội bán hàng.

  Tạo Sự Cạnh Tranh và Thu Hút Sự Chú Ý

  Có một lượng lớn người theo dõi thường tạo ra sự ấn tượng và thu hút sự chú ý từ phía khách hàng mới.

  Bằng cách sử dụng Tool Tăng Theo Dõi Shopee, bạn có thể nhanh chóng xây dựng một cộng đồng theo dõi tích cực xung quanh thương hiệu của bạn, từ đó tạo ra sự cạnh tranh và thu hút sự quan tâm từ khách hàng.

  Quy trình mua follow shopee tại trùm like

  Bước 1: Truy cập trang dịch vụ tăng follow Shopee

  Bạn truy cập vào trang dịch vụ tăng follow, trên trang chủ trumlike.com bạn chọn MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Buff Shopee > chọn Tăng follow Shopee.Truy cập trang dịch vụ tăng follow Shopee

  Bước 2: Sao chép link gian hàng Shopee

  Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại và bấm vào gian hàng cần lấy link > bấm vào menu 3 chấm bên trên góc phải màn hình > chọn Chia sẻ.

  Tiếp theo bạn chọn Sao chép đường dẫn > thông báo Đã lưu đường dẫn vào bộ nhớ hiện lên là bạn đã sao chép link của shop thành công. Sao chép link gian hàng Shopee

  Bước 3: Tạo đơn mua follow Shopee

  Sau khi sao chép link gian hàng Shopee xong bạn quay lại trang mua follow.

  - Nhập link Shopee: bạn dán link gian hàng Shopee vừa sao chép vào, đợi vài giây để hệ thống tự động lấy link gốc cho bạn.

  - Chọn server: mỗi server sẽ là một loại follow có giá và chất lượng, tốc độ chạy khác nhau. Bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh server, bạn có thể đọc đầy đủ thông tin bao gồm: số lượng follow có thể mua tối thiểu/tối đa mỗi đơn hàng, thời gian bắt đầu chạy follow, tốc độ ước tính, tốc độ thực tế, chế độ bảo hành và nhiều thông tin khác. Hãy đọc kỹ thông tin trước khi lựa chọn để tránh lỗi có thể xảy ra.

  - Số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng follow cần mua.

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua

  - Kiểm tra các thông tin đã chọn rồi bấm vào Tạo đơn > một bảng thông báo hiện lên bấm xác nhận Đồng ý để hệ thống tạo đơn chạy follow cho bạn.Tạo đơn mua follow Shopee

  Ưu điểm phần mềm buff follow shopeeƯu điểm phần mềm buff follow shopee

  • Lượt follow thật: nguồn buff theo dõi shopee đều là tài khoản thật, có avatar và đầy đủ thông tin.
  • Lượt chia sẻ tăng nhanh, bền vững: Sau khi khách hàng xác nhận tạo đơn thành công hệ thống tự động tăng follow mà bạn không cần thao tác gì thêm. Follow tăng tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn.
  • An toàn cho tài khoản: dịch vụ luôn đảm bảo tuân thủ theo các quy tắc, thuật toán, khi mua follow chỉ cần nhập link không yêu cầu cung cấp mật khẩu nên rất toàn cho tài khoản.
  • Bảo mật thông tin: chúng tôi luôn bảo mật thông tin của khách hàng 100%, cam kết sẽ không để lộ dữ liệu kinh doanh hay thông tin người dùng ra bên ngoài.
  • Giá cả phải chăng, chiết khấu hấp dẫn: Không chỉ tập trung vào chất lượng, chúng tôi còn chú trọng vào việc tối ưu chi phí và có chính sách chiết khấu hấp đãn cho từng cấp bậc thành viên: cộng tác viên, đại lý.
  • Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ CSKH luôn trực 24/7 làm việc cả ngày nghỉ, lễ tết giúp giải quyết mọi vấn đề trong quá trình dùng dịch vụ trong thời gian sớm nhất, giúp khách hàng đạt được hiệu quả.
  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube