Cách Đổi Tên Fanpage Facebook Trong 1 Nốt Nhạc

Tác giả: hanghimtl | Đăng lúc: 30/09/2023

Tên Fanpage Facebook là yếu tố khá quan trọng trong việc thu hút được lượt tiếp cận, đặc biệt với những người dùng Fanpage Facebook để kinh doanh online hoặc quảng bá thương hiệu. Và nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để đổi tên Fanpage Facebook thì đừng lo, bài viết dưới đây Trùm Like sẽ hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook trong 1 nốt nhạc, cùng theo dõi nhé!Cách Đổi Tên Fanpage Facebook Trong 1 Nốt Nhạc

Lợi ích khi đổi tên Fanpage trên Facebook

Hiệu quả trong việc nhắm đến đối tượng mục tiêu mới: Một tên mới có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu khác hoặc mở rộng phạm vi tương tác. Tên Fanpage sáng sủa, dễ nhớ và phản ánh chính xác nội dung trang sẽ tạo thuận lợi cho việc thu hút khán giả mới.

Tăng cường nhận diện thương hiệu: Tên Fanpage mới có thể phản ánh rõ ràng hơn giá trị cốt lõi của thương hiệu hoặc sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Điều này giúp tạo dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả hơn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp: Một tên mới và phù hợp không chỉ tạo ra ấn tượng tích cực với khách hàng mục tiêu mà còn cho thấy sự chuyên nghiệp và quan tâm của bạn đến việc tạo dựng thương hiệu trực tuyến.

Tạo sự tươi mới và kích thích tương tác: Việc thay đổi tên có thể tạo sự tò mò và kích thích sự tương tác của người theo dõi, đặc biệt là nếu bạn thông báo sự thay đổi một cách linh hoạt và sáng tạo.

Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook

Cách đổi tên trang Facebook trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào website facebook.com trên trình duyệt web. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân là quản trị viên của Fanpage bạn muốn thay đổi tên.

Bước 2: Lúc này, xuất hiện giao diện trang chủ của tài khoản Facebook cá nhân, bạn bấm vào cài đặt và quyền riêng tư ở phần menu phía tay trái màn hình máy tính.Chọn cài đặt trong cài đặt và quyền riêng tư

Bước 3: Sau khi bạn bấm vào mục cài đặt sẽ xuất hiện tên trang Fanpage Facebook mà tài khoản Facebook cá nhân của bạn đang quản lý. Bạn bấm vào chọn tên trang Fanpage Facebook mà bạn muốn thay đổi tên.

Bước 4: Khi bạn đã bấm chọn vào tên Fanpage bạn muốn thay đổi tên, bạn bấm chọn mục Chỉnh sửa.

Bước 5: Sau khi bạn bấm vào Chỉnh sửa giao diện mới xuất hiện, lúc này bạn bấm tên khác mà bạn muốn.

Phần tên chọn chỉnh sửa

Bước 6: Khi đã điền xong tên trang Fanpage mới, bạn trỏ chuột Xem lại thay đổi xong ô tên trang ngay lập tức sẽ có thông báo yêu cầu điện mật khẩu và Xác nhận yêu cầu đổi tên.Điền mật khẩu và xác nhận

Cách đổi tên Fanpage trên điện thoại

Bước 1: Mở dụng Facebook > Chọn Trang tại Menu (3 gạch ngang) > Tiếp theo chọn trang Fanpage bạn muốn đổi tên.

 Tiếp theo bạn vào mục cài đặt và quyền riêng tư chọn cài đặt tiếp tục chọn chỉnh sửa trang.

Cài đặt trang trong mục cài đặt và quyền riêng tư

Bước 2: Sau khi đã vào phần chỉnh sửa trang và nhấn chọn thông tin trang.

Phần tên bạn chọn tên muốn đổi sau đó click xem lại thay đổi sau đó hiện giao diện các tên được đề xuất bạn chọn tên mình muốn nhập mật khẩu va lưu thay đổi.

Chọn tên và điền mật khẩu rồi lưu

Lưu ý khi đổi tên Fanpage Facebook

Để việc đổi tên Fanpage được diễn ra nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao, bạn cần nắm rõ các lưu ý sau:

  • Để đổi được tên Fanpage Facebook, điều lưu ý đầu tiên đó là bạn phải là quản trị viên của Fanpage mà bạn muốn đổi tên.

  • Trong một khoảng thời gian ngắn, bạn không nên thay đổi quá nhiều tên cho Fanpage của bạn. Hiện Facebook chưa có quy định về thời gian được đổi tên là sau bao lâu kể từ lần đổi tên trước đó. Tuy nhiên, nếu trong một khoảng thời gian ngắn mà bạn thay đổi tên Fanpage Facebook quá nhiều lần thì Fanpage của bạn có thể bị Facebook nghi ngờ spam và khoá chúng.

  • Vị trí bạn lựa chọn đổi tên Fanpage không bị Facebook hạn chế tính năng thay đổi tên trang Fanpage.

  • Trước khi có ý định thay đổi tên trang Fanpage, bạn nên đọc thật kỹ càng chính sách về đổi tên và đặt tên trang Fanpage của Facebook.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được cách đổi tên Fanpage Facebook cả trên điện thoại và máy tính nhanh chóng nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thực hiện thành công!

Từ khóa: Cách Đổi Tên Fanpage Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube