Vip Comment Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip comment với giá đ / vip comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang kinh doanh online trên Facebook thì sử dụng phần mềm auto comment, tăng comment tự động là công cụ không thể thiếu hỗ trợ tương tác với khách hàng, thuận lợi cho việc bán hàng của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vip comment bài viết Facebook ở bài viết dưới đây.Vip Comment Bài Viết Facebook

  Vip comment Facebook là gì?

  Dịch vụ vip comment facebook hay tăng bình luận bài viết facebook tự động là công cụ hỗ trợ tự động bình luận về bài viết mới trên Facebook, nội dung có thể tự soạn theo ý muốn. Mỗi khi đăng bài viết mới, hệ thống sẽ dùng các tài khoản Facebook khác nhau để comment cho bài đăng mới đó của khách hàng theo nội dung, số lượng đã cài đặt.

  Cài auto comment bài viết Facebook có lợi ích gì?

  Tăng tương tác và hiển thị

  Tăng tương tác: Comment là một hình thức tương tác mạnh mẽ trên Facebook, mỗi bài viết mới luôn comment kích thích sự tò mò của người dùng từ đó thu hút thêm nhiều bình luận đánh giá tăng tương tác tổng thể trên bài viết hoặc trang của bạn.

  Tăng khả năng hiển thị: Bài viết có nhiều tương tác, bao gồm cả comments, thường được thuật toán của Facebook ưu tiên hiển thị cho người dùng khác, từ đó tăng khả năng tiếp cận của bài viết.

  Tăng hiệu quả chiến lược quảng bá nội dung

  Comment bàn luận đánh giá có thể nhận lại được nhiều phản hồi quý giá từ cộng đồng, giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì họ quan tâm hoặc muốn thấy. Điều này có thể hỗ trợ bạn trong việc lập kế hoạch và tối ưu hóa nội dung tương lai.

  Cải thiện sự uy tín và độ tin cậy

  Các bài viết mới luôn có một lượng lớn comments tích cực có thể tăng niềm tin của người dùng với trang hoặc bài viết của bạn trong mắt người xem mới, qua đó giúp xây dựng thương hiệu uy tín.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Việc tạo ra tương tác và comments  tự nhiên có thể mất thời gian và công sức. Sử dụng dịch vụ auto bình luận facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian này, cho phép bạn tập trung vào các khía cạnh khác của kinh doanh hoặc chiến lược nội dung. Cũng như việc cài vip cmt fb giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc buff tường đơn.

  Cách cài vip comment bài viết trên Facebook tại trumlike.com

  Với hệ thống tự động cài 1 lần dùng cả tháng mà không mất quá nhiều thời gian. Cách thực hiện như sau:

  Bước 1: Tại trang chủ web tăng bình luận facebook tự động bạn bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn "Buff Facebook" > kéo xuống bên dưới, chọn "Vip comment bài viết".Wen auto comment facebook

  Bước 2: Lấy link Facebook cần cài vip comment

  - Tiếp theo, bạn cần lấy link Facebook cần cài vip comment, dịch vụ chỉ hỗ trợ cài cho trang cá nhân và page, không hỗ trợ cài đặt cho group.

  - Để lấy link page, bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > bấm vào MENU bên dưới góc phải màn hình > chọn "Trang" > bấm vào xem trang bạn cần lấy link.

  - Bấm vào dấu ba chấm bên góc phải của trang > chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã lấy link của page thành công, bạn làm tương tự với trang cá nhân.Lấy link fb, page cần cài vip cmt

  Bước 3: Cài đặt vip comment

  - Lấy link Facebook xong bạn quay lại web cài vip comment, dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link cần tăng".

  - Phần chọn server: dịch vụ có nhiều gói khác nhau, sẽ có các gói vip comment giới hạn bài và không giới hạn. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để đọc đầy đủ thông tin và tích vào sever phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  - Phần số lượng cần tăng: bạn chọn số lượng comment cần tăng cho mỗi bài.

  - Phần số ngày cần mua vip: đây là thời gian hoạt động của gói.

  - Phần nội dung bình luận: bạn nhập nội dung bình luận theo mong muốn mỗi bình luận nhập 1 dòng, bạn có thể nhập số lượng bình luận ở đây nhiều hơn phần số lượng cần tăng. 

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua. Nhập đầy đủ thông tin xong bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bấm vào xác nhận "Đồng ý" > đợi vài giây để hệ thống tạo đơn vip comment cho bạn.Cài vip bình luận bài viết Facebook

  Lưu ý khi cài vip comment

  Một số lưu ý trước khi cài auto comment Facebook tại Trumlike.com:

  - Bài viết Facebook cần để ở chế độ công khai, không giới hạn quốc gia và độ tuổi.

  - Cần bật chế độ cho phép bình luận công khai (cho phép những tài khoản Facebook chưa kết bạn được comment).

  Tại sao nên mua vip bình luận Facebook tại chúng tôi

  Với nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ marketing online trên facebook. Trumlike.com tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ uy tín, chất lượng nhất:

  • Dịch vụ uy tín, chất lượng

  Với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực tăng tương tác mạng xã hội tại Việt Nam, Trùm Like tự hào là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu có hệ thống hiện đại phục vụ hàng nghìn khách hàng trên ngày và được đánh giá cao.

  • Comment người dùng thật

  Comment Facebook từ nick người dùng thật có thông tin đầy đủ, còn hoạt động nên đảm bảo tính tự nhiên cho bài viết của bạn.

  • An toàn với tài khoản

  Chúng tôi thường xuyên nghiên cứu thuật toán của Facebook để đưa ra quy trình chạy vip comment phù hợp với điều khoản của Facebook.

  Khi mua bình luận tự động bạn chỉ cần cung cấp link fb cá nhân, fanpage không yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, quyền quản trị.

  Thông tin đơn hàng được bảo mật tuyệt đối nên sẽ không có tình trạng bị hacker ăn cắp thông tin.

  • Hỗ trợ nhanh chóng

  Đội ngũ nhân viên trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi bị lỗi trong quá trình sử dụng dịch vụ vip comment Facebook.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube