Tăng Comment Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Reels là tính năng được nhiều người kinh doanh dử dụng để quảng cáo sản phẩn dịch vụ đang kinh doanh. Muốn tăng tương tác cho các thước phim thì video cần có nhiều bình luận đánh giá, thảo luận. Vậy lám sao để tăng bình luận reels fb? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Tăng Comment Reels Facebook

  Tăng comment reels Facebook là gì?

  Đây là dịch vụ hỗ trợ tăng bình luận cho thước phim ngắn có nội dung tự soạn sẵn với số lượng mong muốn một cách tự nhiên nhất trong thời gian ngắn.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ buff comment reels Facebook

  Tăng tính phổ biến cho thước phim

  Một video có nhiều bình luận đánh giá, thảo luận về nội dung được chia sẻ trên video sẽ giúp thu hút được sự quan tâm và tương tác của người dùng. Khi đó thuật toán Facebook đề xuất video hiển thị với tệp khách hàng tìm kiếm với các từ khoá, chủ đề liên quan đến sản phẩm dịch vụ bạn đang cung cấp. Từ đó mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.

  Xây dựng thương hiệu uy tín

  Thước phim có nhiều bình luận, đặc biệt là những bình luận liên quan đến nội dung muốn truyền tải thì kênh Facebook đánh giá uy tín và người dùng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Từ đó giúp thu hút thêm nhiều bình luận đánh giá, thảo luận tự nhiên cho kênh, mang đến nhiều khách hàng hơn.

  Hướng dẫn mua comment reels Facebook tại trumlike.com

  Hệ thống của chúng tôi thiết lập các bước tạo đơn dễ dàng cho phép khách hàng mua bình luận thước phim ngay cả khi dùng di động hay máy tính. Các bước đăng ký buff comment reels như sau:

  • Bước 1 – Đăng ký

  Đăng ký ký tài khoản mua comment reels Facebook tại Trùm Like. Đăng ký tài khoản miễn phí tại đây.Đăng ký tài khỏan

  • Bước 2 – Đăng nhập và nạp tiền

  Tiếp theo bạn đăng nhập tài khoản và nạp tiền vào ví để sử dụng dịch vụ.

  - Để mua comment reels tự động, bạn cần nạp tiền vào tài khoản bằng cách bấm vào Nạp tiền vào tài khoản trên trang chủ. Sẽ hình thức nạp tiền là Ngân hàng. Tại tab Ngân hàng: sẽ có thông tin số tài khoản và nội dung chuyển tiền, bạn thực hiện chuyển tiền đến số tài khoản trên hệ thống. Hãy nhớ ghi chính xác nội dung chuyển tiền của riêng bạn, hệ thống sẽ tự động nạp tiền sau vài phút, nạp tiền qua ngân hàng miễn phí giao dịch.Nạp tiền vào ví

  • Bước 3: Lấy link thước phim cần buff comment.

  Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem thước phim ngắn cần buff view > Bấm nút chia sẻ bên dưới video >  Chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã sao chép link video thành công.Lấy link thước phim

  • Bước 4: Tạo đơn mua bình luận thước phim

  Tại trang chủ dịch vụ bạn chọn Menu - Buff Facebook - Tăng comment reels.

  Dán link vào sao chép liên kết vào Nhập link facebook reels

  Chọn sever: Bạn đọc thông tin sever ở mục Xem chi tiết để chọn sever phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Nội dung bình luận: bạn nhập nội dung bình luận theo mong muốn mỗi bình luận nhập 1 dòng, bạn có thể nhập số lượng bình luận ở đây nhiều hơn phần số lượng cần tăng.

  Cuối cùng kiểm tra lại thông tin bấm Tạo đơn và xác nhận tạo đơn là đã hoàn thành quá trình tạo đơn mua cmt reels. Sau 5 - 10 phút hệ thống sẽ tự động tăng đủ số bình luận bạn mua, mỗi cmt là một tài khoản và bạn không cần thao tác gì thêm.Tạo đơn mua bình luận

  Những câu hỏi thường gặp 

  Dưới đây là những câu hỏi khi khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ quan tâm được chúng tôi tổng hợp.Những câu hỏi thường gặp 

  Mua comment reels có sợ mất nick không?

  Với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trên mạng xã hội chúng tôi thiết kế dịch vụ với chất lượng tốt nhất nên an toàn cho tài khoản.

  Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật thuật toán MXH để cập nhật dịch vụ đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng tránh vi phạm.

  Lượt bình luận từ từ nick Facebook Việt Nam, người dùng thật 100%.

  Thời gian tăng bao lâu?

  Thông thường sau khi khách hàng xác nhận tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động buff bình luận thước thước phim đủ số lượng. Thời gian hoàn thành phụ thuộc số lượng bạn mua và sever bạn chọn.

  Có hỗ trợ hủy đơn không?

  Hiện tại chúng tôi không hỗ trợ hủy đơn hàng sau khi mua, chỉ có thể mua thêm 5 comment để tiếp tục chạy đơn hàng. Và KHÔNG tăng được cho group, live stream, video, bài viết chia sẻ lại bài viết khác cố tình vi phạm sẽ không được hoàn tiền.

  Comment có bị tụt sau khi buff?

  Comment có thể bị tụt sau khi buff nhưng số lượng không đáng kể có thể do nick bị checkpoint, Facebook xóa hoặc ẩn comment hay chính chủ sở hữu xóa.

  Có được tự soạn nội dung comment không?

  Hệ thống cho phép bạn tự soạn nội dung comment để seeding cho video, mỗi comment bạn hãy nhập 1 dòng hệ thống tự động hiểu và dùng các nick Facebook khác nhau cho mỗi comment đó. Hệ thống cũng tự động lọc các nội dung vi phạm chính sách, nếu nội dung comment của bạn vi phạm sẽ không tạo được đơn hàng.

  Khi đơn hàng bị lỗi thì làm như thế nào?

  Troang quá trình chạy buff comment facebook bạn gặp tình trạng bình luận không lên, đơn tạm dừng,... hãy bấm nút Hỗ trợ góc dưới cùng bên phải màn hình sau đó bạn bấm "Menu > Lịch sử đơn hàng" sao chép ID đơn hàng dạng số gửi bên mình (ví dụ: 1901933) và mô tả rõ ràng vấn đề của bạn để nhân viên kiểm tra và xử lý trong thời gian sớm nhất.

  Nếu đơn bị lỗi dô hệ thống chúng tôi sẽ tự động hoàn tiền đơn hàng về ví của bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube