Chi Tiết Các Bước Lấy Id Facebook

Tác giả: hanghimtl | Đăng lúc: 20/09/2023

Bạn đang tìm cách id facebook của mình và người khác để chia sẻ cho bạn bè tìm tài khoản dễ dàng và nhanh nhất nhưng chưa biết cách làm. Đừng lo bài viết dưới đây Trùm Like sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ID Facebook nhanh nhất. Cùng theo dõi nhé.Chi Tiết Các Bước Lấy Id Facebook

ID Facebook là gì?

  • ID Facebook là một dãy số bao ngồm 15 đên 16 ký tự, tùy thuộc vào đối tượng. Trên Facebook, mỗi mỗi một tài khoản được tạo ra sẽ tự động gắn một dãy ID, ID giống như một tấm thẻ chứng minh nhằm định danh các đối tượng sử dụng. Nhờ vào đó, bạn bè có thể tìm ra bạn trên Facebook.
  • ID Facebook có nhiều loại như: ID người dùng, ID trang/nhóm,...

Lấy ID Facebook dùng để làm gì?

Thông thường người dùng sẽ không quan tâm đến id facebook để làm gì thế nhưng bạn cũng cần biết lợi ích khi biết cách lấy id fb như:

  • Trợ giúp các ứng dụng khác cá nhân hóa trải nghiệm của bạn bằng cách kết nối với tài khoản Facebook của bạn. Khi bạn để các ứng dụng kết nối với tài khoản Facebook của mình, ứng dụng có thể sử dụng ID người dùng của bạn để xem thông tin công khai, như trang cá nhân công khai và danh sách bạn bè của bạn.
  • Bạn có thể nhờ vào ID Facebook để tìm kiếm thông tin trang cá nhân của bất kỳ ai nhanh chóng.
  • ID Facebook chủ yếu được sử dụng bởi những người làm marketing hoặc tìm kiếm sử dụng dịch vụ hỗ trợ tăng follow facebook để buff tương tác tăng uy tín cho các tài khoản.

Hướng dẫn chi tiết cách lấy id facebook

Cách lấy id tài khoản facebook cá nhân trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook trên thiết bị của bạn.

Bước 2:

Với tài khoản của bạn: Vào biểu tượng Menu > chọn trang cá nhân bọn Biểu tượng 3 chấm cạnh mục chỉnh sửa trang cá nhân > Kéo xuống phần cuối cùng mục liên kết đến trang cá nhân của bạn chọn Sao chép liên kết.Cách lấy id tài khoản facebook cá nhân

Với tài khoản người khác: Chọn người dùng bạn muốn lấy link sau đó chọn Biểu tượng 3 chấm > kéo xuống cuối cùng mục liên kết đến trang cá nhân của... chọn Sao chép liên kết. Cách lấy id tài khoản facebook của người khác

Để lấy id facebook bạn sẽ lấy dãy số phía sau kí tự ...id= là xong.

Cách lấy link liên kết tài khoản cá nhân trên máy tính

Đăng nhập vào tài khoản facebook trên máy tính sau đó click biểu tượng trang cá nhân góc trên cùng bên phải màn hình chọn trang cá nhân url liên kết trang fb sẽ hiển thị trên thanh công cụ bạn bôi đen nhấn ctrl + c hoặc chuột phải chọn sao chép.

Lấy link tài khoản bạn bè cũng làm tương tự như vậy.Cách lấy link liên kết tài khoản facebook trên máy tính

Cách lấy link fanpage facebook

Cách sao chép link liên kết fanpage trên điện thoại

Bước 1: Chuyển đổi sang fanpage facebook của bạn.

Bước 2:

Với page cá nhân bạn vào biểu tượng Menu chọn Page của bạn > Biểu tượng 3 chấm > kéo xuống phần liên kết đến trang của bạn chọn Sao chép liên kết.Cách lấy link fanpage facebook trên điện thoại

Với fanpage người khác: Tìm page mấy lấy link > Biểu tượng 3 chấm > Kéo xuống phần liên kết đến trang của... chọn Sao chép liên kết.

Để lấy id fanpage facebook bạn sẽ lấy dãy số phía sau kí tự ...id= là xong.

Cách lấy id fanpage trên máy tính

Bạn cũng đăng nhập vào facebook sau đó nhấn vào page sao chép url trên thanh công cụ.Cách lấy id fanpage trên máy tính

Công cụ hỗ trợ lấy id facebook

Đối với các tài khoản cá nhân đã sử dụng lâu dài thì phần id sẽ hiển thị ngay trong cách lấy id bên trên chúng tôi đã hướng dẫn. Vậy nếu với những người dùng đã thay đổi id hoặc là 1 dãy số dài vậy làm cách nào để lấy id facebook, id fanpage chính xác? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công cụ hỗ trợ lấy id facebook miễn phí lấy id facebook chính xác không tốn nhiều thời gian.

Facebook ID Finder là công cụ giúp lấy ID Facebook trực tuyến và miễn phí. Công cụ hỗ trợ tìm kiếm ID Facebook trên tài khoản cá nhân, trang Facebook và thậm chí là cả nhóm, group.

Ưu điểm của công cụ là không yêu cầu người dùng đăng nhập để tìm kiếm ID Facebook. 

Cách lấy id facebook bằng Facebook ID Finder như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn sao chép liên kết trang cá nhân, page muốn lấy id.Sao chép liên kết tài khoản cần lấy id

Bước 2: Sau đó truy cập Facebook ID Finder click chọn nút Find numeric ID.Dán link vào công cụ hỗ trợ lấy id facebook 

Bước 3: Dãy số id facebook bạn muốn lấy sẽ hiện ra.Lấy id facebook thành công

Như vậy bài viết này hướng dẫn cho bạn chi tiết cách lấy id facebook, lấy id fanpage. Chúc bạn thực hiện thành công.

Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube