Các Bước Xóa FanPage Facebook Nhanh Chóng

Tác giả: hanghimtl | Đăng lúc: 30/09/2023

Vì 1 lý do nào đó mà bạn muốn xóa trang facebook đã tạo nhưng chưa biết cách thực hiện. Vậy để xóa Fanpage trên Facebook thì làm thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽhướng dẫn cách xóa trang Fanpage trên Facebook ngay lập tức, giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, đừng bỏ lỡ nhé!Các Bước Xóa FanPage Facebook Nhanh Chóng

Hướng dẫn chi tiết cách xóa trang trên facecbook nhanh chóng

Cách xóa page fb trên máy tính

Việc xóa trang Facebook trên máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể xóa được ngay lập tức trang Fanpage mà bạn muốn xoá.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân chứa Fanpage mà bạn muốn xoá. Lúc này, xuất hiện toàn bộ danh sách trang Facebook bạn đang quản lý, bạn click chuột vào Fanpage bạn muốn xoá. Để xoá được trang Fanpage Facebook, yêu cầu bạn phải là admin của Fanpage đó thì mới được quyền xóa Fanpage.

Bước 2: Khi đã chọn được Fanpage mà bạn muốn xoá, tại giao diện trang chủ của Fanpage đó, bạn chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư ở góc cuối bên trái màn hình chọn cài đặt.

Bước 4: Tại phần thông tin trang facebook bạn click vào xem tại xóa trang và vô hiệu hóa.

Bước 5: Tại giao diện này bạn click chuột vào nút xóa trang và chọn tiếp tục.Chọn xóa trang và tiếp tục

Bước 6: Sau khi bạn ấn vào tiếp tục, tiếp theo đó bạn nhập mật khẩu và chọn tiếp tục.Nhập mật khẩu

Bước 7: Lúc này, xuất hiện thông báo từ Facebook hỏi bạn có muốn Xóa trang vĩnh viễn hay không? Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục xoá, bạn ấn vào Xóa.

Bước 8: Kết quả, trang Fanpage bạn muốn xoá đã được xóa vĩnh viễn, bạn bấm vào Ok.Xác nhận xóa trang

Cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại

Bước 1: Tại giao diện trang chủ sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân chứa trang Facebook bạn muốn xóa, bạn bấm chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải phía dưới màn hình và chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư click cài đặt chọn cài đặt Trang.Chọn cài đặt trang mục cài đặt

Bước 2: Sau khi bấm vào mục cài đặt Trang của bạn, tại đây bạn kéo xuống phần Thông tin của trang facebook và chọn mục quyền truy cập và kiểm soát.

Bước 3: Tại giao diện này click vào vô hiệu hóa và xóa. Tại đây bạn có thể chọn mục xóa trang hoặc vô hiệu hóa trang sau đó bấm vào mục tiếp tục.Chọn xóa trang

Bước 4: Cuối cùng bạn điền mật khẩu và nhấn tiếp tục. Sau khi bạn ấn vào nút Xóa trang, Facebook sẽ gửi đến bạn thông báo Trang của bạn đã bị xóa vĩnh viễn, bạn ấn vào Ok. Như vậy là việc xóa trang Fanpage Facebook trên điện thoại thành công rồi nhé.

Các câu hỏi thường gặp khi xóa trang Facebook

Bên cạnh hướng dẫn cách xóa page Facebook sau đây là lời giải đáp cho các câu hỏi thường gặp khi xóa trang Facebook:

Làm thế nào để hủy xóa trang Facebook?

Trong vòng 14 ngày sau khi xóa page Facebook, bạn có thể hủy yêu cầu xóa trang theo cách sau:

- Bước 1: Truy cập vào trang Facebook bạn muốn xóa, ở vị trí phía trên bên phải màn hình, chọn Cài đặt.

- Bước 2: Thông báo từ Facebook hiển thị rằng trang của bạn đã được lên lịch để xóa trong 14 ngày. Để hủy xóa, bạn chọn Hủy, không xóa. Tiếp đến, Facebook sẽ gửi đến bạn thông báo yêu cầu xác nhận và bạn chọn Xác nhận.

Bước 3: Facebook gửi đến thông báo xác nhận việc Hủy xóa trang được thực hiện thành công. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn chọn OK để hoàn thành các bước hủy xóa trang Facebook.

Vì sao không thể xóa trang Facebook?

Lý do không thể xóa được trang Facebook là vì bạn không phải là quản trị viên (admin) hoặc giữ vai trò có quyền được xóa trang.

Chỉ có người tạo trang giữ vai trò quản trị viên (admin) của trang mới có thể thực hiện xóa trang. Vai trò là biên tập viên cũng không có quyền xóa page.

Vì sao không thể khôi phục page Facebook sau khi xóa?

Sau khi áp dụng cách xóa page trên Facebook, bạn không thể khôi phục trang Facebook vì:

- Trang không thường xuyên hoạt động, không chứa hoặc có rất ít nội dung. Vì thế khi xóa trang, Facebook sẽ chuyển trạng thái của page từ tồn tại sang biến mất.

- Yêu cầu khôi phục của bạn gửi đi sau 14 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu xóa, vì vậy trang không thể khôi phục được nữa.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn toàn bộ cách xóa Fanpage Facebook. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube