Cách Lấy Filter Tiktok Dễ Làm Nhất

Tác giả: hanghimtl | Đăng lúc: 23/09/2023

Là mạng xã hội video hot nhất hiện nay, TikTok là nơi để người dùng thỏa sức sáng tạo video giải trí, thu giãn chia sẻ đến mọi người. Bên cạnh đó người ta còn biết đến TikTok là nơi cung cấp 1 kho filter - những hiệu ứng giúp video của bạn thú vị và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Vì vậy không tận dụng nó là thiếu sót to lớn. Cùng Trùm Like đi tìm hiểu cách lấy filter trên TikTok nhé.

Filter TikTok là gì?

Filter là các chỉnh sửa đặt trước có thể thay đổi giao diện của toàn bộ video. Filter người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trên Instagram hoặc các ứng dụng chỉnh sửa như VSCO, Picsart filter trên TikTok được sử dụng để chỉnh sửa video theo sở thích của người dùng. Các filter này có thể ở dạng bộ lọc, hiệu ứng, chế độ làm đẹp.

Tác dụng của việc sử dụng filter tiktok

Tính năng được sử dụng phổ biến, giúp người dùng hài lòng với mình trong video hơn, như "bóp" khuôn mặt, làm mịn da, kéo chân. 

Giúp cho video chia sẻ trở lên sinh động và hấp dẫn hơn.

Hỗ trợ thu hút sự chú ý của người xem tới những nội dung cụ thể trong video

Làm sinh động nội dung truyền tải hỗ trợ truyền đạt thông tin nhanh hơn

Video nhiều lượt xem kết hợp sử dụng dịch vụ buff tim tiktok giúp video lên xu hướng

Tăng tỷ lệ chuyển đổi thúc đẩy người xem mua hàng.

Hướng dẫn chi tiết các cách lấy filter tiktok

Cách lấy filter trên TikTok từ mục “Tạo video mới”Cách lấy filter trên TikTok từ mục “Tạo video mới”

Dùng filter trên TikTok dễ dàng lôi kéo sự quan tâm từ phía người xem và tạo sự thú vị khi tạo video. Để sử dụng filter trên TikTok, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây

- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok, nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở giữa màn hình.

- Bước 2: Chọn filter tại phần Hiệu ứng. Có rất nhiều hiệu ứng có sẵn cho bạn lựa chọn. Chọn filter bạn yêu thích và phù hợp với nội dung video mà bạn muốn xây dựng.

TikTok còn cho phép người dùng lưu những filter mà mình thích. Cách lưu filter rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn filter đó và nhấn vào biểu tượng Hiệu ứng là được. Lần sau, khi muốn sử dụng lại những filter này, bạn chỉ cần vào mục filter đã lưu để sử dụng chúng một cách nhanh chóng mà không cần lướt tìm giữa hàng trăm filter mà TikTok có.

- Bước 3: Sau khi đã chọn được filter mà mình mong muốn, bạn chọn nhạc và sáng tạo một video TikTok của riêng mình.

Cách lấy filter trên TikTok từ mục “Tìm kiếm”Cách lấy filter trên TikTok từ mục “Tìm kiếm”

Ngoài cách dùng filter trên TikTok từ tính năng Tạo video mới, bạn còn có cách sử dụng filter trên TikTok qua việc tìm kiếm filter trên thanh công cụ.

- Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok. Trên giao diện mà hình chính bạn chọn hình kính lúp ở góc phải phía trên màn hình

- Bước 2: Tại thanh Tìm kiếm, bạn điền tên filter mà mình muốn dùng để tìm kiếm

- Bước 3: Filter mà bạn tìm kiếm sẽ xuất hiện, bạn ấn vào biểu tượng máy quay để tiến hành quay video TikTok với filter đó.

Cách lấy filter TikTok trên xu hướng

Bạn đang lướt TikTok bắt gặp một filter đang hot và bạn yêu thích filter đó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây để sử dụng filter đó

- Bước 1: Bạn ấn vào filter được đính kèm trên video của họ.

- Bước 2: Tại màn hình giao diện, bạn nhấn Thử hiệu ứng này để bắt đầu quay video TikTok. Thật dễ dàng phải không nào.

Nếu bạn muốn lưu lại Filter này để sử dụng sau thì bạn nhấn Thêm vào Yêu thích để lưu filter. Khi muốn sử dụng bạn chỉ cần truy cập vào mục filter đã lưu là được.

Cách lấy filter của người khác trên TikTokCách lấy filter của người khác trên TikTok

Để thực hiện cách lấy filter trên tiktok của người khác, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn video của người dùng mà bạn muốn lấy filter
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng đũa sao có ghi tên filter bên cạnh. 
  • Bước 3: Nhấn vào Thử hiệu ứng này để bắt đầu quay video với hiệu ứng trên video TikTok của người khác.

Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy, bạn có thể lấy filter trên TikTok của người khác nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh filter, video sẽ có nhạc mà tài khoản đó đang dùng. Bạn có thể thay đổi nhạc theo nhu cầu của mình hoặc sử dụng 2 filter tiktok trở lên cũng được.

Như vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách lấy filter trên TikTok để sáng tạo video thu hút thêm nhiều lượt xem. Chúc mọi người thực hiện thành công và sở hữu cho mình những bản video triệu view.

Từ khóa: Cách Lấy Filter Tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube