Tips Cách Tăng Follow Facebook Miễn Phí Mới Nhất

Tác giả: hanghimtl | Đăng lúc: 20/09/2023

Tăng lượt người theo dõi tài khoản facebook là mong muốn không chỉ của các cá nhân mà đây cũng là mục tiêu các tài khoản kinh doanh muốn đạt được. Ngoài cách sử dụng các dịch vụ hack follow facebook hỗ trợ tăng tương tác nhanh người dùng tìm cách buff follow miễn phí. Ở bài viết này Trùm Like sẽ chia sẻ cho bạn cách tăng follow facebook 2023 miễn phí. Cùng xem nhé.Tips Cách Tăng Follow Facebook Miễn Phí Mới Nhất

Hướng dẫn cách buff follow fb 2023 miễn phí

Tầm quan trọng của follow facebook đối với nhiều bạn có ý định kinh doanh và tài khoản cá nhân chắc hẳn đều đã biết. Với lượng người dùng đông đảo tăng follow facebook sẽ giúp bán hàng hiệu quả, truyền bá thông điệp, chia sẻ nội dung lan truyền nhanh hơn. Vậy những cách buff follow fb free là:

 Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn buff fl

Đây là cách tăng lượng người theo dõi thật trên Facebook đơn giản nhất khi mà bạn kinh doanh trên Facebook cá nhân. Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình. Thuật toán facebook sẽ giới thiệu đến bạn những người bạn có thể biết để gợi ý kết bạn với nhau từ số bạn trung, nội dung hay xem, khu vực,... 

Update: hiện nay tính năng này đã bị Facebook xóa bỏ.

Tham gia các group tăng sub chéoTham gia các group facebook tăng sub chéo

Cách buff follow facebook free tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn chính là gia nhập các group tăng like, tăng sub chéo trên facebook bạn có thể tăng sub đơn giản bằng cách đăng bài lên cộng đều kêu gọi mọi người sub, sau đó mình sẽ trả sub cho người ta. Đây là nơi để các đỗi tượng cùng giúp đỡ nhau cùng phát triển, hợp tác cùng có lợi.

Dùng hashtags Dùng hashtags hack fl fb

Hashtag chính là cách tăng lượng người theo dõi trên Facebook miễn phí bạn nên áp dụng. Hashtag hỗ trợ tăng tiếp cận đúng đối tượng muốn hướng đến, tương tác với người cùng vấn đề đang quan tâm. Khi đăng bài, bạn nên thêm các hashtag phù hợp, ảnh hưởng đến nội dung bài post hoặc hashtags theo 1 chiến dịch.

Có 2 cách chính hay được sử dụng khi thêm hashtag cho bài đăng:

  • Thêm các hashtag liên quan trực tiếp: thêm từ khóa liên quan trực tiếp đến nội dung chia sẻ, dịch vụ sản phẩm.
  • Thêm các hashtag liên quan gián tiếp: Thêm hashtag mang tính chất mở rộng liên quan đến nghành nghề của bạn.

Sáng tạo các nội dung viral theo xu hướngSáng tạo các nội dung viral theo xu hướng

Đây là một cách hack sub thật trên facebook vô cùng hiệu quả, nhưng không dễ thực hiện. Bạn nên đẩy mạnh đăng bài trên trang cá nhân hoặc Fanpage cá nhân của mình. Đăng bài với suất ổn định để duy trì tương tác ổn định kết hợp cập nhật nội dung mới sẽ tạo ấn tượng với người dùng thôi thúc họ theo dõi tài khoản và chờ đợi nội dung mới.

Xây dựng Profile ấn tượngXây dựng Profile facebook ấn tượng

Khi nội dung ấn tượng họ sẽ vào xem tài khoản vì vậy cách để tăng fl fb miễn phí tiếp theo là tạo Profile cho trang cá nhân, Fanpage thật đầy đủ, uy tín và ấn tượng. Cụ thể, bạn cần cung cấp địa chỉ, số điện thoại, email, website, tối ưu hóa tab About nói về thông điệp chính của doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu Fanpage được lập bởi những người nổi tiếng trong cộng đồng, thì bạn có thể nêu bật và pin thông tin để mọi người biết.

Tham gia vào list tăng số lượt người theo dõi trên Facebook

Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook khá hiệu quả nhưng chưa nhiều người biết. Cách thực hiện là bạn bấm theo dõi danh sách sẵn có trên Facebook, còn được gọi là list sub. Mỗi list sub có khoảng vài chục nghìn tài khoản khác nhau, bạn chỉ cần báo cho chủ doanh sách biết và chờ là xong.

Liên kết Facebook với các kênh khác

Facebook là kênh mạng xã hội lớn hiện nay vì vậy cách tăng lượt theo dõi trên Facebook  miễn phí tiếp theo đó là đẩy mạnh liên kết ngoài. Nếu bạn có website hay một tài khoản Instagram,… sở hữu lượt theo dõi ấn tượng, hãy liên kết tài khoản Facebook với chúng. Nếu bạn chưa hoặc không có, hãy nhanh chóng xây dựng một mạng lưới “vệ tinh” xoay quanh Facebook.  

Tổ chức các Minigame, Giveaway, Livestream Facebook

Một trong những cách tăng lượt theo dõi trên Facebook tự nhiên là tạo các Minigame và giveaway. Khách hàng thích những đợt tặng quà, giảm giá, nên chương trình này thường sẽ tạo hiệu ứng khá tốt. Một số gợi ý tổ chức Minigame, Giveaway là:

  • Tổ chức Giveaway vào những dịp đặc biệt, như ngày 8/3, ngày tựu trường, ngày của mẹ/cha, ngày Valentine,…
  • Giveaway những mặt hàng tồn kho, cuối mùa, ví dụ tặng kèm áo mùa hè khi giày thể thao.
  • Livestream tổ chức Minigame như vòng quay may mắn, trả lời câu hỏi nhận món quà,…

Dịch vụ tăng follow trên FacebookDịch vụ tăng follow trên Facebook

 Cuối cùng để tăng follow facebook nhanh và hiệu quả, bạn có thể dùng dịch vụ tăng follow Facebook tại Trumlike.com. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp follow uy tín, lượt theo dõi đến từ Facebook cá nhân thật, được nuôi qua khoảng thời gian dài. Bảng giá tăng follow khá đa dạng, có thể dao động từ 45đ -65đ/ follow.

Trên đây là những cách tăng follow facebook 2023 miễn phí miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, Hy vọng với những thông tin này giúp tài khoản của bạn có nhiều lượt theo dõi tự nhiên và mang hiệu qỉa lâu dài trong việc xây dựng phát triển thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng. Chúc bạn thành công.

Từ khóa: Cách Tăng Follow Facebook Miễn Phí
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube