Cách Bật Lọc Bình Luận Trên Tiktok Không Cần Tool

Tác giả: hanghimtl | Đăng lúc: 22/09/2023

Chắc hẳn mọi người đã từng bị trường hợp là khi post video trên tiktok sẽ có những người để lại các bình luận không liên quan, phản cảm đúng không? Đặc biệt là với tài khoản bán hàng online nếu có quá nhiều bình luận tiêu cực không tốt thì sẽ khiến cho người mua phân vân trong việc lựa chọn có nên mua hàng của bạn hay không. Trong bài viết này, Trùm Like sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách lọc bình luận trên tiktok đơn giản nhất 2023.Hướng dẫn Cách Bật Lọc Bình Luận Trên Tiktok

Tính năng ”Bộ lọc bình luận” có những lợi ích gì?

  • Gần đây TikTok cho ra mắt tính năng “Bộ lọc bình luận” nhằm hỗ trợ người dùng quản lý nội dung hiệu quả hơn. Thông qua tính năng này, những nhà sáng tạo nội dung trên TikTok có thể kiểm soát những bình luận nào có thể được đăng lên và xuất hiện trên nội dung của họ. Khi chủ kênh bật tính năng này, những bình luận sẽ tự động ẩn đi nếu không nhận được sự phê duyệt của chủ kênh.
  • Tính năng “Bộ lọc bình luận” đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối người dùng với các nhà sáng tạo nội dung, cho phép họ có thể chọn lọc các bình luận spam, những nội dung mang tính công kích,... từ đó duy trì một môi trường tích cực trên nền tảng TikTok.
  • Kết hợp với tính năng lọc bình luận và dùng tool tăng comment theo nội dung soạn sẵn giúp cho video có thiện cảm với khách hàng từ đánh giá tốt liên quan đến nội dung cũng như tăng tính xác thực cho nội dung được chia sẻ đến.

Hướng dẫn cách bật lọc bình luận trên tiktok 

Có 3 cách mở lọc bình luận cho các video trên TikTok là lọc tất cả các bình luận, lọc bình luận rác và phản cảm, lọc bình luận bằng từ khóa. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể bạn có thể tham khảo:

Cách lọc tất cả các bình luận

Bước 1: Nhấn vào Hồ sơ ở góc dưới bên phải.
Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở phía trên bên phải để đi đến phần cài đặt.
Bước 3: Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.Chọn mục quyền riêng tư tài khoản cá nhân
Bước 4: Nhấn vào Quyền riêng tư, sau đó nhấn Bình luận.
Bước 5: Bên dưới mục Bộ lọc bình luận, nhấn vào phía bên phải của mục Lọc tất cả bình luận để bật hoặc tắt tính năng này.Chọn lọc tất cả bình luận trong mục bình luận
Nếu bạn bật Lọc tất cả các bình luận thì các bình luận trên video của bạn sẽ bị ẩn đi, trừ những bình luận được bạn phê duyệt.

Cách lọc bình luận rác và phản cảm

Bước 1: Nhấn vào Hồ sơ ở góc dưới bên phải.
Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở phía trên bên phải để đi đến phần cài đặt.
Bước 3: Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.
Bước 4: Nhấn vào Quyền riêng tư, sau đó nhấn Bình luận.
Bước 5: Bên dưới phần Bộ lọc bình luận, nhấn vào phía bên phải của mục Lọc bình luận rác và phản cảm để bật hoặc tắt tính năng này

Cách lọc bình luận bằng từ khóa

Thay vì phải chặn bình luận TikTok để không ai bình luận được vào video thì bạn có thể thiết lập chế độ lọc bình luận TikTok bằng từ khóa để chúng ta dễ dàng kiểm soát các bình luận trên video TikTok hơn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện TikTok, chúng ta nhấn vào mục Hồ sơ. Tiếp đến, người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên cùng bên phải. Lúc này bạn nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Chuyển sang giao diện các thiết lập cài đặt cho tài khoản TikTok cá nhân, bạn nhấn vào mục thiết lập Quyền riêng tư. Lúc này người dùng nhấn vào Bình luận để điều chỉnh lại chế độ bình luận cho video TikTok.Chọn mục quyền riêng tư tài khoản cá nhân

Bước 3: Tại đây bạn sẽ nhìn thấy có các điều chỉnh bình luận trên TikTok, nhấn vào Lọc từ khóa. Lúc này hiển thị mục Thêm từ khóa để chúng ta chèn từ khóa muốn lọc bình luận video TikTok.Viết từ khóa trong mục lọc từ khóa

Bước 4: Bạn viết từng từ khóa bình luận muốn lọc để chặn bình luận TikTok. Viết 1 từ khóa rồi lưu lại và tiếp tục viết thêm những từ khóa bình luận video TikTok muốn lọc khác.

Mỗi một từ khóa lọc bình luận TikTok sẽ hiện bên dưới để bạn quản lý. Nếu muốn xóa từ khóa bình luận nào thì nhấn vào biểu tượng x để xóa là được.

Khi bạn thêm những từ khóa bình luận này vào TikTok thì các bình luận có chứa từ khóa này sẽ đều tự động bị ẩn trong video TikTok.

Trên đây là những cách mở bộ lọc bình luận trên TikTok cho các trường hợp và nhu cầu khác nhau của chủ tài khoản giúp, có thể kiểm soát những nội dung bình luận trên video của mình. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Từ khóa: Cách Bật Lọc Bình Luận Trên Tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube