Cách lấy link video tiktok để buff like đơn giản và nhanh chóng

Tác giả: admin | Đăng lúc: 15/11/2023

Có bao giờ bạn muốn sao chép một liên kết Tiktok vì lý do nào đó, chẳng hạn như chia sẻ một video Tiktok thú vị với bạn bè hay lấy link video tiktok để buff like nhưng bạn không biết cách thực hiện như thế nào. Bài viết dưới đây của hướng dẫn người dùng cách lấy link video Tiktok cũng như cách lấy link tài khoản Tiktok của mình và của người khác trên nền tảng này. Cam kết chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể dễ dàng chia sẻ video Tiktok với bạn bè, hoặc dán liên kết để chia sẻ video đó trên mạng xã hội khác. Lăn chuột xuống dưới ngay nhé! 

lấy link video tiktok để buff like

Lấy link (sao chép) liên kết Tiktok là gì

Cách lấy link video Tiktok là một quy trình đơn giản để lấy link (hoặc liên kết) một video hoặc một tài khoản Tiktok cụ thể. Nói cách khác, hình thức này là việc lưu liên kết vào bộ nhớ tạm thời và dán nó vào một nơi khác. Người dùng có thể sao chép liên kết video hoặc tài khoản của mình hoặc tài khoản của người dùng khác. 

Lợi ích của việc sao chép liên kết Tiktok là gì? 

Chức năng này sao chép link tiktok mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng mạng xã hội này, chẳng hạn như: 

 • Lưu nội dung: Người dùng có thể sao chép link video yêu thích vào điện thoại hoặc máy tính. Điều này cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung đã lưu trữ để xem lại hoặc sử dụng để đăng video Tiktok. 
 • Chia sẻ thông tin: Bằng cách sao chép liên kết Tiktok, người dùng có thể chia sẻ video, tài khoản cá nhân với nhiều người dùng khác hoặc đăng lên các trang mạng xã hội khác ngoài Tiktok như Facebook, Instagram,… 
 • Tăng Tương Tác: Sao chép video hoặc tài khoản Tiktok và chia sẻ đi nơi khác giúp tăng lượt theo dõi, lượt xem, tim và nhanh chóng đưa video lên xu hướng. 
 • Quảng cáo và khuyến mãi sản phẩm: Nếu người dùng bán các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể trên Tiktok, tính năng này giúp người dùng dễ dàng chia sẻ liên kết sản phẩm hoặc trang bán hàng với khách hàng một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. 

Có thể thấy, trước sự phát triển bùng nổ của nền tảng tiktok, việc trang bị những thủ thuật cần thiết sẽ mang lại nhiều thuận tiện dù là sử dụng với mục đích giải trí, bán hàng hay xây dựng thương hiệu cá nhân. Trong trường hợp bạn cần tăng tim tiktok để đạt được những mục tiêu của mình có thể sử dụng dịch vụ tại trumlike.com. Bằng đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình chỉn chu, dịch vụ tăng tim Tiktok sẽ khiến bạn hài lòng. 

Hướng dẫn cách lấy link video tiktok để buff like

Như đã nói, cách lấy link video tiktok để buff likehoàn toàn không hề phức tạp. Nếu bạn chưa từng thực hiện nó trước đây thì có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok. Sau đó đi tới video có liên kết muốn sao chép và nhấp vào nút Chia sẻ. 
 • Bước 2. Tiếp theo, chọn Sao chép liên kết. 
 • Bước 3: Ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị thông báo Đã sao chép. Bây giờ người dùng đã sao chép thành công liên kết video Tiktok và người dùng có thể dán vào bất kỳ nơi nào mình muốn bằng cách đè khu vực cần dán (trên điện thoại), chọn dán hoặc click chuột phải chọn past (trên máy tính). Vô cùng đơn giản có đúng không nào!

Cách lấy link video Tiktok đươn giản

Trong trường hợp bạn muốn lưu video Tiktok về máy hãy đè vào màn hình video, trên thanh tác vụ hiển thị, chọn nút Lưu video. Vậy là video đã được lưu về điện thoại của bạn. 

Lưu ý: Video sau khi lưu về sẽ dính logo của Tiktok, để loại bỏ nó chúng ta cần thực hiện thêm một số bước khác. Chúng tôi sẽ thông tin ở bài viết tiếp theo. 

Hướng dẫn sao chép tài khoản Tiktok của mình 

Bên cạnh cách lấy link video Tiktok thì sao chép tài khoản Tiktok của mình cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Các bước như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok, chọn Hồ sơ từ góc dưới bên phải màn hình. 
 • Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng ba chấm. 
 • Bước 3: Trong Tài khoản, chọn Chia sẻ hồ sơ. 
 • Bước 4: Sau đó chọn Copy Link để sao chép link tài khoản Tiktok. Cuối cùng là dán vào nơi bạn muốn chia sẻ. 

 cách sao chép tài khoản Tiktok của mình 

Cách lấy link tài khoản Tiktok của người khác 

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok. Sau đó truy cập trang Tiktok của người người dùng muốn sao chép và nhấp vào biểu tượng chia sẻ. 
 • Bước 2. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ( Thêm). 
 • Bước 3: Ngay lập tức sẽ hiện trang mới có biểu tưởng Sao chép , bạn ấn Sao chép, lúc này bạn đã sao chép thành công link tài khoản Tiktok của người khác.

cách lấy link tiktok của người khác

Lưu ý khi sao chép tài khoản Tiktok của người khác:

 • URL hoặc liên kết tài khoản Tiktok là: Tiktok.com/@username. Ví dụ: nếu tên người dùng Tiktok của người dùng là @abc thì URL Tiktok của người dùng sẽ trông như thế này: Tiktok.com/@abc.
 • Không giống như các mạng xã hội khác như Instagram, ví dụ URL tài khoản Instagram của người dùng là instagram.com/username. Trong Tiktok, tên người dùng của URL hoặc liên kết được sao chép phải có ký hiệu @ trước. Nếu không có dấu @ trước tên người dùng, liên kết tài khoản Tiktok sẽ thất bại và không thể mở được. Thế nên người dùng cần lưu ý khi thực hiện sao chép link tài khoản Tiktok để đạt hiệu quả tốt hơn. 

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn các bạn lấy link video tiktok để buff like cũng như cách sao chép link tài khoản tiktok của mình và của người khác. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc xây dựng tài khoản tiktok tốt hơn.

Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube