Mẹo Đổi Tên Facebook 1 Chữ Thành Công

Tác giả: hanghimtl | Đăng lúc: 29/09/2023

Bạn đã từng bắt gặp một số tài khoản Facebook tên chỉ có 1 chữ cái gây ấn tượng nhưng bạn chưa biết cách thực hiện. Chính sách chung của Facebook không cho phép và yêu cầu tên có ít nhất 5 kí tự. Bài viết dưới đây Trùm Like sẽ hướng dẫn cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại, máy tính vô cùng đơn giản mà không phải ai cũng biết!Mẹo Đổi Tên Facebook 1 Chữ Thành Công 100%

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên facebook 1 chữ 

Để có thể đổi tên - đặt tên Facebook 1 chữ trên thiết bị của mình bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện trang chủ của tài khoản Facebook cá nhân, bạn bấm vào biểu tượng trang cá nhân trên thanh tìm kiếm và bấm chọn Cài đặt và quyền riêng tư sau đó chọn cài đặt.Vào trang cá nhân chọn cài đặt

Bước 2: Tiếp đến, giao diện Cài đặt xuất hiện, tại menu bên tay phải màn hình, bạn bấm chọn mục Ngôn ngữ và khu vực.Chọn ngôn ngữ

Bước 3: Tại giao diện Cài đặt ngôn ngữ và vùng, bạn tìm mục Ngôn ngữ trên Facebook rồi bấm vào Chỉnh sửa, sau đó bạn đổi ngôn ngữ sử dụng sang Bahasa Indonesia và bấm vào Lưu thay đổi.

Bước 4: Sau khi giao diện Facebook của bạn chuyển sang ngôn ngữ Bahasa Indonesia, bạn nhìn sang menu phía tay trái màn hình và bấm chọn mục Umum.

chuyển sang ngôn ngữ Bahasa Indonesia

Bước 5: Tại giao diện mục Umum, bạn nhìn sang bên phải tại mục Nama, bạn bấm vào Edit để chỉnh sửa tên.

Bước 6: Tiếp theo, xuất hiện giao diện thay đổi tên - đặt tên Facebook 1 chữ như hình dưới, lúc này bạn giữ nguyên giao diện này.mục nâm của Umum chọn edit

Bước 7: Tiếp đến, bạn cần phải thay đổi Proxy mạng

  • Trước tiên, bạn cần tải tiện ích Geoproxy về máy. Để tải thêm tiện ích Geoproxy bạn mở thêm 1 tab mới trên Chrome bằng cách ấn vào đường link tải Geoproxy.tải tiện ích Geoproxy
  • Giao diện tải tiện ích Chrome xuất hiện, bạn ấn Thêm vào Chrome.
  • Sau khi tải tiện ích GeoProxy thành công, biểu tượng của GeoProxy sẽ xuất hiện trên thanh công cụ tìm kiếm như hình dưới, bạn bấm vào đó.
  • Tiếp đến, bạn bấm vào mục Select rồi tìm quốc gia Indonesia và bấm chọn vào đó. Tại mục Select chọn Indonesia
  • Sau khi bạn bấm chọn vào quốc gia Indonesia, xuất hiện 1 list danh sách các địa chỉ Proxy cho người dùng bấm chọn, Lúc này, bạn click vào 1 Proxy bất kỳ để chọn sử dụng.

Khi bạn bấm chọn được Proxy sử dụng, tiện ích GeoProxy sẽ thông báo địa chỉ Proxy bạn đang dùng tại Proxy set.click vào 1 Proxy để sử dụng

Bước 8: Sau khi bạn thay đổi Proxy mạng thành công, bạn quay lại giao diện đổi tên Facebook lúc nãy. Tại đây, bạn chỉ cần nhập tên facebook 1 chữ mà bạn muốn thay đổi, sau đó bấm vào Tinjau Perubahan để lưu lại.Nhập tên facebook 1 chữ

Bước 9: Tiếp theo, xuất hiện giao diện xác minh việc thay đổi thông tin bằng cách nhập mật khẩu của tài khoản Facebook đó. Sau khi bạn nhập xong mật khẩu, bạn bấm vào Simpan Perubahan để tiếp tục.Nhập mật khẩu và tiếp tục

Ngay lập tức, tên Facebook của bạn chỉ hiện thị 1 chữ theo tên bạn đã đặt mà không bị thay đổi bất kỳ thông tin nào trên tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Bước 10: Sau khi đổi tên thành công, bạn ấn vào biểu tượng GeoProxy ở cuối thanh tìm kiếm, và bấm chọn Do not use proxy để tắt địa chỉ Proxy này hoặc bạn có thể gỡ hẳn tiện ích ra khỏi máy bạn.

Bước 11: Bạn quay trở về giao diện cài đặt chung của tài khoản Facebook cá nhân, bạn tìm đến mục Bahasa dan wilayah sau đó bấm vào Edit của mục Bahasa Facebook để đổi về ngôn ngữ Việt Nam.

Một vài lưu ý khi đổi tên Facebook 1 chữ

Trên đây là cách đổi tên Facebook 1 chữ khá đơn giản. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện bạn cũng cần lưu ý một vài điểm sau:

Việc đổi tên Facebook 1 chữ yêu cầu bạn phải đổi sang địa chỉ Proxy Indonesia, do đó sẽ có một số Proxy không kết nối Internet được.

Sau khi đổi tên, bạn cần phải nhập mật khẩu để hoàn tất quá trình. Nếu như đến bước này bị đơ máy thì hãy đổi sang một địa chỉ Proxy khác.

Vì khi đổi tên bạn cần phải đổi ngôn ngữ Facebook sang ngôn ngữ Indonesia. Do vậy, sau khi thực hiện xong, đừng quên đổi lại ngôn ngữ Tiếng Việt thuận tiện cho việc sử dụng.

Trên đây là cách đổi tên Facebook 1 chữ đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng chia sẻ này giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng Facebook. Đừng quen theo dõi Blog của Trùm Like để biết thêm nhiều mẹo công nghệ nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: Đổi Tên Facebook 1 Chữ
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube